Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Chương 1647: Dương Thần điên cuồng

Suy nghĩ của Dương Thần rất đơn giản, cũng rất điên cuồng!

Sau khi xác nhận sự tấn công của Athena cũng không thể khiến hắn chí mạng, Dương Thần quyết định, bỏ qua phòng thủ và đối công, trực tiếp bất chấp tất cả tấn công Đại địa chi thụ!

Bàn Cổ Phủ có thể phá vờ được pháp tắc không gian, cũng đồng nghĩa với việc Chư Thần muốn đề phòng Đại địa chi thụ bị mình bổ đến sẽ rất khó.

Còn trong quá trình này, bản thân Dương Thần sẽ phải chịu sự tấn công của Chư Thần, Dương Thần định cố gắng phản kháng lại, trọng thương cũng mặc kệ, không chết là được!

Thần quả nhiên vội vàng thi triển pháp tắc không gian, bố trí hộ thuẫn song song mấy vạn tầng, cố gắng ngăn lại một kích khí thế hung hăng của một búa kia của Dương Thần.

Nhưng Bàn cổ Phủ đối phó với lực lượng không gian dường như giống dùng dao cắt mờ bò vậy, hộ thuẫn không gian căn bản không thể nào chặn được Dương Thần, Bàn cổ Phủ trong nháy mắt mau chóng hãm lại liền phá tất cả hộ thuẫn.

Ngươi nghĩ rằng ta sẽ để cho ngươi thực hiện được sao?

Athena có vài phần tức giận, giọng nói vô cùng lạnh lùng, không biết từ lúc nào đã chặn được đến trước mặt đối phương, lá chắn Guise trên tay rơi xuống, màu bạc lóe lên ánh sáng lóa mắt.

Đầu lâu Medusha của nữ yêu tóc rắn trong lá chắn kia không ngờ trong nháy mắt như sống lại, rắn độc âm hàn vô cùng dày đặc bên trên, bắt đầu cắn xé tàn sát, phun ra xà tín.

Còn con mắt vốn dĩ u ám của Medusha kia, cũng trong nháy mắt lóe lên ánh sáng màu đỏ, dường như máu loang thấm đỏ hai con mắt đó!

Dương Thần cảm thấy thân mình không thể kìm chế được sợ run rẩy, nhớ đến tính hóa đá của Medusha, hiểu rõ mình không thể nhìn nhiều hai con mắt đỏ thẫm kia, mau chóng quay đầu đi nơi khác.

Medusha này vốn dĩ là một loại quái thú cường đại trên sao Hỏa, cũng không đẹp đẽ như trong truyện thần thoại xưa kia, hai mắt của cô, chính xác có hiệu quả hóa đá thần kỳ.

Cho dù thực lực của Dương Thần có cao đi nữa, cũng khó có thể hoàn toàn không bị

ảnh hưởng.

Trong tích tắc, cũng đủ để Athena ra tay.

Dáng người của Athena giống như một u ảnh màu đen, như mây bay nước chảy, cây mâu dài Parasi màu lam trên tay xẹt một đường tươi đẹp, vạch một hình cung, từ hướng đối diện khi Dương Thần quay đầu quét đến!

Dương Thần vừa mới quay đầu, liền cảm thấy lại có vô số mảnh vờ không gian, hóa thành mấy trăm triệu tấn nước biển tung tóe ập lên cánh tay phải của mình!

- Á!!

Thân thể của Dương Thần lại lần nữa bị đánh bay, không thể chống đờ nổi liền bật

thốt tiếng hét đau đớn, cánh tay phải của mình giống như bị nghiền thành mảnh vụn vậy, vài miếng thịt bị nghiền nát, máu tung tóe!

Athena từ dự đoán cách mà Dương Thần tấn công, đến dự đoán điểm mù của Dương Thần, rồi lại cùng với tốc độ siêu cấp của cô, kỹ xảo chiến đấu lên đến đỉnh điểm, sững sờ chặn lại một kích mà Dương Thần toàn lực vung xuống.

Dương Thần mặc dù đau đớn, nhưng cũng không có ý dừng lại, mau chóng chữa trị thân thể bị thương của mình, không ngừng tiếp tục điên cuồng tấn công vị trí thân cây.

Hung hồn hỗn độn cố gắng thi triển chặn lại Athena và Chư Thần, nhưng các Chủ Thần còn lại mặc dù dễ chặn, nhưng Athena lại không thể dễ dàng tách ra!

Dường như tất cả hành động mà Dương Thần làm, tất cả những chiêu thức, đều nằm

trong dự đoán của Athena.

Bất kể là Thượng thanh thần lôi hay là Bàn cổ Phủ tấn công, Athena vẫn có thể phản ứng trước một bước, hơn nữa còn phản kích hoàn mỹ!

Ác chiến tiếp tục trên không trung mới có vài phút ngắn ngủi, Dương Thần đã đánh mấy trăm hiệp với Athena, nhưng kết quả đều là Dương Thần bị thương bị đánh bay ra ngoài.

Nếu không có năng lực khôi phục kinh người của Dương Thần, e rằng sớm đã bị thần hồn câu diệt rồi.

Nhưng, cho dù Dương Thần có thể dùng lực thiên địa vô cùng vô tận của mình khôi phục lại thân thể, sự chịu đựng cũng có cực hạn của nó, vết thương càng lúc càng nhiều

lên, không thể nào kịp phục hồi lại được, máu không ngừng chảy.

Dương Thần biết nếu cứ tiếp tục như này thì mình vĩnh viễn không thể nào phá hỏng được phòng thủ của Chư Thần, còn mình sẽ sớm bị bại trận, chi có thể thay đồi sách lược.

Suy nghĩ như tia chớp, Dương Thần linh cơ khẽ động, bỗng nhiên quay đầu mâu, trực tiếp phi thẳng xuống dưới Bắc Băng Dương!

Tấm băng Bắc cực bị Poisedon đánh vỡ, lúc này toàn bộ trôi lơ lừng trên dòng sông băng.

Bóng người cuả Dường Thần trực tiếp tiến sâu mấy trăm mét xuống lòng đại dương, lập tức mất tung mất tích!

Hắn muốn làm gì?

Hermes caumày.

Athena lại khuôn mặt lạnh lùng, không nói gì theo từ một vị trí không gian di chuyển, xuống đến đáy biển nơi mà Dương Thần đang ở.

Dương Thần lúc này cũng đã lấy Hỗn độn đỉnh ra, hung hồn hỗn độn vẫn hướng về phía Đại địa chi thụ cắn xé.

Rễ của Đại địa chi thụ này cắm sâu vào lòng đất, nhưng đối với hỗn độn mà nói, muốn xông đến nơi sâu nhất cũng không phải chuyện gì khó.

Mục đích của Dương Thần rất đơn giản, nếu như không thể nào hủy được thân cây của Đại địa chi thụ này, thì trực tiếp hủy diệt rễ của nó, cứ như vậy, toàn bộ Đại địa chi thụ

liền mất đi căn nguyên, tự sụp đổ!

Còn tấn công rễ cây Đại địa chi thủ, ưu điểm lớn nhất chính là, nếu Chư Thần muốn phòng ngự, cũng chi có thể dùng thủ đoạn tấn công xuống lòng đất, như vậy, cho dù không đợi hỗn độn cắn nuốt sạch rễ cây của Đại địa chi thụ, Chư Thần cũng đã hủy đi gốc rễ của cây rồi.

Mượn hỗn độn bất tử bất diệt, để từng bước ăn mòn rễ cây của Đại địa chi thụ

sao!?

Athena dự đoán chuyện Dương Thần muốn làm, nhưng cô nhất thời lại không nghĩ ra cách nào để đối phó lại.

Đây chính là điểm yếu của Đại dự ngôn thuật, cho dù tiên đoán cũng báo cho Athena biết chuyện xảy ra tiếp theo, nhưng chưa hẳn có thể xoay chuyển được.

Đây cũng không phải là cho cô đầy đủ thời gian để suy ngẫm kế sách sắp tới, chi là thời gian ngắn trong nháy mắt mà thôi.

Biết không thể kéo dài thêm được nữa, Athena chi có thể đồi pháp tắc, từ đáy biển mở một thông đạo không gian, trong nháy mắt phá vỡ tầng bùn và nham thạch hàng mấy trăm triệu năm dưới lòng Bắc Băng Dương, đuối thẳng về phía hung hồn hỗn độn!

Dương Thần sớm biết sẽ xảy ra chuyện này, từ phía sau lại vơ lấy Bàn cổ Phủ, bồ một nhát vào quỹ đạo không gian của Athena!

Đồng thời, Thượng thanh lôi thần qua sự truyền dẫn của nước biển, trực tiếp khuếch

tán toàn bộ khoảng biển này.

Ầm ầm ầm...

Khoảng không trên mặt biển, lôi vân cũng bắt đầu không ngừng đánh sấm sét xuống, trên biển dưới biển, đâu đâu cũng là uy lực của thần lôi.

Chư Thần khác căn bản cũng không dám khinh dịch tiếp xúc với Bắc Băng Dương lúc này, bọn họ cũng không có lá chắn hộ thân như Guise, không cấn thận chút thôi là bị thương!

Athena đuổi được hơn nửa đường, phát hiện Dương Thần cũng đã phá được thông đạo không gian của cô, hơn nữa khiến nước biển xung quanh dâng lên đầy rẫy Thượng thanh

thần lôi, lập tức hiểu ra!

Dùng hỗn độn ăn mòn rễ cây là trá hình, bỗng có sự bùng nổ ở một chỗ, dẫn tới sóng xung kích, trực tiếp khiến toàn bộ nước biển Bắc Băng Dương muốn tràn ra!

Từ trên cao nhìn xuống dưới, chi nhìn thấy xung quanh Đại địa chi thụ phạm vi khoảng mấy nghìn dặm, mấy giây trôi qua, không ngờ lại lộ toàn bộ địa hình dưới đáy biển, nước biển toàn bộ như biến mất vậy!

Bị sóng xung kích này đánh ra ngoài, bao gồm cả Dương Thần và hỗn độn đỉnh của

hắn.

Giống như toàn bộ nước biển của Bắc Băng Dương hóa thành một bàn tay khổng lồ, muốn ném Dương Thần ra rất xa, căn bản không căn lại nổi uy thế kinh khủng này!

Trong không trung cao vời vợi, Dương Thần lăn lộn, bên tai nghe thấy âm thanh trầm thấp của Đại địa chi thụ truyền ra...

- Làm trái với lời sấm của Thần, đáng chết!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 12 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status