Cô vợ tổng giám đốc xinh đẹp của tôi

Chương 1663: Mười năm

Một tháng sau, Chư Thần rốt cục vẫn phải rời Trái Đất, phi thuyền không gian do Jane và Đại Đầu chế tạo rất thành công.

Trước đó, Dương Thần dưới sự canh chừng nghiêm ngặt của Lâm Nhược Khê, cũng đã có được một ngày rảnh rang đến được chỗ của Christine rong chơi nửa ngày, dư vị tuyệt vời trong đó người ngoài không thể biết rõ

Đương nhiên, Dương Thần tránh không được phải giải thích dỗ dành bà vợ cả ngày, mới có thể bình ổn mọi chuyện

Dương Thần và các nữ nhân trong nhà ai nấy đều đã quay trớ về với công việc và cuộc sống của mình.

Dương Thần cũng chẳng có công việc gì cụ thể cần phải làm, nhưng cũng không thể nói là ăn không ngồi rồi.

Ngoài việc chăm lo cho sự trưởng thành của con cái ra, Dương Thần vẫn phải ữông chừng sự phát triển của cả Trái Đất nữa.

Năm đó hắn lựa chọn để cho loài người trực tiếp đối mặt với thế giới tu hành cũng không có nghĩa là bỏ mặc không còn trách nhiệm gì nữa, mà là liên tục khống chế sự thay đổi của mỗi một thế lực.

Nếu bất chợt một ai đó có suy nghĩ lệch lạc, âm mưu phá hoại tiến trình văn minh mới trong quá trình phát triển, Dương Thần nhất định sẽ không chút do dự mà chém chết kẻ đó.

Nói cho cùng, điều khó khống chế nhất vẫn là lòng người. Có rất nhiều người cho dù biết rằng dao kề cổ song cũng vẫn không nhịn được mưu mô tính toán.

Hơn nữa, Dương Thần cũng đã phái Côn Luân Kính đi giám sát nhất cử nhất động trong không gian xung quanh Trái Đất, so với Mông Tiêu Dao lúc ban đầu mà nói thi có thể sớm biết được có tiểu hành tinh hay là thiên thạch nào có thể công kích bất ngờ Trái

Chỉ có điều vẫn chưa nghĩ nhiều đến tình hình trong tương lai mấy trăm, mấy nghìn năm sau, hắn cũng không vội tìm một người nào đó kế thừa mình cả.

Bản thân hắn còn rất trẻ, nhân sinh có thể nói là vừa mới bước vào thời kì trai tráng, tạm thời không cần phải cân nhắc quá nhiều, cứ hưởng thụ phúc phần là tốt rồi.

Đường Uyển dẫn theo em trai Đường Giác, mở ra con đường giao dịch sản xuất công nghiệp giữa giới tu hành Hoa Hạ với các quốc gia phương Tây, ví dụ như là chút ít nguyên liệu linh dược và một vài trường học giảng dạy về tu luyện.

Sở dĩ dẫn theo Đường Giác cũng là bởi Dương Thần yêu cầu hết sức khẩn thiết. Hạng người như y lấy danh là em vợ cứ ăn không ngồi rồi mà khoe khoang mối quan hệ của y với Dương Thần, vì vậy phải để Đường Uyển ân cần chỉ bảo y mới được.

Điều đáng nói là, Đường Đường và Viên Dã cuối cùng đã thành hôn rồi, lại còn sinh một cậu bé trắng trẻo bụ bẫm nữa, điều này khiến bà ngoại như Đường Uyển có chút phiền muộn. Dù sao cô cũng đã lên chức bà ngoại rồi, có điều, điều quan ữọng hơn là niềm vui khi con gái tìm được hạnh phúc.

Hai chị em Thái Ngưng và Thái Nghiên lại trở thành quan viên phụ trách quan hệ giữa chính phủ Hoa Hạ với tu sĩ, chuyên giao thiệp với các thế lực lớn phụ trách điều hòa các mối quan hệ, hòa giải các mâu thuẫn.

Viêm Hoàng Thiết Lữ sau khi gầy dựng lại được phân công ở bên ngoài, cha của hai chị em là Thái Vân Thành đã ngồi vững ở chức vụ tổng thư kí hiệp hội tu sĩ Hoa Hạ, trở thành đầu mối then chốt cho quan hệ giao lưu giữa tu sĩ và dân chúng.

Lý Tinh Tinh trước đó muốn theo chính trị phát hiện, suy cho cùng bản thân mình vẫn là không thích làm quan, nhưng vẫn vui vẻ gia nhập vào tổ chức từ thiện của Quách Tuyết Hoa, nhiều năm chung sức với Quách Tuyết Hoa làm công tác cứu giúp trẻ mồ côi.

Tai họa mười năm trước khiến số lượng trẻ mồ côi trên toàn thế giới tăng đáng kể, vì thế sự ữợ giúp của bọn họ càng trở nên cần thiết.

Lâm Nhược Khê thỉnh thoảng cũng cùng với mẹ chồng đi khắp mọi nơi để trợ giúp cho các cô nhi, dẫn theo bọn trẻ cho chúng cùng chơi đùa với những đứa ữẻ mồ côi. Điều này cũng là để ngay từ nhỏ bồi dường cho bọn trẻ có tấm lòng đồng cảm, dù có mạnh mẽ đến đâu cũng không được phép quên lương thiện là điều quý giá.

Mạc Thiện Ny và Lưu Minh Ngọc cùng là trợ thủ của Lâm Nhược Khê làm những công việc đã quen thuộc từ lâu, chỉ có điều khách khứa bọn họ tiếp xúc từ bây giờ trở đi đều sẽ là các thế lực lớn.

Buôn bán với yêu tu, ma tu, long tộc khiến các nữ nhân cảm thấy rất mới mẻ.

Chỉ có điều vợ chồng nhà Lưu Thanh Sơn và Mã Quế Phương đều thúc giục con gái đừng có quá tham công tiếc việc, sớm sinh cháu cho họ bồng bế mới phải.

Dương Thần cũng nghĩ như vậy, nên mới thường xuyên vào phòng làm việc của hai nữ nhân, tận hưởng cảm xúc mãnh liệt chỉ trong phòng làm việc mới có được.

An Tâm và Tiêu Chỉ Tình còn vận dụng tài năng về kinh doanh và khoa học kĩ thuật của họ để quảng bá những sản phẩm có công nghệ cao do Jane nghiên cứu thành công ra toàn thế giới.

Tập đoàn An Thị cũng trở thành doanh nghiệp dẫn dắt khoa học nhân loại với công nghệ cao làm chủ, được người đời hết sức tôn sùng.

Tiểu yêu tinh An Tâm này, vì có quan hệ huyết thống với Thiên Hồ, nên đã trở thành viên quản lí thường trực của hiệp hội yêu tu.

Điều này không còn nghi ngờ gì nữa cũng chính là một phương thức yêu tu sử dụng để lấy lòng Dương Thần, tạo mối quan hệ gần gũi. Vừa hay An Tâm cũng khá thích thú với chức vị này, nên Dương Thần cũng hùa theo cô ta.

Tiêu Chỉ Tình nhờ có sự phục hồi của Cửu âm huyền mạch, mà trở thành trợ lực, tu hành một ngày ngàn dặm mà có thể vượt qua cả Jane trở thành nữ nhân mạnh nhất trong đám nữ nhân của Dương Thần, chỉ sau Lâm Nhược Khê với thần cách vốn có.

Phần lớn thời gian trở lại Hàn Quốc của Trinh Tú dành cho việc cùng với người trong gia tộc phát triển việc kinh doanh sản nghiệp tu hành ở các quốc gia châu Á khác, ngày càng chiếm lĩnh thêm nhiều thị trường.

Trong mười năm qua đã trở thành một trong số những nữ đại gia có thể đếm trên đầu ngón tay ở châu Á, chỉ tính nguyên của cải đã hơn cả Lâm Nhược Khê rồi.

Tứ đại gia tộc uy tín lâu năm Yên Kinh cũng đã bước sang trang mới.

Ninh Quang Diệu danh chính ngôn thuận trở thành gia chủ thống nhất Ninh Gia,vừa khôi phục lực lượng tu sĩ của Ninh gia, vừa tiếp tục kế tục sự nghiệp làm thủ tướng của lão.

Mà Lý Mạc Thân đã giao phó chức vụ của mình cho con trai Lý Vân Bằng, sau khi Bộ an ninh gia nhập vào đội ngũ tu sĩ thì tầm ảnh hưởng cũng sẽ tăng lên rất nhiều.

Chức vị gia chủ Đường gia có lẽ sẽ truyền cho Đường Hoàng, Đường Uyển thực ra cũng không có hứng thú tranh giành gì cả. Dù sao thì một nữ nhân mà làm gia chủ kì thực sẽ rất mệt.

Chức gia chủ Dương gia cũng bởi Dương Thần thoái thác mà Dương Công Minh đành phải tạm thời giao cho Dương Phá Quân.

Dương Phá Quân trở thành tổng tư lệnh quân đội trong cơ cấu cán bộ mới của Hoa Hạ, lại phải bận rộn một bận nữa khiến Quách Tuyết Hoa phàn nàn măm bữa nửa tháng cũng không thấy bóng người đâu cả.

Dương Công Minh nhàn rỗi ở nhà, cả ngày chỉ vui vầy với đám chắt gái, cũng xem như an nhàn tuổi già.

Yến Tam Nương chốc chốc lại đến thăm ông, nói cả nửa ngày trời mọi người cũng không hiểu được bọn họ đang nói gì nữa.

Tuy tuổi tác hai người không chênh lệch là bao, song Dương Thần vẫn luôn có một cảm giác là Dương Công Minh đúng là “trâu già gặm cỏ non”.

Ngoài ra, điều khiến Dương Thần có phần không thể ngờ được chính là Lý Độn dù đã trở thành hội trưởng hiệp hội tu sĩ Hoa Hạ rồi vần còn cao hơn một cấp so với Thái Vân Thành!

Một người trẻ tuổi như Lý Độn lại có thể ngồi vững ở cái địa vị kia thật không tách khỏi sự"Bất đắc dĩ' và "ủng hộ" của Dương Thần

Ngày hôm đó Lý Độn lừa Dương Thần đi ăn một bữa mỳ, hóa ra cùng đi ăn mỳ còn có cả đám tu sĩ như Lạc Thiên Thu, Từ Thiếu Cung, Liễu Thì Nguyên nữa!

Lý Độn để Dương Thần chứng minh gã nhận được sự ủng hộ của Dương Thần thi các tu sĩ khác sẽ không dám nói gì cả.

Lúc đó Dương Thần không hề phản đối, sau khi để cho Lý Độn ngồi vào vị trí đó.

Bởi vì sau khi Lạc gia được kiến tạo lại, mẹ đẻ của Lạc Tiểu Tiểu là Đường Lộ Di trở thành chủ mẫu, có thể gọi là “lão đại” chân chính trong nhà. Lạc Thiên Thu không ngờ lại trở thành “sợ vợ”, mang trong mình nỗi hổ thẹn và niềm thương yêu với Đường Lộ Di, chuyện gì cũng nghe theo Đường Lộ Di!

Đường Lộ Di cũng không hi vọng đồ đệ của mình sau khi trở thành “tiểu thiếp” của Dương Thần thì đến lượt con gái của mình cũng đi làm tiểu tiếp cho hắn.

Vì vậy sửng sốt không buông lời, không cho phép Dương Thần chạm vào Lạc Tiểu Tiểu, càng không có chuyện cho phép Lạc Tiểu Tiểu trở thành người nhà Dương gia!

Dượng Thần thực ra chẳng có ý kiến gì, con gái Lạc gia tuy mê người nhưng trong nhà Lâm Nhược Khê quản chặt, hắn cũng không dám tùy tiện trêu đùa.

Song Đường Lộ Di không tài nào quản được Lạc Tiểu Tiểu, để cho Lạc Tiểu Tiểu thường xuyên lắc lư trước mặt hắn, lại còn mặc bikini nữa, thật chẳng giống chuyện con người có thể làm ra!

Dương Thần thầm nghĩ, bản thân mình không nhịn được, thú tính bộc phát mà ăn mất quả đào mật này cũng chỉ là vấn đề sớm hay muộn mà thôi, thật là nhức đầu...

Hai hộ trận giả, Dương Nguyên Túc và Lý Tuyết Mai sau khí sư tôn Mông Tiêu Dao đã đi rồi lại một lần nữa tiến nhập vào trạng thái quy ẩn, cố gắng tiến về cảnh giới Ngọc Thanh, không màng thế sự.

Nói lại vấn đề, thời buổi hiện nay, thiên hạ đã thái bình rồi, tình thần cũng đã phấn chấn trở lại thực sự không cần phải lo lắng nhiều nữa.

Thấm thoát thoi đưa, lại một cái Tết truyền thống của Hoa Hạ đã tới.

Để kỉ niệm mười năm nhân loại vượt qua tai họa, cũng là để cảm ơn các tu sĩ Hoa Hạ trong mười năm qua đã trừ yêu diệt ma, khôi phục trật tự của thế giới, các quốc gia ở khắp mọi nơi đều hân hoan chào đón ngày lễ này.

Liên hợp Quốc tuyên bổ, thuyền cứu nạn Noah được chế tạo ra để tránh nạn đã được cải tạo thành phi thuyền to lớn thăm dò không gian vũ trụ sẽ bay vào không gian trong năm tới và thăm dò tính khả thi của việc đưa người vào vụ trụ.

Tất cả chủng tộc, tất cả mọi người trên Trái Đất dường như đều vô cùng xúc động bùi ngùi.

Kỷ nguyên lịch sử đã lật sang một trang mói chói lọi huy hoàng...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 12 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về chuan muc ke toan so 22, cac hinh thuc giai quyet tranh chap kdtm chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status