Con rể chiến thần

Chương 2154

Chương 2154: Đánh tới giây phút cuối cùng

Mọi người đều biết chẳng mấy chốc nữa sẽ thua hoàn toàn, chẳng ai có thể sống sót. Cảm giác chờ chết này thực sự khó chịu. Rõ ràng quân tiếp viện vẫn ở đây, nhưng thời gian lại không đủ.

Trong trận chiến, mọi người phát hiện kẻ dị tộc này càng lúc càng mạnh. Sau khi hút đủ máu tươi, huyết khí của tên này mạnh hơn trước, giết chóc càng hăng hơn. Ai cũng cảm thấy lúc trước kẻ dị tộc này chưa hoàn toàn thức tỉnh, cần phải có đủ màu tươi thì mới có thể hoàn toàn thức tỉnh. 

Bây giờ, mọi người cảm thấy tên này chỉ thức tỉnh một chút xíu thôi, nhưng mới như vậy mà đã đáng sợ nhường này. Nếu kẻ dị tộc này hoàn toàn thức tỉnh thì không thể tưởng tượng nổi hậu quả.

Dương Hạo Quân và Tà Thần Hỏa Vân vừa mới tới đảo Kim Cương. Nhưng vì hai người đang đi đường, cộng thêm việc Lạc Việt phong tỏa tin tức nên họ không biết truyện xảy ra trên đảo Kim Cương.

Sau khi lên đảo, hai người lập tức nhận ra điều khác thường. “Có gì đó không ổn! Hình như xảy ra chuyện rồi!” Tà Thần Hỏa Vân nói.

Dương Hạo Quân chau mày lại: “Dường như tôi cảm nhận được một kẻ cực kỳ mạnh... Hơi giống tôi lúc mở Cấm Thuật Sát Sinh..” .

Anh phát hiện ra một luồng sát khí cực mạnh. Nó tương tự với Cấm Thuật Sát Sinh của bản thân nên Dương Hạo Quân cảm nhận được rất rõ.

“Nói không chừng xảy ra chuyện thật! Mau đi xem xem!” Hai người vội vàng chạy đi.

Ở một bên khác của đảo Kim Cương, mười tám đại thiên sứ hắc ám của Tổ chức Kinh Thánh đồng loạt tới.

“Chắc chắn Dương Hạo Quân ở trên đảo Kim Cương phải không?” Tà Thần U Minh hỏi.

“Đúng vậy! Quả thật vừa nhận được tin tức Dương Hạo Quân thực sự đã lên đảo Kim Cương.” “Tốt lắm, chúng ta xuất phát thôi.”

“Hừm?”

Chẳng mấy chốc, mười tám đại thiên sứ hắc ám cũng phát hiện ra đảo Kim Cương không giống bình thường, trên đảo có một luồng khí tức rất mạnh.

“Đi, đi xem một chút thôi! Chắc là có liên quan tới Dương Hạo Quân!”

Khu vực gần nhà máy chế biến, dị loại Huyết tộc càng lúc càng hung ác hơn. Bên này, Vua Cờ Bạc vừa sắp xếp người phản công vừa gọi thêm người tới hỗ trợ. Nhưng thật ra cao thủ được triệu tập tới cũng chỉ là những con tốt thí mạng mà thôi, họ vốn chẳng đủ thực lực để đánh một trận. Mục đích mà những người này tới cũng chỉ để kéo dài thời gian.

“Tin tức mới nhất!”

“Đệ tử thân truyền của Tứ đại thần tướng Thiên Sách Phủ đang bay tới, khoảng một giờ nữa là tới nơi. Chúng ta chỉ cần trụ được trong vòng một giờ đồng hồ này là được rồi.”

Đám người bảo vệ nhận được tin tức này thì vô cùng hào hứng nói. Nhưng khi nghe thấy phải cố thủ trong một giờ, trên mặt mọi người đều hiện lên vẻ tuyệt vọng. Một giờ đấy!

Vừa rồi nhiều cường giả như vậy, bao gồm cả Cửu Châu Huyền Tôn mà cũng chẳng trụ được mười phút. Dựa vào những người như bọn họ có thể trụ được một tiếng đồng hồ ư? Một giờ đồng hồ chẳng khác nào phán quyết tử vong.

“Cố gắng lên! Các người nhất định phải cố thủ. Nếu không chống lại thì những người bình thường kia sẽ phải chết, toàn bộ đảo Kim Cương sẽ trở thành địa ngục!”

con rể chiến thần truyenhay.com

“Ông nội, cháu chỉ hận bản thân không đủ thực lực..” Ngay cả Hà Dạ Tuyết cũng đang tham chiến. "Haiz!"

Từng tiếng thở dài vang lên. Người trong đội quân tham chiến cũng càng lúc càng ít. Năm mươi người.

Ba mươi người. Hai mươi người.

Cuối cùng đội ngũ chỉ còn chưa tới mười người bao gồm cả Hà Dạ Tuyết, Vua Cờ Bạc. Bọn họ đã ngã hết trên mặt đất, chờ dị loại Huyết tộc đi tới giết.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 7 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status