Con trai là nam phụ

Chương 21-2

Con trai là nam phụ - Chương 21 (2)

Tác giả: Hà Lam

Editor: Lạc Tiếu - 06/04/2019

Đường Dĩ Tố có chút xấu hổ.

Theo lương tâm mà nói, trong mail, Tần Hoa gửi rất nhiều bộ phim khá hơn hai bộ này, chất lượng xác thật là thuộc về thượng thừa. Nếu không phải đã xem qua tiểu thuyết, có bàn tay vàng nhắc nhở, đúng là cô không thể hạ được quyết tâm.

Dù sao đã có bug, dĩ nhiên không cần suy nghĩ nhiều, Đường Dĩ Tố mặt dày nói: "Dù sao hiện tại em cũng không danh khí gì, không sợ nằm liệt giữa đường, em thấy bộ phim có vẻ ổn, đi thử xem sao, lỡ như thành công thì tốt."

Tần Hoa nói: "《 Một đường có ca 》 còn đang ở giai đoạn chuẩn bị, lấy điều kiện bên ngoài của cô, diễn vai khách mời xác thật là có điểm hy vọng, đương nhiên, cụ thể còn phải xem đối phương yêu cầu cùng ý tưởng ra sao, nhưng 《 Khu không người 》...""

""《 Khu không người 》 có ghi chú chính là " đánh quải " chuyện xưa, bộ phim này không chỉ có đề tài mẫn cảm, quá trình quay phim gian khổ, đã vậy còn có yêu cầu kỹ thuật diễn cực cao đối với diễn viên chính, lại rất có thể bởi vì quá mẫn cảm mà không được phép chiếu, cuối cùng không thu hoạch.""

"Loại kịch bản tốn công vô ích này, rất nhiều diễn viên phù hợp điều kiện lại không muốn đóng, mà người nguyện ý, đoàn phim lại chướng mắt, bọn họ sợ lựa chọn diễn viên không tốt, kéo thấp toàn bộ cấp bậc cùng chiều sâu của bộ phim.""

"Trước đó, 《 Khu không người 》 vốn có nữ chính, nhưng cô nàng kia biết đoàn phim khó xử, lâm thời đổi ý, đòi tăng thù lao nếu không sẽ không chịu quay, đoàn phim cùng người đại diện của cô ta đàm phán thất bại, mới quyết định thay đổi người, cho nên lúc này mới trống vị trí nữ chính, cũng bởi vì bộ phim này tình huống đặc thù, chất lượng kịch bản tốt như vậy mới có khả năng vào tay Dĩ Tố cô.""

"Cô có ánh mắt này, lại nguyện ý chịu khổ, thân là người đại diện của cô, tôi thật cao hứng. Bất quá, đạo diễn cùng biên kịch yêu cầu phi thường khắc nghiệt, bọn họ không có danh khí gì nhưng lại là có tiếng khó chịu, khi tuyển diễn viên đều là kiểu diễn tốt thì được, không thì thôi, không nể nang mặt mũi gì ai, cô nên chuẩn bị tâm lý thật tốt."

"Dạ, em biết rồi." Đường Dĩ Tố mỉm cười.

Bởi vì đạo diễn《 Khu không người 》 không phải người khác, mà là người khoảng thời gian trước Đường Dĩ Tố gặp được trong buổi dạ tiệc, Trần Trường An. Biên kịch gọi là Ninh Duy, cũng là một nhân vật khó lường trong tương lai.

Bất quá trong tiểu thuyết, bởi vì Ninh Duy cùng Đường Táo quan hệ không tồi, sau khi Đường Táo tử vong, nam chủ quật khởi, Ninh Duy cũng dần dần lặng yên không một tiếng động, cho nên Đường Dĩ Tố chỉ nhớ rõ Trần Trường An, mãi cho đến nhìn thấy tên Ninh Duy, mới miễn cưỡng nhớ tới còn có một nhân vật như vậy.

Bất luận là nhân vật đứng đầu chuỗi thức ăn nào, hễ là có thể đi đến đỉnh cao nhất, tất nhiên có một ít tinh thần kiên trì mà thường nhân không có được, đồng dạng, cũng sẽ có một ít tính tình kỳ quái không thể tránh được.

Chính là cái gọi là "thiên tài cùng kẻ điên chỉ cách nhau một bước", bất luận là ở trong đời sống hiện thực, hay là giờ này khắc này, thân là một người diễn viên, Đường Dĩ Tố đã sớm làm tốt chuẩn bị sẽ đối mặt với các loại người muôn hình muôn vẻ.

Tần Hoa thấy Đường Dĩ Tố kiên định như vậy, bà cũng không cần phải nhiều lời nữa, chỉ tỏ vẻ sẽ giúp cô trả lời đối phương, cụ thể khi nào thử vai sẽ gửi mail thông báo cho, cô tùy thời chuẩn bị sẵn sàng là được.

Lại qua mấy ngày, Đường Dĩ Tố có được thời gian thanh nhàn ít ỏi, trừ chuyện điên cuồng học tập tri thức về giới giải trí của thế giới này, bù lại não bộ thiếu sót của mình về các loại đoạt giải điện ảnh, lạc thú lớn nhất hiện tại của cô, chính là nghiên cứu thực đơn mỗi ngày, thề sẽ nuôi con trai nhà mình trắng trẻo mập mạp, khỏe mạnh trưởng thành.

Chuyện tiếc nuối chính là, sau buổi tối ngày hôm đó, cũng không biết có phải Đường Táo thẹn thùng hay không, mà đánh chết thằng bé cũng không chịu chui vào trong lòng ngực Đường Dĩ Tố ngủ nữa.

Đứa nhỏ nào đó kiên định bất di bất dịch nằm ở trên giường nhỏ của mình, nghiêm túc chứng tỏ cho mẹ thấy, mình thật sự muốn ngủ một mình.

Nhìn bộ dáng nhỏ kia của nó, Đường Dĩ Tố biết sự tình này không thể nóng vội nhất thời, cũng không cưỡng bách thằng bé nữa.

Hôm nay, Đường Táo ngủ ở giường nhỏ, Đường Dĩ Tố nằm ở trên giường lớn xem phim, đang chuẩn bị ngủ, cô nhìn thoáng qua phía đối diện. Thì ra bất tri bất giác, Đường Táo đã trở mình, mặt hướng về phía mình, tay chân cuộn vào nhau, cái miệng nhỏ luôn mím hơi hơi thả lỏng, đang ngủ say giống như tiểu động vật.

Trước đây, Đường Táo đều là đưa lưng về phía Đường Dĩ Tố mà ngủ, khó được lần này bắt gặp thằng bé xoay mặt lại đây, Đường Dĩ Tố tức khắc có chút tò mò.

Đêm này, có người mẹ nào đó kề mặt sát vào quan sát dung nhan thằng bé ngủ thật lâu cho đã, mãi cho đến khi nghe được con mình trong lúc ngủ mơ nói thầm một câu "Má mi", cô nàng này mới cảm thấy mỹ mãn mà nằm trở về giường.

Khác với trước kia, hiện tại khi Đường Táo ngủ khi rõ ràng đã thả lỏng không ít, Đường Dĩ Tố tin tưởng, cứ tiếp tục như vậy, một ngày nào đó, tâm linh yếu ớt nhạy cảm của thằng bé sẽ khôi phục như những bạn nhỏ bình thường khác.

Mấy ngày thời gian nhanh chóng trôi qua, sáng sớm ngày 20, sau khi tiễn Đường Táo đi học, Đường Dĩ Tố nhanh chóng tranh thủ thời gian đi về hướng Studio.

Sophie là nổi tiếng nhất trong mười nhãn hiệu băng vệ sinh lớn của Hoa Quốc. Nhằm vào kiểu dáng hiện đại nữ tính, năm 1983 Sophie ra đời, năm 1992 tiến vào thị trường Hoa Quốc. Đến nay, nhãn hiệu này đã thay đổi qua bảy người phát ngôn, không có người nào hiện tại mà không phải minh tinh đang nổi tiếng.

Dựa vào tư lịch của Đường Dĩ Tố, để làm người phát ngôn dĩ nhiên là không có khả năng. Gần đây, Sophie cho ra sản phẩm băng vệ sinh mùa hè, yêu cầu người mẫu nữ tiến hành quay quảng cáo, Đường Dĩ Tố chính là một trong số đó.

Vừa đến hiện trường, nhân viên công tác còn đang vội vàng chuẩn bị bối cảnh, người mẫu quảng cáo có ba người mà đã tới hai vị, Đường Dĩ Tố cư nhiên là người chậm nhất.

Cô giật mình, vừa nhanh chóng đi tới, vừa cúi đầu nhìn thời gian một chút, phát hiện mình không chỉ không có đến trễ, còn tới sớm hơn gần một giờ, vốn cho rằng mình đã không gọi là lười biếng, không ngờ tất cả mọi người đều càng thêm cần mẫn.

"Ngượng ngùng ngượng ngùng, tôi đã tới chậm." Đường Dĩ Tố vội vàng bước tới, trước tiên hướng mọi người xin lỗi.

Tuy rằng Đường Dĩ Tố cũng không có đến trễ, nhưng tất cả mọi người đều trình diện, duy chỉ thiếu cô, vậy thì có đến trễ hay không cũng không có gì khác biệt.

Hai người mẫu đang được trang điểm vốn đang khí thế ngất trời trò chuyện, sau khi nghe được thanh âm của Đường Dĩ Tố, hai người xoay lại nhìn cô một cái, lễ phép cười cười, nhưng lại không nói nữa, mà là quay sang dùng di động gửi tin nhắn cho nhau.

Hai người này hiển nhiên là biết nhau, sau khi cô tới, nháy mắt lại thay đổi thái độ, tức khắc làm Đường Dĩ Tố có chút xấu hổ.

Bất quá Đường Dĩ Tố gần đây tai tiếng quấn thân, cô lại không phải nhân dân tệ, không có khả năng đi đến đâu tất cả mọi người đều thích, cho nên tuy rằng có chút xấu hổ, nhưng trên mặt Đường Dĩ Tố cũng không có biểu hiện ra, trấn định tự nhiên ở bên cạnh chuẩn bị, chờ quảng cáo bắt đầu quay.

Sau khi chuyên viên trang điểm hóa trang cho hai người mẫu kia xong, chờ bọn họ rời đi, hắn vừa cong lưng nhìn thấy mặt Đường Dĩ Tố, tức khắc cả kinh nói: "Chồi ôi, làn da của em thật đẹp, một chút khuyết điểm cũng không có, hoàn toàn không cần dùng kem che! Ôi ngay cả quầng thâm mắt cũng không... Nếu không phải yêu cầu quay xa, căn bản chị cũng không muốn trang điểm thêm gì cho cô em đâu."

Đường Dĩ Tố nghe xong đáy lòng vui vẻ, từ khi uống linh tuyền đông lạnh, dường như cô ngày càng đẹp. Tuy rằng thường xuyên nghe được ca ngợi, nhưng mỗi khi lại lần nữa nghe được, Đường Dĩ Tố vẫn rất ngượng ngùng: "Cảm ơn nha."

"Không cần khách khí, làn da cưng tốt như vậy, cũng giúp chị không ít công phu, bất quá hiện tại đến khi bắt đầu quay còn chút thời gian, chút nữa nhớ rõ lại đây tìm chị bổ trang." Chuyên viên trang điểm nói.

Đường Dĩ Tố nhìn quanh bốn phía.

Bối cảnh xung quanh đại khái đã hoàn thành, vừa lúc nhân viên công tác đẩy một loạt váy ngắn bày biện qua một bên, người thu âm, biên tập ánh sáng cũng đang bận rộn, không khí thập phần nghiêm túc.

Chuyên viên trang điểm tựa hồ nhìn ra Đường Dĩ Tố trong lòng nghi hoặc, nhỏ giọng nói với cô: "Nghe nói hôm nay sẽ có cấp cao tới đây, cho nên tất cả mọi người đều tới sớm, nghiêm túc công tác, trong chút nữa em nhớ biểu hiện tốt một chút."

"Cấp cao?" Đường Dĩ Tố có chút kinh ngạc, một cái quảng cáo nhỏ mà thôi, trong ba người mẫu quảng cáo này, nổi tiếng nhất vẫn là Đường Dĩ Tố, loại địa phương này, sao lại có người cấp cao tới?

Bất quá chuyên viên trang điểm cũng không thân thiết gì với Đường Dĩ Tố, có thể đề điểm một câu đã cực kỳ không dễ dàng, cô cũng không tiện hỏi nhiều thêm.

Sau khi trang điểm xong, Đường Dĩ Tố cũng như hai người mẫu quảng cáo kia, chờ ở một bên tùy thời chuẩn bị quay.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.8 /10 từ 5 lượt.

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như thư kiếm tình hiệp, rua mat voi album anh ngoc trinh bikini 2 rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status