Thông tin truyện

Con Cám

Con Cám
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Thường thì Tấm là nhân vật chính nhưng trong truyện này Cám sẽ là nhân vật chính. Một con Cám lười biếng, xấu nết thì sẽ làm được gì? 

Truyện thiên về tâm lý nhân vật nên lời văn sẽ hơi thô tục một chút. À không phải một chút đâu mà câu văn sử dụng rất nhiều từ ngữ tục tĩu, sẽ gây khó chịu với một số người, nên những ai sau khi đọc xong dòng này vẫn cố chấp tò mò nhảy vào đọc thì tác giả không chịu trách nhiệm nhé! Truyện có các yếu tố ảo lòi và nhảm nhí nên nếu lỡ dại bấm vào đọc thì cũng không được xúc phạm tác giả!

Cấm chỉ định đối với các thanh niên nghiêm túc, thanh thiếu niên đang trong thời kì mãn kinh, đàn ông có thai và cho con bú.

Truyện không theo logic thông thường, miễn thắc mắc.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như tai sao ban can kich hoat windows 10 tren may tinh cua ban, usb boot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status