Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Chương 927: Tín nhiệm vô điều kiện

Biên soạn: Đức Uy

Chư Thần Thời Đại.

Sắc mặt của mọi người đều ngưng trọng dị thường.

"Đàm Chấn Tân coi như là tiền bối, hành sự như thế cũng có phần quá mức thất đức." Trên mặt của Lạc Thần tràn đầy vẻ không cam lòng.

Từ Lâm mặt đầy vẻ áy náy, "Là lỗi của tôi... Làm liên lụy mọi người..."

Diệp Mộ Phàm vỗ bả vai của hắn một cái, "Từ ca, đừng tự trách mình, nếu là lỗi cũng là lỗi của những thứ đồ vô sỉ kia, làm sao lại có thể là lỗi của anh! Đúng rồi, tôi nói anh len lén ghi âm, anh đã ghi âm hay chưa?"

Từ Lâm lắc đầu một cái, "Đàm Chấn Tân rất cẩn thận, địa phương là do hắn chọn, trước khi tôi vào phòng ăn còn bị trợ thủ của hắn lục soát người rồi, căn bản là không có cơ hội hạ thủ..."

Diệp Mộ Phàm thở dài, vốn là cũng không ôm hy vọng quá lớn đối với cái biện pháp này, lão hồ ly lăn lộn trong nghề lâu như vậy, phương pháp cấp thấp như vậy, nhất định sẽ đề phòng.

"Vậy làm sao bây giờ? Thực sự không có biện pháp nào để xử hắn sao?" Cung Húc cả giận.

Một bên Hàn Thiên Vũ phân tích, "Hiện tại chúng ta nhất định phải chuẩn bị cho trường hợp xấu nhất. Kết quả xấu nhất chính là, kiện cáo thất bại, bị xử ăn cắp bản quyền, kế hoạch quay phim của chúng ta phải dừng lại, tiền ứng trước đó toàn bộ không thu về được, quan trọng nhất là... tổn hại đối với danh dự công ty..."

Từ Lâm vội nói: "Liên quan tới danh dự công ty, điểm này tôi có thể tuyên bố thanh minh, tỏ vẻ chuyện này không có bất cứ quan hệ nào cùng công ty, các cậu chẳng qua là mua kịch bản của tôi mà thôi..."

Hàn Thiên Vũ thần sắc bất đắc dĩ, "Sự tình không có đơn giản như vậy..."

Hoàng Thiên nhất định sẽ dẫn dắt dư luận, dụ dỗ bọn họ chĩa mũi dùi vào công ty. Bọn họ bên này không cầm ra được bất kỳ chứng cớ nào, hoàn toàn là đang ở thế bị động.

"Diệp ca nói thế nào?" Lạc Thần hỏi.

Diệp Mộ Phàm buông tay nói: 

"Buổi sáng tôi gọi điện thoại cho cậu ta, những thứ cậu ta nói ngược lại tôi cũng không hiểu là có ý gì. Đi cậu ta tới, lại hỏi thăm đi!"

Lúc này, sau cánh cửa một loạt tiếng bước chân truyền tới, là Diệp Oản Oản tới.

Mấy người bận rộn cùng với nàng lên tiếng chào hỏi.  

"Diệp ca!"

"Diệp tổng tới rồi..."

Nhìn thấy Diệp Oản Oản trong nháy mắt tiến vào, bầu không khí trong phòng họp chẳng biết tại sao, lại ung dung đi mấy phần.

Giống như chỉ cần có người này ở đây, vô luận chuyện gì đều có thể giải quyết.

Nhìn thấy Diệp Oản Oản, Diệp Mộ Phàm buông tay, "Sự tình tôi đã nói với anh, cho nên, anh rốt cuộc là có tính toán gì?"

Diệp Oản Oản quét mắt nhìn tất cả mọi người ở đây, ngay sau đó mở miệng nói, "Tình huống tôi đã rõ ràng, cho nên, tôi đã quyết định, 《 Sinh Tử Một Đường 》 sẽ tiến hành nghi thức mở máy trước thời hạn vào ngày mai."

Từ Lâm nghe vậy mặt đầy vẻ kinh ngạc, "Cái gì? Trước thời hạn tiến hành nghi thức mở máy ngay ngày mai? Gấp như vậy? Không đúng, trọng điểm là, dựa theo tình huống bây giờ, hẳn là nên vội vàng rút vốn, làm hết sức để giảm bớt tổn thất mới đúng, làm sao lại có thể nhanh chóng mở máy đây? Như vậy không được, tuyệt đối không được! Gây chú ý dư luận như vậy sẽ khiến cho công ty nằm ở vị trí càng thêm bất lợi..."

Càng làm cho hắn kinh ngạc chính là, đối với quyết sách sai lầm rõ ràng như vậy, những người khác lại có thể cũng không hề biểu hiện ra bất kỳ dị nghị nào.

Diệp Oản Oản trấn an mà mở miệng nói, "Từ lão sư, ban đầu thời điểm mời anh tới, tôi đã từng cam kết qua, vô luận xảy ra chuyện gì, công ty bên này sẽ giải quyết. Yêu cầu anh cần làm chỉ có một việc, an tâm quay phim."

Từ Lâm vẻ mặt do dự, hướng về những người khác nhìn lại, "Chẳng lẽ các cậu cũng đồng ý hiện tại mở máy?"

Hắn thực sự là không thể tiếp tục làm liên lụy bọn họ…

Mấy người liếc nhau một cái.

Sau đó, Lạc Thần mở miệng: "Tôi nghe Diệp ca."

Hàn Thiên Vũ ngắt điện thoại đang gọi nãy giờ: "Đã báo cho Dương ca đi an bài." 

Cung Húc cười híp mắt nói: "Loại sự tình dùng đầu óc này có Diệp ca là được, tôi chỉ phụ trách xinh đẹp như hoa ~ "
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 81 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới bao gồm khoa học công nghệ, mua sắm, địa điểm, dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như cong ty cham soc cay xanh uy tin tai ha noi, top 10 dau sach nen doc ve gia dinh Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.