Con đường dị giới xinh đẹp

Quyển 2 - Chương 113: Tổ chức huyết sát"Mai Đức Lạc nói không sai, người có thể đi vào Giác Đấu Trường, sau lưng nhất định có thế lực cường đại, nếu không một tiểu hài tử kia khẳng định đi Giác Đấu Trường được sao, đừng quên điều kiện đầu tiên để có thể tiến vào Giác Đấu Trường chính là phải có thư mời và lệnh bài, nếu không căn bản là không vào được." Lão giả phía trên Mai Đức Lạc cũng là đồng ý nói.

Dù sao bọn họ vẫn chỉ là gia tộc Mạt Tiết nhỏ yếu ở Giác Đấu Trường, bất kỳ một sai lầm nhỏ nào đều đưa bọn họ đến nguy cơ bị diệt tộc, cho nên không phải do bọn hắn không thể không lo lắng, rất nhiều người chờ bọn họ phạm sai lầm rồi thay thế. Cho nên bất kỳ chuyện gì đều phải suy tính cẩn thận.

"Những tài liệu này đã chứng tỏ, không phải hắn cũng không có bao nhiêu bối cảnh sao?" Mị La Dạ đem tài liệu cầm trong tay phân phát ra, mặc dù thiên phú Kiều Trị rất tốt, nhưng vì sinh tồn của gia tộc Mạt Tiết, dù là Tộc trưởng Mị La Dạ cũng phải suy tính cẩn thận, bởi vì rất có khả năng vì Kiều Trị mà đắc tội bộ tộc Phượng Hoàng.

Nguy hiểm như vậy bọn họ không dám thử cũng không nguyện đi thử, điều kiện để có thể sinh tồn tại Giác Đấu Trường chính là thận trọng, cũng là nguyên tắc ở nơi này.

"Ta đề nghị mời người bên Tây phố ra tay, Bổn gia không cần tự thân động thủ, hơn nữa đứa bé Kiều Trị kia bây giờ đã bị Phí La sử dụng Tinh Thần Ma Pháp, nếu như chúng ta không diệt trừ Phí La, rất có thể Kiều Trị vĩnh viễn đều không tỉnh táo được, đến lúc đó cho dù bộ tộc Phượng Hoàng trả tiểu tử hắn về, cũng vô ích." Lão giả ở phía trên bên trái, hơi híp cặp mắt nhìn tài liệu trong tay, Kiều Trị là do hắn nhìn từ nhỏ đến lớn, hơn nữa lại có thiên phú tốt như vậy, gia tộc Mạt Tiết có quật khởi được hay không rất có thể đang ở trong tay của hắn.

Vì thế hắn tuyệt đối không thể khoanh tay đứng nhìn, Phí La nhất định phải chết. Mặc dù không hiểu rõ đến cuối cùng là có chuyện gì xảy ra với Kiều Trị? Nhưng chỉ cần Phí La chết rồi, Kiều Trị mới có thể thanh tỉnh lại, nếu không đến lúc đó cho dù được La Đốn trả về, cũng chỉ là cái kẻ ngu như cũ, đây là chuyện hắn tuyệt đối không thể cho phép xảy ra.

"Ta cũng đồng ý như vậy, dù sao thiên phú Kiều Trị quả thật là không tệ, vì thế tất yếu nên làm như vậy, hơn nữa cho dù sau lưng Phí La có bối cảnh cường đại, nhưng các ngươi đừng quên đây là nơi nào? Nơi này là Giác Đấu Trường, mỗi ngày nơi này đều có chém giết xảy ra. Bất kỳ ai cũng có thể chết."

"Không tệ, ta cũng đồng ý, phải đem Kiều Trị mang về gia tộc Mạt Tiết." Hơn 20 tuổi thì đã đạt được thực lực Triệu Hoán Sư cao cấp, thiên phú như vậy dù là ở Giác Đấu Trường mà nói cũng rất tốt, mặc dù gia tộc Mạt Tiết vẫn luôn là Triệu Hoán Sư, nhưng dù sao không phải truyền thừa Đại Gia Tộc, cho nên bọn họ căn bản không có năng lực quá cao để đi bồi dưỡng đệ tử của gia tộc.

"Vậy là các Trưởng lão đều đồng ý mời người của Tây phố ra tay, ta sẽ lập tức phái người liên hệ người bên kia ra tay." Mị La Dạ hưng phấn nói, mặc dù Kiều Trị không phải đứa bé của hắn, nhưng chỉ cần là đệ tử của gia tộc Mạt Tiết, thiên phú liền quyết định vận mạng tất cả của bọn hắn, vì thế nếu như Kiều Trị có thể lại thăng cấp một lần nữa đến cấp bậc Ma Đạo Sĩ, thì tộc trưởng kế tiếp trừ hắn ra không còn có thể là ai khác.

Hơn nữa thực lực Kiều Trị tăng trưởng và địa vị gia tộc Mạt Tiết ở Giác Đấu Trường cũng là cùng một nhịp thở, cho nên gia tộc Mạt Tiết mới có thể vì Kiều Trị mà làm ra hành động mạo hiểm như vậy.

"Xin chào, ta muốn Trư La thú." Mị La Dạ hóa trang một chút rồi đi vào Tây phố, bước vào một cửa hàng bán vũ khí ma pháp khá đơn sơ, tiếp đãi bên trong là một nam tử trung niên có bộ mặt đầy sẹo, thân thể to con, đôi mắt tàn nhẫn tỏa sát khí kinh người. Khuôn mặt đầy sẹo hoàn toàn không tương xứng với đôi bàn tay trắng nõn non nớt, cầm một thanh chủy thủ đen, ngắn và nhỏ; mặc dù sát khí không tràn ngập nồng đậm như thanh chủy thủ kia của Mai Lạc, nhưng nói chỉ đến mùi máu tươi, thì lại phải mạnh mẽ hơn rất nhiều. Nhìn một cái cũng biết đã vấy không ít máu của kẻ thù.

"Đi vào quẹo trái, sẽ có người tiếp đãi." Giọng nói khó chịu nhẹ nhàng, chậm chạp vang lên, thời điểm nam tử trung niên nói hết những lời này, thân thể vẫn không hề nhúc nhích qua, thong thả có tiết tấu lau chùi chủy thủ trong tay, ánh mắt lóe lên tình yêu cuồng nhiệt đến nỗi cho dù là trấn định như Mị La Dạ cũng không nhịn được mà rùng mình, vì vậy nhanh chóng theo lời nam tử nói mà đi vào.

"Có gì cần chúng ta động thủ sao?" Mị La Dạ đi vào một gian phòng nhỏ hẹp, ma pháp ảm đạm, ánh sáng nhấp nháy mỏng manh, đem gian phòng vốn đã âm trầm, lại càng nổi bật lên sự quỷ mị âm u.

"Ta cần các ngươi giúp ta giải quyết một người." Mị La Dạ đem tài liệu cầm trong tay từ trong không gian giới chỉ lấy ra, ở giữa cánh cửa đen kịt, lộ ra một cái cửa sổ nho nhỏ, từ bên trong tỏa ra một tia ánh sáng nho nhỏ, Mị La Dạ cũng không dám nhìn thẳng vào bên trong.

Đã từng có người không biết sống chết mưu toan muốn đánh chủ ý lên gian phòng Huyết Sát của cửa hàng bán Vũ Khí Ma Pháp này, bởi vì ủy thác Huyết Sát ra tay, giá thật sự là rất cao, cho nên có người liền muốn động thủ ở trên người của Huyết Sát. Nhưng kết quả cuối cùng lại là bị người của Huyết Sát diệt tộc, chuyện này lúc ấy đã gây chấn động ở Giác Đấu Trường, từ đó về sau không còn có người nghi ngờ thực lực của Huyết Sát.

Dần dần thực lực của Huyết Sát ngang hàng với số 13 Tây phố, hai địa phương này trở nên nổi danh nhất ở Tây phố, cũng khiến cho người khác sợ địa phương này. Mặc dù không có người chân chính biết thành viên bên trong Huyết Sát, nhưng mỗi lần Huyết Sát ra tay đều sẽ để lại dấu hiệu đặc biệt của bọn họ. Một thanh chủy thủ tinh sảo, phía trên điêu khắc hoa văn quái dị, ai cũng không biết hoa văn này là gì, giống như là bộ dạng của một loại ma thú, nhưng lại không có người nào dám hỏi thành viên huyết sát.

Từ từ ở Giác Đấu Trường đem dấu hiệu huyết sát trở thành dấu hiệu kêu gọi ác ma, không còn dám đi khiêu khích uy nghiêm của huyết sát.

"Quy củ cũ." Âm thanh khàn khàn lạnh nhạt nói. Đối với bọn hắn mà nói chỉ cần ngươi đáp ứng được giá tiền, cho dù khiến bọn họ đi tìm chết cũng có khả năng, huyết sát chính là một nơi như vậy, không có bất kỳ điều kiện gì, không có bất kỳ thương xót gì, chỉ có chém giết và đánh chiếm.

"Đã chuẩn bị tốt, ma hạch của Hỏa Diễm Thú cấp bảy, quyển trục Đại Địa thủ hộ Thánh cấp." Mị La Dạ Tâm đau lòng đưa ra tiền thưởng đã chuẩn bị từ trước. Nếu như không phải là bởi vì Kiều Trị thật sự là quá mức quan trọng đối với gia tộc Mạt Tiết, giá cao như vậy hắn thật sự không nỡ lấy ra giao thiệp với Huyết Sát, dù sao đó là bảo hổ lột da, quá nguy hiểm.

(Bảo hổ lột da: Không thể hi vọng đối phương đồng ý vì việc đó có liên quan đến sự sống chết của đối phương)

Nhưng lần này vì Kiều Trị, nhánh cuối gia tộc coi như là liều mạng cũng phải ra tay. Ma hạch của Hỏa Diễm Thú cấp bảy mặc dù khó tìm, nhưng không phải không chiếm được, nhưng Đại Địa thủ hộ cũng hết sức trân quý, đây chính là quyển trục Thánh cấp trân quý của nhánh cuối gia tộc, vốn tính toán ở thời điểm nhánh cuối gia tộc gặp phải nguy hại thì dùng để bảo vệ tánh mạng, nhưng vì Kiều Trị, nhánh cuối gia tộc vẫn sẵn sàng hi sinh.

"Được! Nhiệm vụ này chúng ta nhận, đến lúc đó sẽ thông báo kết quả cho các ngươi." Sau khi nói xong, ánh sáng ma pháp ở cửa đá trước mặt ảm đạm xuống, ngay cả một tia hắc mang thậm chí cũng không có để lại.

Mị La Dạ trầm mặc một lát sau đó, đi ra ngoài, đau lòng lục lọi Không Gian Giới Chỉ trong tay, quyển trục Đại Địa thủ hộ đúng là khó có được! Mị La Dạ cũng biết nếu chỉ có ma hạch của Hỏa Diễm Thú cấp bảy căn bản là không mời nổi người của huyết sát ra tay, cho dù có ra tay thì cũng chỉ là thực lực yếu kém.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như hoa baby, balance la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status