Thông tin truyện

Công chúa nhỏ của anh siêu ngọt

Công chúa nhỏ của anh siêu ngọt
Đánh giá: 9.2/10 từ 5 lượt.
Tên khác: Tôi có ba người anh vợ, Các anh vợ không dễ trêu.

Tiểu công chúa cơ thể yêu kiều mềm mại rất có tiền X Học bá cao ngạo lạnh lùng siêu độc miệng.

Từ nhỏ đã lớn lên dưới sự che chở của người cha và ba người anh trai, Lâm Gia chưa bao giờ biết hay chịu cảm giác uất ức, nhưng từ khi đi học, vào Khương gia, ngày nào cô cũng chịu uất ức.

Một hôm Lâm Gia cầm điện thoại khóc lóc kể lể với mấy người anh: "Hức hức hức, giáo viên huấn luyện huân sự hung dữ, lớp trưởng hung dữ, bạn cùng bàn hung dữ, Khương Nguyên cũng hung dữ, mấy anh mau cứu em với"

Tay Khương Nguyên ngắt đường dây điện thoại, nhìn từ trên cao xuống: "Mau đi làm bài tập"

Lâm Gia ngẩng đầu khóc dữ hơn: "Huhuhu, Khương Nguyên mình làm không hết"

Khương Nguyên lập tức làm mặt lạnh: "Lần này tôi tuyệt đối không giúp cậu viết"

Nhưng mà nửa tiếng sau....

Lâm Gia vùi vào ngực Khương Nguyên nũng nịu: "Khương Nguyên đừng viết nữa, cậu viết tốt quá giáo viên sẽ nhìn ra không phải tớ viết"

Khương Nguyên để viết xuống, cúi đầu cắn một cái trên khuôn mặt mềm mại của Lâm Gia: "Rốt cuộc là ai nói cậu ngốc vậy?"

Thế là Lâm Gia phát hiện, sau lần khóc lóc kể lể với các anh trai lần trước, huấn luyện quân sự đã kết thúc rồi, lớp trưởng trở thành Khương Nguyên, bạn cùng bàn cũng trở thành Khương Nguyên.

Nhưng có đôi lúc Khương Nguyên còn hung dữ hơn họ, nhất là lúc cô nói cô muốn ra ngoài chơi với bạn nam lớp bên cạnh, cậu lại nhấn cô vào tường gặm.

Hic, chừng nào mấy anh mới đến đón em vậy...

Edit: Đảo Gấu Mập.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 10 khach san nha trang gia re, fiditour rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status