Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Chương 1250: Hỗn độn vs lôi hỏa

Đất rung núi chuyển trong hỗn độn, thiết chùy lớn trong tay Stetson bỗng nhiên đập về vị trí Dương Thần!

- Làm sao có thể?

Dương Thần vội vàng lóe lên, cảm nhận được đao cắt giống như gió mạnh xẹt qua, ngực cũng như sóng lớn ngất trời!

Nhưng những người khổng lồ này sau khi biến lại bản thể tốc độ vẫn y nguyên như thiểm điện! Đây chính là phải tiêu hao sức lực lớn hơn vừa rồi không biết bao nhiêu lần mới có thể làm được!

Sau khi phát hiện sức chiến đấu to lớn của người khổng lồ từ xa đánh tới, Dương Thần không dám kinh suất liên tục lắc mình mấy lần, khi cự quyền của hai gã người khổng lồ hiện lên, không quên hô lớn:

- Sắc Vi! Ngưng Nhi! Hai em tìm người đang thi triển pháp thuật! Nhất định đang đứng bên cạnh trường Đấu Thú

Giờ khắc này, hai người phụ nữ đang giúp chư thần đẩy lùi lính đánh thuê cũng không bị không gian phong tỏa trói buộc, để hai cô đi tìm rồi lại quay lại!

Sắc Vi và Thái Ngưng nhanh chống đồng ý, thả người bay vọt lên, từ hai phía lục soát toàn bộ hội trường.

Nhưng đám người khổng lồ phản ứng cực nhanh, người khổng lồ một mắtAki và người khổng lồ trăm tay Tuosi, ý thức được hai người định làm gì nhanh chóng lao tới ngăn trước mặt!

Thân thể người khổng lồ vô cùng to lớn, lại linh hoạt thuấn biến, rất nhẹ nhàng có thể chặn lại mọi người ở trường Đấu Thú, đúng là cẩn thận chặt chẽ!

- Hai nữ tu sĩ, hừ hừ, thật là kinh hỉ ngoài ý muốn.

Aki âm hiểm cười, cự chùy trong tay hướng tới trước mặt Sắc Vi!

Giống như một vách núi đổ sụp xuống muốn nhấn chìm thân thể Sắc Vi!

Sắc Vi không cam lòng tỏ ra yếu kém, ngưng kết ra thủy linh hộ thuẫn cực lớn vừa vặn cùng lúc va với cự chùy, nhưng không chịu được áp lực của cự chùy, thân ảnh giống như một ánh sao băng rơi xuống!

- Sắc Vi!

Thái Ngưng cảm thấy bất ổn, sau khi phóng ra chùm tia sáng màu vàng kim, như thiểm địa phi tới bên cạnh Sắc Vi, ra sức nâng thân hình Sắc Vi lên.

- Còn có thời gian giúp người khác?

Tuosi đối với chùm sáng chân nguyên máu ánh kim căn bản không nhìn, hơn mười cánh tay ngưng tụ thành một nắm quyền hướng về hai người con gái!

Công kích như núi hô biển gầm, cũng làm mất đi tốc độ cực nhanh của Thái Ngưng, trong khi liên tục trách né lại phân ra mấy cái huyễn ảnh mê hoặc Tuosi mới có thể khó n mà phân thắng bại.

Cùng lúc đó Dương Thần lại bị ba gã người khổng lồ vây kín, Buruntes và Erskine hai người hợp tác liên tục ra chiêu với Dương Thần.

Dương Thần không ngừng triệu hồi Tam Muội chân hỏa và Minh Thủy, Hỏa long quanh quẩn chạy tới chạy lui qua lại không ngớt, trong lúc rít gào nỗ lực cắn xé thân thể đám người khổng lồ

Thế nhưng Dương Thần bất đắc dĩ phát hiện, khí lực của những người khổng lồ này hoàn toàn có khả năng chống lại Tam Muội chân hỏa, đồng thời, thiết chùy của người khổng lồ không biết được chế tạo bằng chất liệu gì mà có thể hiệu quả thu nạp lửa của Tam Muội chân hỏa, nóng hổi sáng rực, tấn công ngược lại vào Dương Thần.

Không hổ là người khổng lồ trải qua hai vạn năm tu luyện, đã có thể chống lại thiên thủy thiên hỏa trên diện rộng, càng không nói đến những lực công kích khác!

Tâm Dương Tần dần dần trở nên trầm trọng, cuộc chiến gian nan hơn nhiều so với bản thân hắn tưởng tượng.

Mặc dù nói bản thân còn đòn sát thủ Hỗn Độn đỉnh, nhưng trong khi giằng co chiến đấu mà thi triển ra Hỗn Độn đỉnh, Dương Thần cảm thấy có chút hão huyền, cũng không biết Hỗn Độn thú hồn có thể chế trụ sáu gã cự nhân hay không!

Cũng may Dương Thần đủ mạnh, bị ma sát va chạm vài lần nhưng có thể cấp tốc chữa trị, cuối cùng không gặp phải vết thương nào.

Còn lại một gã người khổng lồ Gyges, dẫn theo lính danh thuê loài người như thủy triều lên hàng loạt hướng về phía vài chư thần tạo áp lực, không có không gian pháp tắc của chư thần, bất luận thi triển thần khí thế nào đối với Gyges, quái vật lớn này cũng không bị chút tổn thương!

Đám người khổng lồ nắm thiết chùy trong tay, tàn phá hủy hoại toàn bộ trường Đấu Thú, trường Đấu Thú hiện tại hầu như không thể nhìn thấy tướng mạo ban đầu!

Từng khối đá bay, động sâu lồi lõm, khung cảnh điêu tàn!

Mồi lửa rực cháy, đóng băng lạnh lẽo, tên bay tán loạn lúc có lúc không lưu truyền, thủy long qua lại vẫy vùng…

Trường Đấu Thú phảng phất như địa ngục Tu La, ai cũng bất chấp người bị mình giết là ai, cũng không ai nhớ rõ mình đã giết chết bao nhiêu người!

Mặt đất nhuộm thành màu đỏ máu tươi, mùi tanh dày đặc trong trường Đấu Thú làm cho người ta muốn nôn mửa!

Mấy vạn lính đánh thuê giằng co, đảo mắt một cái thì có mấy nghìn người chết!

Tiếng đập, tiếng vỡ, tiếng nổ, tiếng kêu thảm thiết, tiếng rống lên, tiếng cười ha hả…

- Hades! Tìm cơ hội bắn bị thương Buruntes! Sắp xếp của gã, nhất định gã là trung tâm không gian phong tỏa!

Vẻ mặt nhuốm máu của Poseidon, ngay cả chòm râu cũng bị máu tẩm ẩm ướt cao giọng hô to với Dương Thần.

Nhưng vừa hô lên, một khắc sơ sẩy, một cánh tay của Gyges đâm trúng vào thân thể Poseidon!

Ầm!

Poseidon giống như đạn pháo bay về sau hơn trăm thước, Tam Xoa kích xẹt qua mặt đất mang theo một vết tích dài, khó khăn lắm mới có thể ổn định.

Không được nghỉ ngơi chỉnh đốn, Poseidon lại bị hơn mười lính đánh thuê vây đánh, chỉ có thể tiếp tục giết chóc đẫm máu!

Thân thể của chư thần ngày một tổn hại, chỉ có thể tuyển chọn luân hồi, nhưng tình hình hiện tại, luân hồi cũng không cách nào làm được, vì vậy, đây chính là thời khắc sinh tử!

Đã không còn ai rảnh rỗi bận tâm nhắc nhở người khác, ngay cả Christine cũng vội vàng lợi dụng đai lưng mị hoặc bắt những lính đánh thuê, tiến hành chống lại công kích của những lính đánh thuê khác!

Mỹ nhân tóc vàng thanh nhã cao ngạo xưa nay, giờ khắc này toàn thân đều là tàn tích, tóc rối tung, tất cả đều là vết máu!

Lúc này đây lính đánh thuê tham gia đại hội Caesar hầu như đều thành vật hy sinh của người khổng lồ, thành tử sĩ của bọn chúng!

- Đến lúc nên kết thúc chiến đấu rồi!

Buruntes trong tiếng cười giơ lên cự chùy trong tay, điên cuồng gào thét một tiếng, cự chùy dấy lên một ngọn lửa đỏ đậm.

- Hades cẩn thận! Đó là Thiên Thần Lôi Hỏa!

Christine chú ý tới một màn này kinh hoảng nhắc nhở.

Thiên Thần Lôi Hỏa?!

Dương Thần trong nháy mắt phản ứng lại, theo bản năng phát ra hàng loạt nước Quỳ thủy hướng tới trước mặt cự chùy, giống như một vòi rồng!

Nhưng cự chùy cũng sống mái chống lại, thời khắc này nước có thể dập tắt được lửa thì quả thực là buồn cười!

Ầm

Lôi Hỏa cự chùy vẫn là không oanh tạc tới phạm vi chỗ Dương Thần, ngọn lửa và dòng điện trực tiếp khiến những người bất hạnh chung quanh bốc hơi hoặc trực tiếp chưng khô!

Sắc mặt Dương Thần trắng bệch, hắn bỗng nhiên nghĩ tới đây là cái gì! Đây lẽ nào là lửa sử dụng lúc người khổng lồ giúp chư thần chế tạo thần khí?!

Tuy rằng lôi điện trong phương diện này không bằng Thái Thanh Thần Lôi bản thân đã từng cảm thụ qua, nhưng cũng đủ khả năng khiến mình thấy nặng nề, càng đáng sợ là, ngọn lửa này mang theo tính hòa tan rất mạnh, Dương Thầm thậm chí không dám tưởng tượng cự chùy của đám người khổng lồ này rèn từ cái gì mà thành, dĩ nhiên nó đều không thể hòa tan!

Buruntes liên tiếp vung lên vài búa, Dương Thần đã đủ mệt mỏi, càng khiến Dương Thần căm tức chính là Arskine và Stetson luôn luôn tận lực vây bản thân trong phạm vị nhỏ, khiến không gian tránh cũng không ngừng thu nhỏ lại!

Dương Thần căm hận nghiến răng, loại thời gian này, cái khí thế kiêu ngạo mà kỳ cục của Athena thế nào mà không hiện ra? Cô ta không phải rất lợi hại sao?

Lẽ nào cô ta đoán được hôm nay tới không phải là đối thủ, muốn tránh khỏi một kiếp này?

Dương Thần cũng không biết hình dung tâm tình lúc này ra sao, tuy rằng cảm thấy có chút nguy hiểm, nhưng cũng không quản được nhiều, thần lực của đám người khổng lồ cũng không biết có thể chống đỡ được bao lâu, nếu lại buông xuống, có chủ thần bị hủy diệt, vậy là quá muộn rồi!

- Hỗn Độn đỉnh!

Dương Thần trong lòng mặc niệm, tâm linh Hỗn Độn đỉnh tương thông trong đan điền, cảm thấy được sự kêu gọi, trong nháy mắt thoáng hiện lên trong không trung!

Cự đỉnh xuất hiện thấy gió có xu hướng bành trướng, mắt thấy chỉ bằng nắm tay, bỗn chốc trướng lên to cỡ căn phòng nhỏ.

Cự đỉnh xoay tròn, màn khí lượn lờ u ám, hoa văn mặt trên giản đơn lộ phong cách cổ xưa mơ hổ chạy ra quang mang đỏ sậm, ngăn nắp không ít so với ngày trước, giống như sau khi nhận chủ là Dương Thần, Hỗn Độn đỉnh cũng từ từ mà hồi phục sức sống.

Buruntes và mấy người khổng lồ vì sự xuất hiện đột ngột của cự đỉnh này mà sửng sốt trong chốc lát, nhưng rất nhanh đã nghĩ đến đây là pháp bảo của tu sĩ Hoa Hạ.

Những người khổng lồ này cũng là thân kinh bách chiến, vừa nhìn đã biết cự đỉnh bất phàm, không dám khinh thường

- Xem người còn có động tác võ thuật gì đẹp mắt!

Buruntes cũng không vội mà tới gần, Lôi Hỏa cự chùy trên tay lại phóng ra, lần này so với lần trước hùng mạnh hơn, lôi hỏa hung tợn trút xuống phía Dương Thần!

Hai mắt Dương Thần cũng đã biến đỏ đậm, rống giận phóng ra cự đỉnh, thú hồn hỗn độn hồn trong đỉnh mơ hồ truyền đến tiếng rít gào từ viễn cổ, cự ảnh lờ mờ, cắn nuốt lôi hỏa mà tiến!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status