Con thiên tài và bố tổng tài

Chương 651Chương 651

Asuka mở to mắt, máu tươi còn dính trên khóe miệng, trông rất đáng sợ. Phúc Trăn cười sung sướng, giọng trầm thấp lạnh lẽo, không còn sót lại dáng vẻ phong lưu hào phóng ngày thường, rất giống kẻ bí ẩn rình rập Đường Thi trong bóng đêm hôm đó: “Cần tôi báo tên thật của cô không? Thất Tông Tội Sắc Dục?”

Khi biệt hiệu này bị Phúc Trăn nói ra, sắc mặt Asuka thoáng chốc thay đổi, cô ho ra một búng máu: “Anh câm miệng.” “Đúng là che giấu rất giỏi, quý cô Lust tiếng tăm lừng lẫy.”

Phúc Trăn túm tóc Asuka, nâng mặt cô lên. Asuka đau đớn hít vào một hơi: “Anh…” “Tôi không ngờ cô lại có bản lĩnh trà trộn vào công ty tôi. Cô đã phát hiện tôi từ bao lâu?”

Phúc Trăn nghiền lên mu bàn tay của Asuka. Asuka cất tiếng kêu rên, sau đó Phúc Trăn búng tay, lập tức có người đẩy cửa vào phòng, không hề thương tiếc kéo Asuka lên, thô lỗ như đối đãi với một con chó.

Asuka khẽ kêu một tiếng, nói: “Chắc chắn họ đã tìm được tôi.”

Phúc Trăn giật mình, không ngờ người sắp chết này vẫn có thể nói, còn nói một câu mang tính đe dọa như vậy. “Cô muốn biểu đạt điều gì?” Phúc Trăn nhìn Asuka.

Cô đang bị giữ chặt, đầu rũ xuống như thể không còn sức ngẩng lên, nhưng dù vậy, Asuka vẫn nở nụ cười, mặc dù ngay cả tiếng cười cũng đứt quãng. “Tôi nói là… Các đồng bọn của tôi đã phát hiện ra tôi.”

Asuka chợt ngẩng đầu lên, gắn từng chữ nhìn Phúc Trăn: “Thất Tông Tội năm đó… Sắp tụ tập đủ người ròi.”

Ngày Thất Tông Tội tái xuất giang hồ, thế gian này sắp nghênh đón trận báo thù đến từ ác quỷ dưới địa ngục! Tất cả những kẻ năm đó mưu toan tan rã họ, xóa sổ họ, cuối cùng đều sẽ phải trả lại gấp ngàn vạn lần!

Asuka ngậm máu gắn từng chữ: “Anh giết chết một mình tôi, nhưng không thể giết chết toàn bộ Thất Tông Tội. Lust chẳng qua chỉ là một biệt hiệu. Tôi chết đi, sẽ có một Sắc Dục thứ hai xuất hiện!”

Giọng nói của cô rõ ràng không còn sức lực, song Phúc Trăn lại nghe như có thiên quân vạn mã…

Lúc Asuka bị lôi ra ngoài, Phúc Trăn bỗng phục hồi tinh thần, mới phát hiện mình đã chảy đầy mồ hôi lạnh. Anh ta siết chặt nắm đấm. Nếu là Thất Tông Tội năm đó, cộng thêm Tùng Lâm đứng sau lưng Đường Thi lại tấn công thì anh ta nên làm gì đây? Nên đi tìm Lục Thịnh Hòa sao?

Phúc Trăn cắn răng, thuộc hạ lại gần hỏi nên xử lý Asuka như thế nào, Phúc Trăn nghiến răng nghiến lợi: “Nhốt cô ta lại trước, chờ đến thời cơ thích hợp lại ra tay.” “Tuân lệnh!”

Văn phòng lại khôi phục yên tĩnh. Phúc Trăn ngửi thấy mùi máu tươi chậm rãi bay trong không khí, mạch máu nổi lên mu bàn tay. Asuka tốn bao nhiêu công sức trà trộn vào công ty ngay trước mắt anh ta?

Lại ngụy trang thành bình dân đã bao lâu? Nếu không phải do sự cố máy bay lần này thì anh ta không ngờ Sắc Dục của Thất Tông Tội đã ẩn nấp ngay trước mắt mình, không rên một tiếng, chỉ chờ sẽ ra tay vào thời điểm cuối cùng!

Phúc Trăn đổ mồ hôi lạnh. Năng lực và thủ đoạn của Thất Tông Tội vượt xa người thường, anh ta phải đề phòng, nhân tiện phải điều tra cả bối cảnh của Vưu Kim và Khắc Lý Tư.

Chung quy hai người này còn rất thân thiết với Asuka…

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.5 /10 từ 10 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, thu thuat cong nghe chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status