Thông tin truyện

Cổ xuyên kỳ duyên (Đặc công Hàn phi)

Cổ xuyên kỳ duyên (Đặc công Hàn phi)
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
Bạch gia Hữu Thừa tướng Tam tiểu thư Bạch Tử Linh, thân phận thứ nữ, dung mạo xấu xí, tính tình nhu nhược, yếu đuối khiến người khác khinh thường.

Nàng phải lòng Đỗ gia Đại thiếu gia Đỗ Thanh Triệt, vì hắn sinh tử không màng, một lần bị cự tuyệt mà tuyệt vọng nhảy hồ tự tử.

Lần nữa tỉnh lại, đối mặt với một loạt sự khi dễ, khinh thường từ người bên ngoài, nàng chỉ lạnh lùng đối mặt, sâu trong đôi mắt là sự kiêu ngạo đầy ngông cuồng.

Một lời tiên đoán rơi xuống, tứ quốc phân tranh, hoàng thành dậy sóng, thế lực bốn phương bắt đầu rục rịch, vì tranh quyền đoạt vị vẫn là vì nhi nữ tư tình, thiên hạ từ đó mà trở nên đại loạn.

Vận mệnh định là phượng nữ, hồng nhan họa thủy, với thân thủ xuất quỷ nhập thần, nàng từng bước lên đỉnh cao của thiên hạ, hé lộ dung nhan kinh người, tài năng song tuyệt, kinh diễm tứ phương.

"Hẹn ước trăm năm không bằng một lần gặp gỡ."

Thiên hạ này ngoài hắn ra, không ai có thể sánh bước cùng nàng!

Danh sách chương

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 12 cach tri ho dut diem trong mua lanh hay nhat, dan ba ngoai tinh chi vi cai om dan ong boi bac lai vi chiec giuong rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status