Công lược: Nhật ký thượng vị của nữ phụ

Chương 462: Anh trai, xin đừng phiên ngoại (2)Văn tổng tài bá đạo ngọt sủng biến thành một quyển tra nam ngược ngược vứt bỏ.

Ngày Âu Dương Tuyết sinh con, Giang Hi Ảnh vẫn ở ên ngoài uống rượu mua vui, chỉ có mẫu thân Giang Hi Ảnh đợi bên ngoài phòng bệnh.

Lúc trước siêu âm, cái thai trong bụng Âu Dương Tuyết là một bé trai, hiện tại...

Bác sĩ đi ra ngoài thông báo với người nhà, lại chính là một bé gái.

Cháu trai của bà...

Siêu âm cũng có thể xảy ra vấn đề?

Lập tức, Âu Dương Tuyết giống như là bị toàn bộ thế giới vứt bỏ, chính cái gọi là người đi trà lạnh......

Lúc này cô ta mới hối hận, biết vậy chẳng làm, nếu lúc ấy cô ta không ham chơi, không có đi cái gì tiệc độc thân kia, có lẽ, nhân sinh liền có thể cùng Vân Gia Ý ở bên nhau...... Hạnh hạnh phúc phúc, khoái hoạt vui sướng.

Mà Phi Từ, sau khi Vân Y rời đi cũng không xuất hiện trước mặt bọn họ nữa, bao gồm cả Giang Hi Ảnh, bao gồm người Vân gia, càng bao gồm, trước mặt người nhà Phi gia......

Khi tập đoàn đế quốc mới xuất hiện vấn đề, Giang Hi Ảnh vốn định đi tìm Phi Từ giúp đỡ.

Chính là, dù có như thế nào, đều tìm không thấy bóng dáng Phi Từ, cuối cùng cũng không giải quyết được gì.

Còn Vân Y, lúc trước vẫn luôn thuận buồm xuôi gió làm nhiệm vụ, cho dù là nhiệm vụ khó khăn đến mức nào, tỷ như vào vai kẻ thù giết cha người khác đi công lược...... trước khi chết cô cũng đều cố gắng hoàn thành.

Lần này thất bại cũng có chút hụt hẫng.

Tâm tình có chút buồn bực ngồi yên trong không gian giả định, có chút luẩn quẩn trong lòng, lại có chút lo lắng cho nhiệm vụ sau này.

Nếu lại không thể hoàn thành, thất bại thêm hai lần nữa, là thật sự bị mạt sát......

"Ký chủ, cô cũng không cần bi ai, kỳ thật, lần này không thể hoàn thành nhiệm vụ, chủ yếu vẫn là bởi vì bị người khác quấy nhiễu."

Hệ thống thấy Vân Y như thế, không nói lời nào, cũng không để ý tới nó, làm hệ thống có chút sốt ruột. Nếu Vân Y cứ như vậy, sau khi kí chủ bị loại bỏ, nó cũng sẽ bị hủy diệt, cho nên hệ thống không nhịn được nói một câu.

"Hả?" Nghe hệ thống nói như vậy, Vân Y cuối cùng cũng có chút phấn chấn, nhìn về phía hư thể của hệ thống, "Ngươi nói cái gì?"

"Ta nói, nhiệm vụ thất bại rất có khả năng là do bị Phi Từ quấy nhiễu, cho nên, cô cũng không cần quá uể oải." Hệ thống an ủi.

"Phi Từ?" Nhắc tới người này, Vân Y ngữ điệu hơi cao lên một chút......

"Vì sao?" Cô không biết, nhiệm vụ thất bại thì có liên quan gì đến Phi Từ?

"Vân Gia Ý mất tích là hắn làm ra, việc Diệp Miểu Miểu cứu hắn lên...... Cũng không phải sự kiện ngẫu nhiên, mà là do Phi Từ tỉ mỉ tính kế."

Hệ thống còn có một câu không nói chính là: chính là để cho kí chủ nhà nó không tiếp xúc với nam nhân khác, Phi Từ kia còn làm rất nhiều chuyện nữa......

"Cái gì!" Vân Y quát, đứng dậy, cô vậy mà lại bị người tính kế?

"Ký chủ, cô yên tâm, vị diện tiếp theo, tuyệt đối sẽ không xuất hiện loại chuyện này." Hệ thống ngàn tính toán, vạn tính toán, mới tìm được một thế giới không có sự xuất hiện của người kia.

Vân Y lời nói còn chưa có nghe rõ, đã bị hệ thống truyền tống ra ngoài.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 4.5 /10 từ 2 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như rửa xe đạp điện xong không đi được, radmini sieu xe dap dien chay da dia hinh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status