Con đường dị giới xinh đẹp

Quyển 3 - Chương 179: Ai tính kế aiEditor: Cẩm Băng Đơn.

Phỉ Lệ mơ mơ màng màng nằm ở trên giường, rõ ràng là có cảm giác đã qua thật lâu, nhưng tại sao nàng vẫn không thể hoàn toàn tỉnh táo lại, mặc dù ma lực đã gần như hồi phục, nhưng nàng vẫn không có cách nào để thực sự tỉnh dậy, nàng cứ có cảm giác thân thể dường như không phải là của mình, nàng căn bản không thể điều khiển được nó, suy nghĩ thì hết sức rõ ràng, nhưng thân thể vẫn luôn ở trạng thái vô lực. Lúc này, cho dù Phỉ Lệ có là kẻ ngu cũng biết là mình nhất định đã bị người ta bỏ thuốc rồi.

Chỉ là thời gian đã qua lâu như vậy chắc mấy người Kỳ Dương cũng phát hiện mình mất tích rồi chứ, bọn họ sẽ tới cứu mình chứ? Trong đầu Phỉ Lệ không ngừng suy nghĩ, đáng chết nếu thực lực mình mạnh hơn chút nữa thì sẽ không thành ra như thế này. Đinh Địch không biết ở đâu rồi? Những người này sẽ không phải là bọn buôn người chứ? Chung quanh toàn là mấy cái lồng sắt lớn được phủ vải đen, bên trong hình như không phải là ma thú mà là những sinh vật sống, chẳng lẽ lại là người?

"Lao Đức, đã đến nơi chưa?" Một giọng nói cứng nhắc từ bên cạnh Phỉ Lệ vang lên. Lúc Phỉ Lệ nghe thấy giọng nói này, lòng cảnh giác tăng cao đến cực độ, tim cũng đập nhanh hơn.

"Đã sắp đến rồi." giọng nói lạnh lẽo của Lao Đức cung kính trả lời, mặc dù giọng nói rất lạnh nhạt, nhưng trong lời nói có thái độ cung kính rất dễ dàng nghe được. Còn Khắc Nhĩ Ôn bên cạnh mặc dù có bộ dạng cung kính nhưng hắn thỉnh thoảng lại toát ra tà khí làm cho người ta cảm giác rất quái dị, cảm giác không hề ăn nhập gì với nhau. Nhất là chứng nhìn tới Phỉ Lệ tà khí trong mắt hắn làm cho người ta không tự chủ được mà chán ghét.

"Hắc Thần đại nhân có phân phó gì sao?"Bá Ni Tư vẫn nhắm chặt hai mắt như cũ, nhưng mà khí thế của hắn làm cho người ta có cảm giác bị áp bức thật nặng nề, nhất là khi hắn nhắc tới Hắc Thần đại nhân, hơi thở chung quanh hắn trở nên rất nồng đậm.

"Lệnh đại nhân nhanh chóng trở về Ngải Nhĩ Phỉ Đặc, chắc là có chuyện xảy ra rồi ?" Lao Đức dừng lại một chút, cuối cùng lại mở miệng nói ra, dù sao đáp án của Hắc Thần đại nhân thật sự là quá mơ hồ. Hắn không dám ngông cuồng mà suy đoán suy nghĩ của Hắc Thần đại nhân, bởi vì suy nghĩ của Hắc Thần đại nhân không phải một người như hắn có thể suy đoán.

"Có thể xảy ra chuyện gì?" Đầu óc Bá Ni Tư nhanh chóng hoạt động, người có thể khiến Hắc Thần đại nhân nói ra câu này, ở Thủ Vọng Giác chỉ có thể đếm được trên 5 đầu ngón tay, trong khoảng thời gian này hắn cũng không có làm chuyện gì, thế lực Đa Bỉ Đức Lý Sâm Lâm của hắn cũng không có gây xích mích với những thế lực khác, nhưng phân tích từ lời nói vừa rồi của Lao Đức xem ra hình như lần này Hắc Thần đại nhân gọi hắn trở về e là có liên quan tới hắn rồi.

Chuyến đi Bỉ Đức Sâm Lâm lần này, chuyện của Lục Tinh Linh cũng che giấu rất tốt, không có khả năng bị những thế lực khác phát hiện. Hay là chuyện của cô gái Nhân tộc bị phát hiện. Không thể nào, chuyện này hắn không hề nói cho Hắc Thần đại nhân biết, cho nên không thể nào là chuyện của cô gái Nhân tộc được, vậy là chuyện gì đây? Lông mày của Bá Ni Tư nhíu chặt lại, hi vọng chuyện lần này có thể tiến hành thuận lợi.

"Hắc Thần đại nhân còn có căn dặn khác sao?" Suy đi nghĩ lại cũng không ra đáp án, Bá Ni Tư quyết định trước tiên cứ bỏ qua vấn đề này đã, dù sao ý của Hắc Thần đại nhân hắn cũng không thể suy đoán được.

"Không có, ngài chỉ yêu cầu chúng ta buổi đấu giá lần này phải tổ chức ở Ngải Phỉ Nhĩ Đặc ."

"Buổi đấu giá lần này không phải đã quyết định tổ chức ở Hắc Bố Sâm sao? Tại sao lại đổi thành tổ chức ở Ngải Phỉ Nhĩ Đặc, có chuyện gì xảy ra sao?" Bá Ni Tư mở to hai mắt ra nhìn chằm chằm Lao Đức, phải biết là bình thường địa điểm đấu giá đều đều được quyết định từ nửa năm trước, lần này Hắc Thần đại nhân lại đột ngột thay đổi địa điểm, khiến cho Bá Ni Tư cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, bởi vì phòng đấu giá cần phải chuẩn bị rất nhiều đồ, Hắc Thần đại nhân quyết định như vậy rất có thể tiêu phí hết một khoảng lớn tiền bạc cùng nguồn lực của chợ đen.

"Hắc Thần đại nhân không có nói nguyên nhân cụ thể, chỉ là hình như Hắc Thần đại nhân không tin tưởng khả năng phòng ngự của Hắc Bố Sâm, hơn nữa vật phẩm lần này tương đối quan trọng, rất có thể đưa tới sự chú ý của rất nhiều thế lực, cho nên quyết định tổ chức ở Ngãi Nhĩ Phỉ Đặc, Hắc Thần đại nhân sẽ đích thân ra mặt." Lao Đức cũng khó hiểu giải thích.

Hắc Thần đại nhân đã không xuất hiện trước mắt mọi người gần trăm năm rồi, lần này không chỉ thay đổi địa điểm đấu giá, hơn nữa còn quyết định ra mặt, chuyện này chắc chắn có gì đó mờ ám.

"Mặc dù phòng ngự của Thủ Vọng Giác ở Hắc Bố Sâm không tính là cao cấp nhất, nhưng là cũng tính được nhưng cũng được liệt vào hàng cao cấp." Bá Ni Tư khẽ cau mày suy tư, nguyên nhân tuyệt đối không phải chỉ như vậy, tuy Hắc Bố Sâm không phải là thành phố cao cấp nhất, nhưng mà khả năng phòng ngự của nó ở Thủ Vọng Giác cũng được coi là hàng đầu, cho nên lý do này hoàn toàn không phải là lí do chính.

"Đại nhân, chúng ta đến rồi." Xe ngựa dừng ở cửa bên cạnh của một tòa tháp đen khổng lồ, khi bọn hắn dừng lại, trong chốc lát, liền có mười mấy tên võ giả từ trong đi ra nhanh chóng đem những lồng sắt mang vào trong tòa tháp đen, mà đám người Bá Nhĩ Tư cũng nhanh chóng đi vào. Mà chỗ xe ngựa của Phỉ Lệ từ đầu đến cuối cũng không có ai xuất hiện.

Tất cả mọi người ở đây đều biết rõ Nhân tộc không mạnh, nhưng cô gái Nhân tộc với diện mạo xuất sắc này xuất hiện ở Thủ Vọng Giác tuyệt đối có khả năng gây ra sóng gió, những cô gái chủng tộc khác ở Vọng Thủ Giác có lẽ không nhiều lắm, nhưng mà tuyệt đối là kém hơn cô gái Nhân Tộc này, ở Thủ Vọng Giác rất nhiều thế gia thậm chí còn không tiếc giá cao, sử dụng vũ lực từ Phi Long đại lục hoặc là những không gian khác để bắt những nữ tử Nhân tộc, ở trong mắt bọn họ nữ tử Nhân Tộc không chỉ là để khoe khoang thân phận, đồng thời còn tượng trưng cho thực lực của bọn họ .

Chuyện này Bá Ni Tư biết, những người ở Vọng Thủ Giác cũng biết rõ, cho nên Bá Ni Tư tuyệt đối sẽ không để lộ thân phận Phỉ Lệ ra ngoài, bởi vì ở trong mắt bọn họ giá trị của Phỉ Lệ có lẽ có thể so sánh được với với giá trị của một tòa thành.

"Các ngươi tùy ý, Lao Đức cùng ta đi gặp Hắc Thần đại nhân." Bá Nhi Tư ung dung đi xuống xe, chỉ là vị trí chiếc xe ngựa của Phỉ Lệ vẫn như cũ cách hắn không hơn năm thước, hơn nữa không biết vô tình hay cố ý lực lượng của Bá Ni Tư vẫn luôn bao phủ ở chỗ xe ngựa của Phỉ Lệ, theo ý hắn giá trị của những vật phẩm lần này cộng thêm Lục Tinh Linh so ra cũng kém giá trị của Phỉ Lệ, bởi vì giá trị của Phỉ Lệ không chỉ ở thân phận của nàng, mặc dù Bá Ni Tư cũng không thấy được gương mặt dưới khăn che mặt của Phỉ Lệ, nhưng chỉ với phần khí chất đặc biệt trên người của nàng, chắc chắn có thể trở thành vật phẩm đấu giá cao cấp nhất của lần đấu giá này.

"Vâng" các thị vệ hâm mộ nhìn theo Lao Đức bên cạnh của Bá Ni Tư, theo suy nghĩ của bọn họ nếu như Bá Ni Tư đại nhân có thể lên chức đến chủ thành, như vậy thì Lao Đức có thể trở thành chủ nhân mới của bọn họ, dù sao Bá Ni Tư đại nhân cũng rất coi trọng Lao Đức, dĩ nhiên những ánh mắt hâm mộ không bao gồm Khắc Nhĩ Ôn.

Lúc này lửa giận của Khắc Nhĩ Ôn đang dâng cao, bởi vì thời gian hắn đi theo bên người Bá Ni Tư đại nhân còn dài hơn so với Lao Đức, hơn nữa hắn làm việc cũng nhiều hơn Lao Đức, hơn nữa nhiệm vụ lần này công lao của hắn lớn nhất. Tại sao Lao Đức lại có cơ hội được yết kiến Hắc Thần đại nhân, mà hắn lại không được? Xem ra chuyện mà Khải Lai Bố đại nhân lần trước nói hắn suy nghĩ, lần này hắn phải suy tính thật kĩ, đừng có trách ta Bá Ni Tư, đây tất cả đều là ngươi ép ta.

Lúc mọi người đang giải tán, bóng dáng của Khắc Nhĩ Ôn từ cửa xe chợt lóe lên, nhanh chóng biến mất theo hướng chợ đen. Một thân thường phục, Khắc Nhĩ Ôn xuất hiện trước một quán trà thanh tĩnh tại Hồng Đăng Khâu của Ngãi Nhỉ Phỉ Đặc .

"Xin hỏi đại nhân cần gì?" Người hầu bàn nhanh chóng đi tới trước mặt của Khắc Nhĩ Ôn. Giọng điệu bình tĩnh, cử chỉ mạc lạc, làm cho người ta có cảm giác chuyên nghiệp.

"Một ly trà xanh." Khắc Nhĩ Ôn hơi híp cặp mắt, Ma Pháp Bào to lớn che giấu gương mặt ghê tởm ở bên trong rất tốt.

"Xin hỏi ở phòng nào?"

"Thanh Thủy." Khăc Nhĩ Ôn bình tĩnh nói, nhưng mà hai tay bên trong Ma Pháp Bào lại nắm thật chặt, dù sao bán đứng chợ đen cũng không phải là chuyện đơn giản, nhất là những người nhân viên trực tiếp lệ thuộc như bọn hắn, một khi bị phát hiện chắc chắn bị đày xuống phòng đấu giá làm đầy tớ, hơn nữa còn là đầy tớ hạ đẳng nhất, chợ đen tuyệt đối sẽ không lưu tình đối với người tiết lộ bí mật, đây cũng là nguyên nhân khiến cho Khắc Nhĩ Ôn do dự trước đây .

"Đại nhân xin mời đi bên này." Người hầu bàn nhanh chóng mang Khắc Nhĩ Ôn vòng vào chỗ sâu trong trà lâu, sau đó để Khắc Nhĩ Ôn một mình ở lại bên trong, lui ra ngoài.

"Ồ! Đây không phải là Khắc Nhĩ Ôn sao? Ta còn tưởng rằng ngươi sẽ không tới." Một nam nhân trung niên ngồi trên chiếc ghế dựa, đánh giá Khắc Nhĩ Ôn, trong mắt thỉnh thoảng hiện lên sự tàn nhẫn, nói cho mọi người biết đây là một nam nhân có dã tâm, tuyệt đối không giống như vẻ ngoài vô hại, thậm chí là một người rất nguy hiểm.

"Thế nào Khải Lai Bố đại nhân không hoan nghênh ta sao?" Giọng nói Khăc Nhĩ Ôn khàn khàn nhưng đầy kiêu ngạo nhìn nam tử trung niên đối diện, bảo hổ lột da …., nhưng mà đến bây giờ hắn cũng không thể chấp nhận cứ tiếp tục kéo dài như thế nữa, bởi vì từ khi hắn bước vào nơi này, hắn đã không còn đường quay về. Vì để leo lên đến vị trí cao hơn, dù hắn phải hy sinh tất cả cũng sẽ không tiếc, một tia kiên định hiếm khi thấy lóe lên từ trong mắt của Khắc Nhĩ Ôn.

(*Bảo hổ lột da: Không thể hy vọng đối phương đồng ý vì việc đó có liên quan đến sự sống còn của đối phương)

"Dĩ nhiên là hoan nghênh, ta đã nói rồi chỉ cần ngươi đồng ý, ta luôn luôn là hậu thuẫn kiên cố nhất của ngươi mà, Khắc Nhĩ Ôn?." Trong mắt Khải Lai Bố lóe lên một tia sáng rồi biến mất, Khắc Nhĩ Ôn, chỉ vì dã tâm của ngươi, ta biết ngươi nhất định sẽ xuất hiện ở trước mặt ta, thế lực ở Thủ Vọng Giác thế lực dám đối nghịch cùng chợ đen cũng không nhiều, dĩ nhiên những thế lực này không bao gồm ta, chỉ là muốn có được sự trợ giúp của ta, vậy thì phải xem thành ý của ngươi.

"Đừng nói nhảm với ta, lần này địa điểm giao dịch của chợ đen tạm thời đổi thành Ngãi Nhỉ Phỉ Đặc, còn có vật phẩm cuối cùng trong buổi đấu giá lần này rất thú vị, ngươi chắc chắn sẽ thấy hứng thú." Khắc Nhĩ Ôn đương nhiên không bỏ qua sát khí trong mắt của Khải Lai Bố, nhưng mà bây giờ bọn họ đang ở chung một con thuyền, hơn nữa hắn cũng không còn cái gì để sợ, để cho Khải Lai Bố đi dò xét thực lực của chợ đen cũng tốt, huống chi buổi đấu giá lần này là buổi đấu giá thế kỉ của chợ đen trăm năm một lần – là buổi đấu giá với quy mô to lớn, cho nên rất nhiều thứ quý hiếm sẽ xuất hiện, vì vậy sẽ dẫn đến rất nhiều thế lực, đây cũng chính là kết quả mà Khắc Nhĩ Ôn mong muốn. Càng loạn càng tốt.

Cùng một thời điểm, hai người ngồi đối diện nhau không ngừng tính toán nhau. Ai sẽ là người chiến thắng cuối cùng?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.7 /10 từ 3 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như truyện cười về vợ chồng, dich ton doc dac đặc biệt có những mẫu chuyện và tiểu phẩm hài hước độc quyền chỉ có tại haynhat.com mang đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt với

loading...
DMCA.com Protection Status