Cô vợ thay thế

Chương 1472: Địa ngục"Anh muốn em làm gì cũng được, anh không vui thì em sẽ đi tìm Thẩm Lệ, cũng sẽ không đi tìm anh..."

Cho tới giờ khắc này, Tiêu Văn còn ôm một tia hy vọng cuối cùng đối với Cố Tri Dân.

Cô ta vẫn cảm thấy Cố Tri Dân còn yêu mình.

Thạch Quân nghe được lời của Tiêu Văn, mặc dù đáy lòng tức giận nhưng vẫn có chút do dự, trước đây chuyện giữa Cố Tri Dân và Tiêu Văn lan truyền rầm rộ, ngay cả người không lên mạng đọc tin tức như anh ta mà cũng biết tổng giám đốc Cố của công ty truyền thông Thịnh Hải bị một nữ minh tinh làm cho mê mẩn đến thất điên bát đảo, vô cùng che chở.

Trước đây những chuyện Cố Tri Dân làm cũng không giống giả vờ, ngộ nhỡ anh ta thực sự giống như trong tin đồn, vô cùng yêu Tiêu Văn thì sao đây, Thạch Quân so sánh một hồi, trong lòng cũng có chút chưa xác định, bèn quay đầu nhìn Cố Tri Dân.

Cố Tri Dân không để ý đến bất cứ người nào trong hai người kia, từ từ đưa tay lên xoa xoa lỗ tai bị tiếng thét của Tiêu Văn làm cho nhức nhối, sau đó mới chậm rãi ngước mắt lên.

Mặc dù nhà họ Cố gây dựng sự nghiệp bằng con đường hắc đạo, đến thế hệ của ba Cố Tri Dân mới bắt đầu tẩy trắng, đi theo con đường làm ăn minh bạch, nhưng của cải thật sự rất nhiều, sinh ra trong gia đình như vậy, khí chất cao quý bẩm sinh khó che giấu, mang đến cho người ta cảm giác anh nhìn đời bằng nửa con mắt.

Lúc Cố Tri Dân còn nhỏ, đã từng chứng kiến thủ đoạn máu lạnh của thuộc hạ ba mình, giờ đến anh, anh lại học được bản lĩnh giết người không thấy máu của Mạc Đình Kiên, bình thường là công tử ăn chơi nhưng từ trong máu vẫn là tính cách ngoan độc.

Thạch Quân và Tiêu Văn đều cảm giác được, lúc này Cố Tri Dân rất không vui, hai người cũng không dám lên tiếng nữa.

Cố Tri Dân đúng là đang rất không vui.

Tiêu Văn còn dám nhắc Thẩm Lệ.

Hai chữ Thẩm Lệ từ miệng Tiêu Văn nói ra, anh cảm thấy đã khiến cái tên cô ấy bị ô uế.

Anh không định làm quá tuyệt tình, nhưng bây giờ thì anh đổi ý rồi.

Cố Tri Dân chậm rãi nói: "Thạch Quân, anh có biết bây giờ sinh con, phải kết hôn thì mới có thể ghi vào hộ khẩu không."

Thạch Quân nghe lời này thì lập tức hiểu được ý của Cố Tri Dân, mặt lộ vẻ vui mừng: "Đúng vậy!"

"Vậy chúc hai người bách niên hảo hợp." Cố Tri Dân nhếch khóe môi, vẻ tàn độc hiện lên giữa chân mày, cười đến mức khiến người ta sợ hãi.

Anh muốn khiến Tiêu Văn và Thạch Quân kết hôn.

Bây giờ Thạch Quân hai bàn tay trắng, lại là một kẻ tính tình vô lại, chuyện tốt tự dưng tới như vậy, đương nhiên anh ta sẽ vui vẻ đón nhận.

Cố Tri Dân không muốn tiếp tục chờ đợi ở đây, chờ thêm một giây cũng khiến anh cảm thấy bẩn.

Anh đứng dậy, không hề quay đầu lại đi thẳng ra ngoài.

Tiêu Văn phản ứng lại, xông lên định giữ Cố Tri Dân, thì Thạch Quân gắt gao kéo lại, quát: "Tiện nhân như cô còn muốn làm gì, có biết xấu hổ không!"

"Cố Tri Dân, anh không thể đối với em như vậy!" Lúc này Tiêu Văn mới ý thức được Cố Tri Dân thật sự không nể tình chút nào, không chỉ giao cô ta cho Thạch Quân mà còn muốn cô ta và Thạch Quân kết hôn.

Thạch Quân vô lại như vậy, cô mà kết hôn với anh ta thì tuyệt đối sẽ không có cuộc sống tốt, đừng nói tới ly hôn, ngoài đi tìm chết thì cô ta căn bản không thể ly hôn nổi!"

Đời này của cô ta sẽ hoàn toàn bị hủy hoại.

Nếu như cô ta thật sự kết hôn với Thạch Quân, thứ chờ đợi cô ta chính là địa ngục!

Thạch Quân thấy Cố Tri Dân cũng không quay đầu lại, khẳng định Cố Tri Dân thật sự muốn thúc đẩy chuyện giữa mình và Tiêu Văn, đương nhiên không còn bận tâm nữa, Tiêu Văn còn đang giùng giằng, anh ta tỏ vẻ mất kiên nhẫn, giơ tay lên hung hăng tát Tiêu Văn một cái.

Bốp!

"Đàng hoàng một chút cho tôi, cô còn tưởng Cố Tri Dân vẫn muốn cô à? Cũng không nhìn lại bản thân là thứ gì, trong bụng đang mang con của ai!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 237 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như cach edit video sinh nhat trend tiktok tang nguoi yeu ban be cuc y nghiaxuyen ui, vinh xuan quyen can ban bai so 1 luyen nhat tu xung quyen va nhi tu kiem duong ma học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status