Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Chương 1251: Quát tháo

Mãnh thú hỗn độn điên cuồng, vượt xa sự tưởng tượng của mọi người. Trong nháy mắt vừa mới chạm vào lôi hỏa kia đã khiến người ta sợ hãi. Cái miệng lớn đỏ lòm không chút khách khí nuốt lửa vào bên trong!

Tất cả thú ảnh hỗn độn từ hình dáng mờ ảo, biến thành một đám đỏ thẫm, mơ hồ còn có ánh lửa màu vàng loé ra!

- Đây là quái vật gì vậy?

Không chỉ có sáu gã khổng lồ nhất thời sửng sốt, ngay cả trong mắt các chư thần cũng lộ vẻ kinh ngạc.

Cho dù là các tu sĩ hùng mạnh từ hai vạn năm trước, cũng chưa từng sử dụng loại pháp bảo này, cũng chưa từng thấy loại mãnh thú này.

Nhưng trong lòng Dương Thần lại rất vui mừng. Không ngờ được Hỗn Độn này thật sự là "Ai đến cũng không cự tuyệt", cái gì cũng có thể nuốt vào!

Lôi hỏa thiên thần bị cắn nuốt vào, cùng lúc Hỗn Độn hút vào, Dương Thần cũng cảm nhận được một loại trải nghiệm trước nay chưa từng có.

Loại lôi hỏa này giống như loại lửa chí dương, rực rỡ nhất mà hắn từng cảm nhận trước đó. Có thể nói nó hoàn toàn trái ngược với ngọn lửa ma địa ngục tà ác hung tàn, âm hiểm độc ác.

Hai loại dị hỏa thiên địa, một chính một tà. Trong đầu Dương Thần chợt vang lên. Hắn vẫn bước trong một ngưỡng kia, bỗng nhiên có chuyển biến tốt!

Nghiệp hỏa?

Phật gia lấy nghiệp hỏa của U Minh độ hóa trăm ác trong thế gian. Ngọn lửa này không phải thiêu đốt da lông bên ngoài, mà là ba hồn bảy vía, tâm linh của người ta!

Phàm là vạn vật trong thế gian, có ai không có chút tà niệm, có ai không có một bộ mặt nếu lộ ra sẽ có chút xấu hổ.

Nhưng chính tà thiện ác, ai là người đánh giá?

Thế nào là chính? Thế nào là tà?

Với cái gọi là chính đạo mà nói, cái gọi là tà đạo chính là nghịch thiên mà làm, tất nhiên là làm ác.

Với cái gọi là ma đạo mà nói, cái gọi là chính nghĩa đó chính là mua danh chuộc tiếng, cũng là làm ác.

Nếu đều là ác, vậy thế nào mới là "Thiện"?

- Ta làm thiện, đó là thiện. Ta làm ác, đó là ác. Con người vốn không phân thiện ác, có phân chia chỉ là tâm con người...

Một cảm giác thông suốt đột nhiên xuất hiện, khiến trong tròng mắt Dương Thần sáng quắc giống như có hai ngọn lửa đỏ như máu bùng cháy!

Mà nói những điều này thì dài dằng dặc, nhưng thật sự chỉ diễn ra trong chớp mắt!

Buruntes mắt thấy không công được, lại dùng hai cây búa ầm ầm nện xuống. Hai luồng lôi hỏa lần lượt đánh về phía Dương Thần và Hỗn Độn!

Mà Stetsoncũng theo sát phía sau, trực tiếp lách qua thú ảnh Hỗn Độn, tiến về phía thân đỉnh, một cây búa giống như gió bão sấm sét nện xuống!

Dương Thần hiểu được Nghiệp hỏa, chính là lúc hào khí ngất trời. Mắt thấy hai mặt đều có địch, lại hoàn toàn không sợ hãi khống chế đỉnh lớn Hỗn Độn, va chạm với cái búa đang ầm ầm nện xuống!

Keng!!!

Tiếng kim loại vang lên, chấn động đến mức cả một mảng nổ mạnh!

Chiếc búa lớn trong tay Stetson đánh xuống lại bị Hỗn Độn thú hồn phong ấn trong cái đỉnh lớn chấn động đến mức tuột tay bay ra ngoài!

Chiếc búa lớn rơi xuống, trực tiếp đập vào bên cạnh trường đấu thú. Ầm một tiếng, đã tạo ra một lỗ thủng cực lớn, đồng thời đè chết không biết bao nhiêu mạng người!

Thú ảnh Hỗn Độn kia giống như bị lôi hỏa này làm tức giận, càng thêm kích động, điên cuồng gào thét ở bên trong, lại xông tới tấn công Buruntes, hoàn toàn thả lỏng lao tới cắn xé!

Lôi hỏa vốn đang tấn công về phía Dương Thần, sau khi bị thú ảnh Hỗn Độn cắn nuốt, lại nhào về phía thân thể to lớn của Buruntes!

- Đừng càn rỡ!!

Arie Erskine luôn ở bên cạnh tìm cơ hội, lúc này thừa cơ từ bên cạnh nhảy vào, chục cánh tay lớn hướng về phía thú ảnh Hỗn Độn!

Nhưng rõ ràng y đã đánh giá sai bản chất của Hỗn Độn. Vừa mới bổ một cái, những cánh tay lớn rơi vào bên trong thú ảnh, khó có thể rút ra!

- Tại sao lại như vậy?

Hai mắt Arie Erskine trợn trừng, tơ máu hiện lên. Y cảm nhận được, một lực lượng quỷ dị, đang cắn nuốt cánh tay của mình!

Một tiếng rống lớn vang lên.

Hỗn Độn ngửa mặt lên trời gào thét. Hai mắt thú ảnh dần hiện ra màu đỏ rực!

Dương Thần nhận thấy được, trăm cánh tay của người khổng lồ này đang từ từ bị xâm chiếm. Máu bên trong cũng bị Hỗn Độn nắm lấy và hút vào!

Chính loại máu này khiến Hỗn Độn càng nhanh chóng tăng trưởng lực rắn chắc của Hỗn Độn!

Huyết mạch Titan!? Chẳng lẽ là huyết mạch Titan kích động sự điên cuồng của mãnh thú Hỗn Độn?

Không chờ Dương Thần ngẫm nghĩ, Buruntescùng Stetson những tên khổng lồ khác lại tận mắt nhìn thấy Arie Erskine cũng bị cắn nuốt. Bọn họ vội vàng tới tìm cách cứu viện!

Giờ phút này, trong tình huống bọn họ chiếm ưu thế, nếu như mất đi một tên đồng bọn, rõ ràng mất nhiều hơn được. Cho nên năm tên người khổng lồ còn lại gần như cùng lúc sử dụng tất cả vốn liếng tấn công về phía Dương Thần!

Bởi vậy, thật ra đã khiến các chư thần khác thở phào một hơi, đều nhìn về phía Dương Thần khó nói lên lời!

Bọn họ cũng không biết Dương Thần còn cất giấu một vũ khí hung thần ác sát sắc bén như vậy!

Rốt cuộc Thái Ngưng và Sắc Vi đã có thể tránh khỏi sự giáp công của người khổng lồ. Hai người lại liếc mắt nhìn nhau, ăn ý gật đầu.

Hai cô đều tin tưởng, Dương Thần có biện pháp chu toàn. Điều các cô muốn làm, là mau chóng tìm ra tên thi triển ma pháp tinh thần hệ kia. Nói cách khác, hiện trường còn lại chưa tới vạn lính đánh thuê, tất cả đều bị hi sinh hầu như không còn!

Đây đã là chốn Tu La, không thể hoàn toàn trở thành địa ngục!

Ngay khi hai cô phân công nhau tìm kiếm tất cả các góc trong trường đấu thú, Dương Thần đối mặt với sự tấn công của năm tên người khổng lồ còn lại. Hắn cũng bất chấp cảm nhận về sự biến hóa của đỉnh lớn Hỗn Độn, không chút do dự thôi thúc Nghiệp hỏa mới vừa lĩnh ngộ!

Trong Thiên hỏa, Nghiệp hỏa lấy đốt cháy hồn phách nguyên thần là chính, Dương Thần biết, hiệu quả nguyên tố thương tổn đối với những người khổng lồ rất ít. Hắn chỉ hy vọng, Nghiệp hỏa này công kích hồn phách từ bên trong, có thể có hiệu quả!

Một ngọn lửa xinh đẹp đỏ như máu từ trong lòng bàn tay Dương Thần nhảy ra!

Theo lực lượng của đất trời không ngừng thôi thúc, trong chớp mắt, ngọn lửa này biến thành một đóa hồng liên đỏ như máu rộng tới vài trượng!

Nghiệp hỏa hồng liên từ trong tay Dương Thần bay ra, không ngừng xoay tròn, Những cánh hoa hồng liên do nghiệp hỏa ngưng kết thành nhảy lên thiêu đốt, giống như hoa tự nở tự tàn, đẹp đến đáng kinh ngạc!

Đám người khổng lồ không quan tâm Dương Thần lấy ra cái gì, cánh tay lớn buông xuống, lôi hỏa thiên thần cuồn cuộn đến, giống như núi lở sóng thần mạnh mẽ tấn công tới, muốn xé Dương Thần thành từng mảnh!

Nghênh đón cơn sóng dữ của năm tên người khổng lồ, Dương Thần giống như một con thuyền cô độc trong biển rộng.

Chỉ có Nghiệp hỏa hồng liên trước mắt hắn vẫn sáng lập loè, giống như vĩnh viễn không bị dập tắt!

Dương Thần xoay chuyển sức mạnh thiên địa của toàn thân, đồng thời thôi thúc Nghiệp hỏa, khống chế thú lớn Hỗn Độn, vọt mạnh về phía những người khổng lồ này!

Tiếng rống gầm lên!!

- Người khổng lồ thì thế nào!? Khối thịt lớn, ăn hết hắn luôn

Dương Thần cười một cách điên cuồng, hoàn toàn không để ý tới kết quả của sự va chạm. Hắn chỉ cảm thấy vô cùng sảng khoái. Thế nào cũng phải luyện hóa mấy tên khổng lồ này!

Thú lớn Hỗn Độn cảm nhận được ý chí chiến đấu mãnh liệt của chủ nhân, chúng lớn hơn vừa nãy gấp mấy lần, không ngờ thật sự cắn nuốt tất cả lôi hỏa thiên thần kia, đồng thời đẩy lùi thế tiến công của năm tên người khổng lồ. Cái miệng há lớn, mở tới mức cực hạn!

- Nghiệp hỏa hồng liên, đốt thần độ ách!

Cánh hoa Nghiệp hỏa hồng liên giống như mưa hoa từ trên trời rơi xuống trên người đám người khổng lồ. Đám người khổng lồ vừa mới bị mãnh thú Hỗn Độn cắn xé giữ lại, có thể nói là ngây người chờ trúng chiêu!

- Đáng ghét! Chuyện gì thế này?

- Tại sao quái vật kia cắn nuốt chúng ta?

Ngao!!

Buruntes trúng chiêu đầu tiên, rống lên một tiếng kêu đau đớn giận dữ. Sau khi Nghiệp hỏa chạm vào thân thể y, đã bắt đầu thiêu đốt hồn phách y!

Giống như sâu trong linh hồn không ngừng bị cạo xuống từng miếng thịt. Cảm giác sống không bằng chết này, khiến người khổng lồ sợ run!

Sau khi đám người khổng lồ bắt đầu bị thiêu đốt, liên tục phát ra những tiếng kêu thảm thiết không dứt. Tiếng kêu cực kỳ bi thảm, cuồng loạn đau khổ khiến các chư thần ở đây đều cảm thấy khiếp sợ!

Dương Thần cũng không ngờ được Nghiệp hỏa này lại bá đạo đến mức như thế!

Chẳng qua điều Dương Thần nhất thời không ngờ được nhất chính là Nghiệp hỏa này vừa vặn nhằm vào lực tinh thần rất yếu của bộ tộc người khổng lồ, lại không có công pháp tu hành, không có cách nào chống đỡ được khi nguyên hồn chịu cắn nuốt.

Từ một góc độ nào đó, nói lực sát thương của Nghiệp hỏa đối với người khổng lồ tăng lên tới trăm phần trăm cũng không phải là quá đáng!

Tuy nhiên, trong lúc nhất thời Hỗn Độn hấp thu sáu gã người khổng lồ, ngược lại có trở ngại. Đám người khổng lồ vốn đã rất to lớn, rất khó bị luyện hóa hết. Giờ phút này sáu người đã bắt đầu điên cuồng lôi kéo, khiến mãnh thú Hỗn Độn bắt đầu run rẩy gào thét!

Dương Thần không ngừng thôi động Nghiệp hỏa, thiêu đốt hồn phách của những tên người khổng lồ này, nỗ lực khiến những người khổng lồ này tan võ. Nhưng cái đỉnh hỗn độn không ngừng bị khiêu chiến, Dương Thần lại đành phải phân tâm khống chế đỉnh lớn!

Trong lúc nhất thời, tình hình khó giải quyết. Trận chiến trở thành tình trạng giằng co!

Đột nhiên, mãnh thú Hỗn Độn tựa hồ đã nhẫn nại đến cực hạn. Hai con mắt lóe ra vài luồng hào quang đỏ như máu, gào thét, phát ra ảo ảnh u ám đục ngầu, bao phủ khắp mặt đất trường đấu thú đổ nát!

Bởi vì cuộc đại chiến vừa nãy, mấy vạn lính đánh thuê trong sân đều đã chết thảm. Trong sân, máu chảy thành sông, tứ chi nội tạng bị xé rách nằm rải rác khắp nơi, chất cao thành núi!

Hỗn Độn tựa hồ cực kỳ hứng thú đối với rất nhiều máu huyết của con người. Sau khi cuốn qua, máu huyết và những thi thể này đều hút sạch. Tất cả bị khô quắt lại, chỉ còn lại da bọc xương!

Máu huyết của hơn vạn lính đánh thuê cường tráng đến từ các nơi trên thế giới giống như một viên thuốc thập toàn đại bổ, cho mãnh thú Hỗn Độn hưởng thụ toàn bộ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 12 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như de thi hoc sinh gioi tieng anh 6 co file nghe test 1, 10 giftcode dai chien nhan gia cach nhan nhap lay ngay garra kakashi học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status