Cô vợ thần bí muốn chạy đâu

CHƯƠNG 677: BA LỢI HẠI NHẤT (7) 

“Cháu không biết nữa, lúc đó cháu nhìn thấy không rõ ràng.” Cổ Doanh Doanh ngẩn người, phản ứng đầu tiên đương nhiên vẫn là phủ nhận.

 

“Haiz, vậy thì chuyện này khó khăn rồi đây, bà đoán là người phụ nữ tối ngày hôm đó cố ý tung tin tức ra, nếu mà chúng ta lại không biết người phụ nữ đó là ai, chúng ta cũng không có cách nào hết.” Bà cụ Dương lạnh lùng cười nói, cố ý giả bộ như là bất đắc dĩ mà thở dài.

 

“Không có khả năng, cô ấy sẽ không...” Trong lúc nhất thời thiếu chút nữa Cổ Doanh Doanh đã bị mắc lừa, thiếu chút nữa đã nói lộ ra toàn bộ.

 

“Cái gì mà không có khả năng hả? Cái gì sẽ không chứ?” Nhưng mà cho dù Cổ Doanh Doanh chưa nói xong thì bà cụ Dương cũng đã hoàn toàn hiểu rồi, hiển nhiên là Cổ Doanh Doanh thật sự biết rõ người phụ nữ đêm hôm đó là ai.

 

Cổ Doanh Doanh đang lợi dụng bọn họ.

 

“Không có gì đâu, chỉ là cháu cảm thấy chuyện này rất kỳ quái, cho nên muốn gọi điện thoại hỏi bà một chút, bây giờ đã biết không phải là bà nói rồi, cháu đã an tâm.” Cổ Doanh Doanh âm thầm thở ra một hơi, cố gắng để cho mình tỉnh táo lại.

 

“À, vậy thì được rồi, không có chuyện gì thì bà cúp máy trước nha.” Lúc này, bà cụ Dương cũng không muốn nói chuyện với cô ta, trực tiếp cúp điện thoại.

 

Cổ Doanh Doanh nhìn điện thoại bị cúp máy, cả khuôn mặt đều đen thui.

 

Tối ngày hôm đó Cổ Doanh Doanh nhìn thấy rõ ràng người phụ nữ đó chính là Đường Thấm Nhi, Cổ Doanh Doanh biết dựa vào thân phận của nhà họ Đường, sự kiêu ngạo của Đường Thấm Nhi thì chắc chắn sẽ không làm mấy hành động nhỏ này ở sau lưng đâu, cho nên những tin tức đó chắc chắn là do bà cụ Dương đã tung ra.

 

Chẳng lẽ bà cụ Dương đã biết người phụ nữ tối ngày hôm đó chính là Đường Thấm Nhi?

 

Nhưng mà bà cụ Dương biết bằng cách nào vậy chứ?

 

Chẳng lẽ, chẳng lẽ là do cậu ba Dương nói cho bọn họ?

 

Dù sao thì tối ngày hôm đó Đường Thấm Nhi và cậu ba Dương ở bên nhau, việc này cậu ba Dương biết rõ ràng nhất.

 

Nhưng mà ngày hôm đó cậu ba Dương rõ ràng vừa mới thổ lộ với Hàn Nhã Thanh, buổi tối thì lại ôm hôn với Đường Thấm Nhi?

 

Cô ta vốn dĩ cho rằng cô ta bắt lấy điểm yếu của cậu ba Dương thì cô ta tưởng rằng cậu ba Dương cũng chỉ có thể chịu thiệt mà không thể nói ra.

 

Vốn dĩ cô ta còn cho rằng cậu ba Dương có ra mặt phủ nhận thì cô ta cũng hoàn toàn có thể chắc chắn, đến lúc đó cậu ba Dương cũng không có cách nào khác.

 

Cô ta chắc chắn ban ngày cậu ba Dương tỏ tình với Hàn Nhã Thanh, ban đêm lại ôm hôn Đường Thấm Nhị, chuyện này có làm như thế nào cũng không thể giải thích rõ ràng.

 

Nhưng mà hiển nhiên là cô ta đã đánh giá thấp thủ đoạn của cậu ba Dương rồi.

 

Cô ta cho rằng tất cả đều nằm trong lòng bàn tay của cô ta, nhưng mà có làm như thế nào cô ta cũng không nghĩ đến cậu ba Dương vừa mới ra tay thì tất cả các kế hoạch của cô ta đã bị phá vỡ.

 

Đúng là thái độ của bà cụ Dương đối với cô ta đã hoàn toàn thay đổi, nếu như mà bà cụ Dương không giúp cô ta trong chuyện này, vậy thì cô ta sẽ không có phần thắng nào. Không phải, phải nói là hai người của nhà họ Dương không giúp cô ta thì cô ta chẳng hề có một cơ hội nào.

 

Cậu ba Dương đã bị trúng thuốc như vậy, lúc hiệu quả của thuốc hoàn toàn tái phát thì không chạm vào cô ta, còn trực tiếp đánh cô ta ngất xỉu, vậy thì cô ta có hi vọng gì ở phía của cậu ba Dương chứ?

 

Cô ta cho rằng cũng chỉ cần nắm lấy hai cây đại thụ là ông cụ Dương với bà cụ Dương, vậy thì cô ta đã có thể đến nhà họ Dương, chỉ cần đến nhà họ Dương rồi thì cô ta chính là mợ chủ của nhà họ Dương.

 

Nhưng mà cô ta không nghĩ đến chuyện này đã lập tức thay đổi thành cái dạng này, cuộc điện thoại lúc nãy đã đủ để cho Cổ Doanh Doanh hiểu được từ giờ trở đi, bà cụ Dương chẳng những sẽ không ủng hộ cô ta, sẽ không giúp đỡ cô ta, chỉ sợ là sẽ nghĩ ra cách để giải trừ hôn ước của cô ta với cậu ba Dương.

 

Không, cô ta tuyệt đối không cho phép chuyện như vậy xảy ra, tuyệt đối không cho phép!

 

Hôn sự của cô ta với cậu ba Dương đã được công bố rồi, cho dù bà cụ Dương với ông cụ Dương có bất mãn với cô ta, cô ta tin tưởng là ông cụ Dương và bà cụ Dương cũng không dám công khai hủy hôn, nếu không thì bà cụ Dương cũng không cần phải lén lút làm cho những thủ đoạn nhỏ này.

 

Chỉ cần chuyện này không đổi thì cô ta đã thắng rồi.

 

Khóe miệng của Cổ Doanh Doanh chậm rãi cong lên, cả khuôn mặt đều là đắc ý và mưu kế.

Sau đó Cổ Doanh Doanh bước xuống lầu, trên mặt rõ ràng mang theo nụ cười.

 

Bà Cổ nhìn thấy cô ta cười vui vẻ như thế, cảm thấy hơi bất ngờ, nhưng mà cũng rõ ràng thở dài một hơi: “Doanh Doanh à, rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì hả, con hỏi cho rõ ràng đi?”

 

“Dạ mẹ, con vừa mới gọi điện thoại cho bà Dương rồi ạ, bà Dương nói là bà ấy cũng không có nói như vậy với phóng viên, chắc chắn là có người nào đó cô ấy châm ngòi ly gián.” Cổ Doanh Doanh nhìn bà Cổ, trên mặt vẫn mang theo nụ cười như cũ.

 

“Thật hả? Vậy là tốt rồi, vậy là tốt rôi.” Rốt cuộc bà Cổ cũng đã có thể thở phào một hơi nhẹ nhõm: “Lúc nãy thật sự mẹ lo muốn chết đi được, nhưng mà là ai lại xấu xa như vậy chứ? Vậy mà lại tung ra lời đồn như thế. Doanh Doanh, con có biết là ai không, ở bên phía của bà Dương có biết là ai không?”

 

“Con cũng không biết nữa, bà Dương nói là có là ai cũng không đáng kể, đều không ảnh hưởng đến hôn sự của nhà họ Dương và nhà họ Cổ của chúng ta.” Lúc Cổ Doanh Doanh nói ra lời này, trên mặt vẫn mang theo nụ cười, chỉ là nơi sâu nhất trong đôi mắt lại nhanh chóng lướt qua một tia quyết liệt.

 

Lời này không phải là do bà cụ Dương đã nói, mà là ý của cô ta, bất kể là ai cũng đừng muốn ngăn cản cô ta gả vào nhà họ Dương, đừng ngăn cản cô ta trở thành mợ Dương.

 

“Thật hả, bà cụ Dương nói như vậy thật hả?” Bà Cổ nghe nói như vậy thì lập tức vui vẻ: “Quả nhiên là bà Dương nói rõ lí lẽ, đã như vậy thì bây giờ chúng ta bắt đầu chuẩn bị hôn lễ của các con đi, bây giờ cũng không còn bao nhiêu thời gian hết.”

 

“Ừ, chắc có lẽ cũng nên bắt đầu chuẩn bị rồi.” Sắc mặt của Cổ Thanh Bình cũng rõ ràng hòa hoãn xuống.

 

“Nhưng mà tin tức lúc nãy vừa mới đăng trên mạng, cũng phải nghĩ cách để xử lý một chút, không thể để cho người ta cứ ăn nói lung tung như thế được, nếu như cứ để cho chuyện này tiếp tục phát triển, đến lúc đó sợ là sẽ ảnh hưởng đến thanh danh của Doanh Doanh, cũng sợ là sẽ ảnh hưởng đến danh dự của nhà họ Cổ.”

 

“Ba, con đã biết rồi, con nhất định sẽ xử lý cho thật tốt.” Cổ Doanh Doanh cười nhẹ gật đầu, thật ra trong lòng của cô ta đã có dự định từ lâu rồi.

 

Bà cụ Dương lén lút giở trò, vậy thì cô ta sẽ quang minh chính đại trả lại, Cổ Doanh Doanh cô ta cũng không phải là người dễ bị bắt nạt như vậy.

 

“Con có cách gì để làm sáng tỏ chuyện này hả, cũng đừng có để đến lúc đó lại còn phiền phức hơn nữa, càng làm phức tạp hơn.”

Trên mặt của bà Cổ lại có nhiều hơn mấy phần lo lắng: “Loại chuyện này không có chứng cứ trực tiếp thì rất khó nói rõ ràng được.”

 

“Mẹ, mẹ cứ yên tâm đi, con có cách mà.” Giờ phút này Cổ Doanh Doanh vô cùng tự tin, bởi vì cô ta cảm thấy kế hoạch của cô ta vô cùng hoàn mỹ.

 

Sau đó Cổ Doanh Doanh kêu Cổ Linh Linh đi ra ngoài cùng cô ta, Cổ Doanh Doanh đi thẳng đến tiệm áo cưới.

 

Cổ Doanh Doanh biết ngày hôm nay tung ra tin tức như vậy nhất định sẽ có phóng viên đi theo cô ta.

 

Lúc đến tiệm áo cưới, quả nhiên Cổ Doanh Doanh nhìn thấy mấy chiếc xe ở đằng sau đã dừng lại, người ở trên xe không có bước xuống, nhưng mà Cổ Doanh Doanh nhìn thấy camera.

 

Khóe môi cửa Cổ Doanh Doanh rõ ràng cong lên một nụ cười khẽ.

 

Xem ra trò hay đã sắp lên sàn rồi!

 

“Chị, chị với cậu ba Dương thật sự sắp kết hôn rồi hả?” Cổ Linh Linh nhìn cửa hàng áo cưới ở trước mặt, giọng nói hơi chua chát, rõ ràng là ao ước ghen tị.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.1 /10 từ 47 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thong phuong, cach kiem che con nong gian thay thich phap hoa moi nhat 08 06 2017 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status