Con đường dị giới xinh đẹp

Quyển 2 - Chương 95: Tây phố số 13 (hạ)"Phí La ngươi không sao chứ!" Mai Lạc bước nhanh tới bên người Phí La, lo lắng dò hỏi, những người khác bên trong phòng còn lại đều mang bộ dáng xem trò vui nhìn hai người, phải biết bình thường tây phố tuyệt đối không có khả năng có người mới tới, bởi vì tây phố là nơi được xưng là mộ phần của người mới, nơi này mai táng không chỉ có người mới.

"Ta không sao, chỉ là tiêu hao ma lực, nghỉ ngơi một chút là được rồi." Phí La lắc đầu một cái, một cỗ hơi thở âm lãnh tự nhiên mà đến, những người này thật coi bọn hắn thành quả hồng mềm rồi, Hừ! Nếu không phải vì che giấu một phần thực lực của mình, nàng thật sự rất muốn đại khai sát giới, dù sao loại người có thể sống sót ở nơi này, không có một người nào là sạch sẽ.

"Hoan nghênh quang lâm đến tây phố số 13, ta có thể phục vụ ngươi gì cho ngài?" Một thiếu nữ nở nụ cười không ngớt, chậm rãi đi tới trước mặt hai người Phí La, khuôn mặt xinh đẹp cộng thêm âm thanh thanh thúy kia, nhất thời nghe được không ít âm thanh hít vào.

Phí La khinh thường nói thầm: "Cũng biết có thể sinh hoạt ở nơi này không có một người nào là đơn giản." Thiếu nữ trước mắt này mặc dù tuổi tác không lớn, nhưng tuyệt đối là một cao thủ khó chơi.

Đây là trực giác của Phí La tự nói với mình, thiếu nữ trước mắt này nhìn thì rất ngây thơ nhưng lại cực kỳ nguy hiểm.

Tuyệt đối nguy hiểm hơn so với những người khác trong phòng này, nhưng những thứ này đều không quan trọng không phải sao? Mục đích của nàng cũng không phải tây phố, mà là thú trường.

"Ta cần tin tức thú trường." Phí La không có dài dòng trực tiếp mở miệng, mà những người còn lại khác chung quanh thời điểm nghe đến hai chữ thú trường này, sắc mặt liền trở nên hết sức khó coi, người của Giác Đấu Trường người nào không biết thú trường là loại địa phương nào, tất cả mọi người ước gì cách cái địa phương này càng xa càng tốt.

Dĩ nhiên cũng có ngoại lệ, những thứ kia muốn đề cao thực lực, hoặc là muốn khiêu chiến hoặc là sẽ chọn tiến vào thú trường, nhưng người bình thường sẽ tuyệt đối không lựa chọn tiến vào thú trường, bởi vì một khi tiến vào chỗ đó, thì tương đương với bước vào bãi tha ma.

Thiếu nữ vừa nghe đến tin tức này, sắc mặt nhanh chóng thay đổi."Cái gì?" Nhưng lập tức khôi phục lại, không hổ là người đã trải qua huấn luyện đặc thù."Mời đi theo ta."

Dù sao thú trường đó cũng không nằm trong phạm vi nàng quản lý sao, cho nên hắn cũng không dám tiếp nhận tin tức mà Phí La yêu cầu, cấp bậc ở chỗ này tương đối nghiêm khắc, bất kỳ người nào phá hư quy củ nơi này, kết quả chờ đợi hắn cũng chỉ có tử vong, có lẽ là kết quả so với tử vong tàn nhẫn hơn.

"Ừm!" Hai người Phí La cẩn thận đi theo sau lưng thiếu nữ, dù sao cũng là ở địa bàn người khác, vì vậy Phí La nháy mắt nhìn về phía Mai Lạc, ý bảo hắn nhớ lộ tuyến nơi này, tất cả vẫn nên thận trọng là hơn.

"Đến đây, xin chờ một chút." Thiếu nữ mang theo hai người Phí La càng không ngừng vòng quanh vòng luẩn quẩn, dọc theo đường đi Phí La nhìn thấy không ít gian phòng âm u, bên trong cũng cất dấu hơi thở đặc biệt. Hơn nữa đều là một số cường giả, ít nhất là bây giờ Phí La còn không có biện pháp đánh bại đối thủ, dù sao bây giờ Phí La vẫn còn quá yếu.

Nói cho cùng muốn tiến đến cường giả chân chính còn có một đoạn chênh lệch rất lớn, đó cũng không phải một cái có thể bù đắp. Nhưng Phí La cũng không vội, nàng còn trẻ.

Thiếu nữ cung kính đứng ở trước cửa, vươn tay nhẹ nhàng gõ mấy cái."Quản sự, có người hỏi thăm tin tức về thú trường." Hai tay khẽ run, tâm cảnh lúc này của thiếu nữ hiện lên cũng không hề bình thản, có lẽ bởi vì người trong phòng.

Phí La hứng thú mơ mộng, xem ra tây phố số 13 thật sự không phải địa phương đơn giản, có thể có được nhiều cường giả như vậy, ở Giác Đấu Trường lại có thể có cùng địa vị với thú trường, thì cần phải có quan hệ tốt!

"Thú trường sao? Mời bọn họ vào đi!" Một âm thanh thanh thúy dịu dàng từ bên trong truyền ra, trong thanh thúy lại mang theo nhè nhẹ ngọt ngào đến chán ghét, vừa nghe cũng làm người ta có loại khó có thể chống cự lại sự mị hoặc đó.

Là hồ ly tinh sao? Chỉ nghe âm thanh là có thể làm cho người ta dâng lên một cỗ dục vọng muốn vụng trộm, quả nhiên là không thể coi thường!

"Này! Tiểu tử ngốc." Phí La tức giận đưa tay vỗ đầu Mai Lạc, bởi vì chiều cao không đủ, vì thế không thể làm gì khác hơn là nhón chân lên, tiểu tử này còn nói là thích khách, một điểm định lực cũng không có. Nếu về sau lúc đi thi hành nhiệm vụ, vừa lúc đụng phải người ta đang làm chuyện gì mập mờ, hắn có thể tự giết mình trước.

Mai Lạc bị Phí La vỗ, nhất thời giật mình bừng tỉnh. Sắc mặt đỏ bừng cực kỳ lúng túng."Ta chỉ là . . . . Chỉ là. . . . ." Mai Lạc nhỏ giọng muốn cãi lại? Nhưng cuối cùng vẫn không có nói ra.

"Quản sự mời các ngươi đi vào." Thiếu nữ vẫn mang dáng vẻ bình thản như cũ, nhưng đến khi chứng kiến đôi mắt trong trẻo của Phí La, hiện lên một tia kinh ngạc, phải biết không phải mỗi người đều có thể chịu đựng sự mị hoặc của quản sự, bọn họ đều đi theo bên cạnh quản sự nhiều năm rồi, vì vậy mới không e ngại quản sự.

"Ừm! Cám ơn." Phí La khẽ nhếch khóe miệng, tà khí nhẹ nhàng vươn tay xẹt qua bàn tay nhỏ bé của thiếu nữ, dáng vẻ hết sức cợt nhả, Nhưng mà lại làm cho người ta một loại tà khí mê hoặc lòng người.

Thiếu nữ vốn có dáng vẻ trấn định, cũng bị Phí La cử động cợt nhã lần này mà sợ hãi, nhưng cũng không có lên tiếng quát lớn hành động vượt rào của Phí La, chẳng qua là cặp mắt lúc trước lóe ra tia sáng khác thường, nhìn Phí La.

Mai Lạc ở bên cạnh nhìn thấy Phí La như vậy, khóe miệng khẽ run, cái tính thích trêu cợt người khác này của Phí La thật sự vẫn không thay đổi! Nếu không phải bởi vì đã quen thuộc với tính tình của Phí La, Mai Lạc sẽ thật sự vẫn cho rằng Phí La thích người thiếu nữ này. Nhưng chứng kiến tới lúc Phí La khẽ nhếch khóe miệng, thì hắn biết đó là không thể nào.

Chết tiệt nhưng mà thời điểm kia Phí La lại vô cùng gợi cảm, chẳng qua là những lời này hắn sẽ tuyệt đối không nói ra được, nếu không còn không biết Phí La sẽ biến thành bộ dáng hưng phấn gì đây.

Phí La mỉm cười nhìn thiếu nữ kia chật vật trốn thoát, xem ra mị hoặc của Mạn Đà La cũng không bởi vì mình thay đổi khuôn mặt mà suy yếu, ngược lại mà lại chậm rãi tăng trưởng cùng sự gia tăng ma lực! Thật bắt đầu tò mò, nếu thực lực của hắn đến khi bằng trình độ của Ái Lệ Ti, đặc tính Mạn Đà La không biết sẽ biến thành dạng gì? Mạn Đà La yêu nghiệt và khêu gợi nhưng lại nguy hiểm vô cùng .

Mai Lạc mất tự nhiên nhìn Phí La nâng má lúm đồng tiền lên, không biết bắt đầu từ lúc nào, thế nhưng mình thích nụ cười giảo hoạt của Phí La, tổ huấn của gia tộc Ban Đức Lộc là tuyệt đối không thể tin tưởng bất cứ người nào, nhưng bây giờ hắn đã phá vỡ cái quy củ kia, không biết là tốt hay xấu.

Nhưng ít nhất là hiện tại hắn không cảm thấy có gì không tốt, bởi vì hắn biết rõ Phí La chắc chắn sẽ không thương tổn tới mình, chỉ có khả năng là bởi vì tin tưởng mù quáng, cho nên mới kiên định như vậy.

Bởi vì Phí La hồ nháo như vậy, đem âm thanh mới vừa rồi của quản sự mị hoặc ném ra sau ót, Mai Lạc lại khôi phục vẻ mặt lạnh lùng một lần nữa. Giọng Phí La mỉa mai nhìn cánh cửa, không biết phía sau cửa là một nữ tử như thế nào đây? Nàng đã bắt đầu tò mò đây?

Lời của tác giả: có người nhắn lại nói thực lực nữ chủ có phải là tăng quá nhanh không, Phi Linh phải nói một tiếng. Không phải là theo tình tiết thực lực nữ chủ phải từ từ tăng trưởng, sau đó sẽ lập tức tiến vào tình cảm nữ chủ, dù sao còn có nam chủ chưa từng xuất hiện phải không, mà xuất hiện nam chủ tin tưởng mọi người cũng đoán được đi! Ha ha! Cảm tạ mọi người phiếu phiếu còn có hoa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn có thể thư giãn với hàng ngàn truyện cười từ trang truyencuoiviet ví dụ như ham nuoc mam, truyen cuoi dau kho rất nhiều chuyện cười hay và hài hước giúp bạn xả sì trét.

loading...
DMCA.com Protection Status