Thông tin truyện

Con Cám

Con Cám
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Thường thì Tấm là nhân vật chính nhưng trong truyện này Cám sẽ là nhân vật chính. Một con Cám lười biếng, xấu nết thì sẽ làm được gì? 

Truyện thiên về tâm lý nhân vật nên lời văn sẽ hơi thô tục một chút. À không phải một chút đâu mà câu văn sử dụng rất nhiều từ ngữ tục tĩu, sẽ gây khó chịu với một số người, nên những ai sau khi đọc xong dòng này vẫn cố chấp tò mò nhảy vào đọc thì tác giả không chịu trách nhiệm nhé! Truyện có các yếu tố ảo lòi và nhảm nhí nên nếu lỡ dại bấm vào đọc thì cũng không được xúc phạm tác giả!

Cấm chỉ định đối với các thanh niên nghiêm túc, thanh thiếu niên đang trong thời kì mãn kinh, đàn ông có thai và cho con bú.

Truyện không theo logic thông thường, miễn thắc mắc.

Bình luận truyện

loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Cho dù bạn là dân tài chính, kế toán hay văn phòng thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ cực kỳ hữu ích về kiến thức và kinh nghiệm làm việc trên trang dân tài chính chẳng hạn như excel không nhảy công thức, những điều cần biết về chế độ thai sản những kiến thức trong các bài viết đó hoàn toàn không mang tính lý thuyết suông và là những trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.