Công lược: Nhật ký thượng vị của nữ phụ

Chương 452: Anh trai, xin đừng (22)Bị Vân Gia Ý hỏi như vậy, Âu Dương Tuyết trên mặt lúc này, đã không còn cười được nữa.

Đúng là cô ta có lỗi với Vân Gia Ý..

"Gia ý, thực xin lỗi, thật sự thực xin lỗi." Âu Dương Tuyết nói, trong lòng lập tức cảm thấy có chút ủy khuất, nước mắt cũng chảy giàn giụa.

Nhìn Âu Dương Tuyết hoa lê dính hạt mưa, bộ dáng khiến người thập phần thương hại, chỉ là, cũng chỉ có Giang Hi Ảnh thương cảm cho bộ dáng của cô ta mà thôi.

"Bà xã, chớ khóc, không phải em sai." Giang Hi Ảnh vừa thấy Âu Dương Tuyết khóc lên, hơn nữa, vẫn là vì nam nhân thúi trước mắt mà khóc.

Cho nên Giang Hi Ảnh lúc này càng chán ghét Vân Gia Ý, đối với Âu Dương Tuyết, lại thập phần thương tiếc.

Rốt cuộc, đều là bởi vì sai lầm của hắn ta ngay lúc đó.

Vân Gia Ý không nói gì, liền như thế đứng xem Giang Hi Ảnh vì Âu Dương Tuyết hủy diệt nước mắt trường hợp.

Vân Y thấy được biểu tình trên mặt Vân Gia Ý, vươn chính tay, cầm lấy tay Vân Gia Ý.

Vân Y có thể cảm nhận được, Vân Gia Ý lúc này vô cùng lạnh lẽo.

"Đủ rồi, Âu Dương Tuyết, nếu cô muốn ở trước mặt anh trai tôi bày ra dáng vẻ tình thâm ý trọng với tên gian phu của cô, thì không cần đâu, bởi vì, cônhư vậy sẽ chỉ làm người càng thêm chán ghét mà thôi!"

Vân Y nói chuyện, chút nào cũng không có nửa điểm lưu tình với Âu Dương Tuyết.

Nếu nói này Âu Dương Tuyết bị người khác thiết kế thì cũng thôi đi.

Nhưng Vân Y từ trong cốt truyện biết được, căn bản là Âu Dương Tuyết tự mình uống say, đi nhầm chỗ.

Ha hả.

Bị Vân Y châm chọc, Âu Dương Tuyết sắc mặt nháy mắt trắng bệch.

Có chút lảo đảo ngã xuống Giang Hi Ảnh trên người, Giang Hi Ảnh vội vàng ôm lấy Âu Dương Tuyết, nhìn Vân Y ánh mắt, như thế hung ác.

"Đối đãi với thai phụ, cũng có thể nhẫn tâm như vậy,cô cũng đủ vô tình, nhìn ngươi như thế ác độc, chẳng lẽ người nhà cô không dạy cô thế nào là cư xử đúng mực ư?"

Giang Hi Ảnh lời này,  Vân Y lập tức đối với Giang Hi Ảnh ấn tượng phân giảm xuống đến -100.

Ngay từ đầu thời điểm, Vân Y cho rằng này Giang Hi Ảnh bị Vân Gia Ý quấy rầy, còn có chút đáng thương. Rốt cuộc, hắn cũng chỉ là bị người ta ngủ mất.

Hiện tại Giang Hi Ảnh lời này, như thế rõ ràng đối một nữ hài tử nguyền rủa, thật sự một chút cũng không giống như là kia bá khí trắc lậu đế quốc tập đoàn khoang lái giả nam chính.

"Như vậy liền chúc phúc các ngươi một đôi gian phu dâm phụ mãi mãi ở bên nhau đi." Vân Y lạnh lùng cười, lôi kéo Vân Gia Ý, liền rời đi.

Này suốt một hồi trung, liền nói hỏi Âu Dương Tuyết như vậy một câu, sau lại, một chữ đều không có lại nói quá.

Này Vân Y biểu hiện, còn lại là làm Vân Gia Ý có chút kinh ngạc.

Giang Hi Ảnh cùng Âu Dương Tuyết nhìn Vân Y lôi kéo Vân Gia Ý rời đi bộ dáng, hai người thu liễm biểu tình trung, các ẩn chứa chính mình tâm tư.

"Anh, loại người như cô ta, căn bản là không xứng." Vân Y vẫn là tức giận bất bình phỉ nhổ, trước mặt Vân Gia Ý triển lộ ra một mặt bưu hãn như vậy, làm Vân Gia Ý có chút kinh dị mà nhìn nàng.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như ky uc da lat, lang nguyen huu hao Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status