Công lược: Nhật ký thượng vị của nữ phụ

Chương 227: Ngộ Không, chúng ta làm bằng hữu đi (18)


Vân Y rất bức bối, đi không được, ở không xong. Nàng đã hứa với bọn họ sẽ quay lại trước lúc mặt trời lặn mà.

Mà ở dịch quán, đám người Tôn Ngộ Không vẫn đang đợi dài cổ, đừng nói là trước khi mặt trời xuống núi, trăng đã lên, Vân Y vẫn không xuất hiện.

"Ai, Hầu ca, huynh nói xem công chúa có phải đột nhiên nghĩ thông suốt, không coi trọng huynh nữa?" Trư Bát Giới thấy Vân Y không tới, ở nơi đó cười nhạo Tôn Ngộ Không.

Tôn Ngộ Không khóe mắt co giật, vì sao sự tình sẽ bị Trư Bát Giới nói đến...... Ái muội như thế.....

"Đừng nói bừa." Tôn Ngộ Không dùng tay đuổi Trư Bát Giới cái tên "Gậy thọc cứt", luôn là lời không nên nói, nói bậy từng đống.

"Có thể công chúa có việc, không kịp báo cho chúng ta." Sa Ngộ Tĩnh vì Vân Y giải thích.

Công chúa cũng đã thành tâm thành ý mà chiêu đãi bọn họ, không thể ở sau lưng nói bậy người ta. Sa Ngộ Tĩnh tuy rằng tính tình có chút dở hơi thích xen vào chuyện người khác, nhưng người ta cũng là một cái hài tử có tiết tháo.

"Vậy ngươi nói nói xem, công chúa là bị làm sao?" Trư Bát Giới không vui, hắn tin là công chúa đổi ý rồi, Hầu ca quá xấu xí mà.

"Nhị sư huynh, chúng ta nên đi về thôi." Sa Ngộ Tĩnh trắng mắt liếc Trư Bát Giới một cái, lúc này còn có tinh thần nháo nữa, phải đưa sư phụ về nghỉ ngơi chứ, sư phụ yếu ớt như vậy.

"Ngộ Không, nếu không ngươi đi xem một chút đi?" Đường Tăng vẫn có chút lo lắng, với kinh nghiệm của hắn, vạn nhất công chúa đi đường mà bị người bắt cóc thì làm sao?

Một cái nữ tử yếu ớt, lại không có vũ lực, một mình nàng hồi cung, nhiều nguy hiểm a.

Hệ thống rất muốn chui vào màn hình chỉ thẳng vào mặt Đường Tăng【 nói, ngươi không thấy được bên cạnh nàng ta lù lù một đống hộ vệ sao? 】

"Được......" Tôn Ngộ Không suy tư rồi nói, "Cũng được, sư phụ, ta đây đi xem."

Tôn Ngộ Không vừa dứt lời, người đã không thấy tăm hơi. Đối với Tôn Ngộ Không, tên này thường xuyên nháy mắt liền biến mất, bọn họ cũng tập mãi thành thói quen, không có để ở trong lòng.

Ở trong cung, Vân Y ngồi ở trên ghế của mình trong tẩm cung, có chút bực bội, cầm chén trà, không ngừng mà uống trà.

"Công chúa, công chúa." Vân Y mới vừa buông chén trà, liền nghe được Tôn Ngộ Không gọi nàng.Vân Y quay đầu, nhìn khắp xung quanh, vẫn không có nhìn thấy Tôn Ngộ Không.

"Công chúa, ta đây, ở chỗ này." Tôn Ngộ Không ngồi ở trên một quả chuối, hướng Vân Y vẫy vẫy tay.

"Hả? Ngộ Không, ngươi tại sao ở chỗ này a?" Vân Y nhìn bộ dáng này củaTôn Ngộ Không, kinh ngạc nói.

"Hắc hắc, sư phụ của ta thấy ngươi không có tới, cho rằng ngươi bị làm sao, kêu ta đi xem." Tôn Ngộ Không đem hết thảy vấn đề, ân, đều đẩy ở trên người Đường Tăng.

"Không có gì, chỉ là phụ vương cấm không cho ta đi ra ngoài." Vân Y bẹp miệng, "Thực xin lỗi, vốn dĩ muốn mang các ngươi đi cưỡi ngựa."

"Không sao, không sao, ngươi không có việc gì là được." Tôn Ngộ Không vội vàng xua xua tay, nếu công chúa không có việc gì thì được rồi."Vậy là tốt rồi, ta đây đi về trước bẩm báo sư phụ của ta đi." Tôn Ngộ Không nói xong, lại biến mất ở trước mặt Vân Y.

Vân Y không có nửa điểm kinh ngạc, trước kia thời điểm, nhìn phim truyền hình, Tôn Ngộ Không đều là như thế.

Nhưng mà hiện tại, nàng có phải có thể tự mình đa tình mà cho rằng, Tôn Ngộ Không đã đem nàng thành bằng hữu? Nên mới quan tâm nàng?

Vân Y tay gõ gõ mặt bàn, suy nghĩ lại mọi chuyện.

"Hệ thống, ta cảm giác, theo chân bọn họ rồi, cảm giác sùng bái của ta lúc trước cũng chậm rãi yếu bớt?"

Trước kia cùng hiện tại, kém thật nhiều a.

"Đó là bởi vì ký chủ bắt đầu chậm rãi phát hiện gương mặt thật của bọn họ, làm bằng hữu chính là như vậy." Hệ thống có thể đọc kí ức...... Khụ khụ, chứa đựng vô số tư liệu, đều là kết luận như thế.

"Là như thế này sao?" Nguyên lai, nàng bất tri bất giác, thế nhưng đã bắt đầu đưa bọn họ coi như bạn bè, không còn cảm giác sùng bái như một đứa trẻ lúc trước.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn ví dụ như cuộc đời đức phật, hanh thien dung cach se lam yeu mon ban nga rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.