Công lược tra nam

Chương 6Editor: Búnn.

“Bán cho một người và bán cho một nhóm người là khái niệm hoàn toàn khác biệt! Tiểu Tự! Cậu không giống mình, lúc đầu mình ngu xuẩn, chỉ muốn nhanh chóng thoát khỏi chống chế trong nhà, cho nên mới ở trong trường tìm học trưởng bản thân thầm mến rất lâu kia, trao lần đầu tiên cho anh ta, cũng bởi vì lý do ngay từ đầu cái gì cũng không hiểu, cho nên mang thai, về sau thiếu chút nữa phá hủy cơ thể của bản thân, đến nơi này đều không phải là thứ gì tốt, à, ở bên ngoài những người kia người nào không phải là người cha tốt, người chồng tốt, yêu con yêu vợ đâu, đến nơi này, hừ…”

“Cậu cần nhiều tiền như vậy, làm loại chuyện này vốn không phải là đường ra, mà chỉ là bắt đầu không có đường về thôi. Cậu cần một mục tiêu…”

Những lời Tô Lệ Lệ nói vẫn luôn vang trong đầu Dung Tự, sau khi cười đưa đĩa đựng hoa quả cho người bên trong xong, cô ôm khay đứng tựa lưng vào vách tường bên ngoài phòng bao.

Quả nhiên, hiểu rõ cuộc sống vĩnh viễn là người giãy dụa dưới tầng đáy xã hội.

Ý tưởng của Tô Lệ Lệ và cô gần như không mưu mà hợp, cô nàng không lựa chọn để Dung Tự làm chuyện tương tự như trong nội dung vở kịch, có lẽ là có liên quan tới trước đó cô ngày ngày tới đây thăm cô nàng, cũng có liên quan đến việc cô nói bản thân là xử nữ, dù bây giờ thời đại tiến bộ, nhưng đa số đầu óc của mấy tên đàn ông vẫn dừng lại ở xã hội phong kiến, gần như người đàn ông nào cũng hi vọng mình là người đàn ông đầu tiên của các cô gái.

Cô buông khay xuống, ngẩng đầu khóe miệng mang ý cười nhàn nhạt đi về phía trước.

Tới nơi này mới được ba ngày, việc Dung Tự làm cơ bản đều là việc của người phục vụ, nhưng chính là ba ngày này, một kế hoạch đầy đủ đã xuất hiện trong đầu cô rồi, dù sao đưa tới cửa gì đó sẽ luôn khiến người ta trở nên hèn hạ.

Vào một ngày, lại khu khách VIP có một vị phục vụ không biết ăn nhầm cái gì, trong lúc khẩn cấp chỉ có thể gọi Dung Tự tới giúp cô ta trước chống đỡ một thời gian ngắn.

Dung Tự nhận được tin tức này, thấy Tô Lệ Lệ trừng mắt nhìn mình, cô liền cảm kích nhìn thoáng qua Tô Lệ Lệ, trước đó không lâu, Tô Lê Lệ còn mời cô bé kia ăn một viên Ferrero, có lẽ bên trong nhất định có bỏ thêm cái gì đó.

Vừa lên tầng, Dung Tự cũng không trực tiếp lao tới bên cạnh Giang Thừa Minh, mà như một nhân viên phục vụ hiền lành vô cùng không đồng ý tới một phòng bao nổi tiếng lão quỷ háo sắc, lão quỷ háo sắc này một tháng ít nhất có hai mươi ngày trôi qua ở Châu Quang Bảo Khí, phượng hoàng nam thượng vị (1), có thể nhịn là có năng lực, trước kia bị vợ nhà mình áp bức quá lợi hại, sau đó già rồi, vợ cũng đã chết, công ty cũng có con trai, liền mỗi ngày ngâm mình ở bên trong, đậu hũ của ai cũng muốn ăn, nhất là của nhân viên phục vụ, nói là thích loại thanh thuần không muốn khuất phục này, quả thực biến thái.

(1) Phượng hoàng nam thượng vị: Phượng hoàng thuường dùng cho phụ nữ, ý ở đây là một người đàn ông dựa vào thế của nhà vợ mà leo lên.

Nhìn Dung Tự dưới tình huống này còn hiểu chuyện thức thời như vậy, khiến vài nhân viên phục vụ cũng lộ ra vẻ mặt thương cảm với cô, mà ngay cả nam sinh cũng không ngoại lệ, dù sao một cô bé lớn lên sinh đẹp như vậy, vào phòng của lão quỷ háo sắc này, sợ là không thể còn nguyên vẹn mà đi ra.

Nhưng cũng không có ai có ý mở miệng nhắc nhở, có một vài người thậm chí còn có chút không kiềm chế được lộ ra vẻ mặt xem kịch vui.

Giờ phút này Dung Tự “Đơn thuần ngu ngốc” tự dâng lên cho lão quỷ háo sắc làm đồ nhắm trong mắt bọn họ đang cười cười với tất cả mọi người rồi ra chỗ quầy bar.

“Chậc chậc, thảm rồi…”

“Đúng vậy, lớn lên thật là xinh đẹp mà, tôi dám cá gương mặt đó của cô nàng trăm phần trăm là tự nhiên, ngực cũng không độn, nhìn rất tự nhiên…”

“Tự nhiên thì thế nào? Còn không phải sẽ rơi vào trong tay lão quỷ háo sắc sao, con trai của lão quỷ háo sắc này có bao nhiêu lợi hại cô không phải không biết rõ, sẽ dễ dàng tha thứ cho mẹ nhỏ như vậy sao, hì hì…”

Dung Tự đi không xa, dù không nghe rõ những người kia thảo luận gì lắm, nhưng cũng biết tuyệt đối sẽ không đang nói nhưng lời gì hữu ích là được.

Vốn trọng điểm Tô Lệ Lệ giới thiệu cho cô là một người đàn ông khác, trong nhà có một trai một gái, Dung Tự tìm tốt, mặc dù phải làm mẹ kế, nhưng cũng có thể thượng vị.

Mà trọng điểm nhắc nhở của cô nàng chính là vị lão quỷ háo sắc này, 65 tuổi, người già nhưng tâm không già, thủ đoạn còn nhiều, cô nàng quá nhiều chị em gái ngay từ đầu không rõ bản tính của vị này, thiếu chút nữa bị lăn qua lăn lại đến chết, sau đó phải nhượng bộ lui binh với ông ta.

Nhưng Dung Tự gần như không nghe lọt tai, lần đầu tới chính là tới phòng lão quỷ háo sắc này.

Hôm nay Giang Thừa Minh nói chuyện làm ăn ở phòng bên cạnh, thời gian vừa đúng lúc.

Quả nhiên, Dung Tự vừa đi vào, ông già lớn bụng, béo như lợn kia không tiếp tục ôm cô gái cùng hát với ông ta nữa, mắt như là mọc rễ trên người Dung Tự.

Dung Tự mặc quần jean ống thẳng, áo T-shirt màu trắng, buộc tóc đuôi ngựa, mặt mộc không trang điểm khiến tim ông ta đập thình thịch giống như hồi còn trẻ nhìn thấy mối tình đầu vậy…

“Cô bé…Em…Em tên là gì thế…”

Ông già nói xong, tay toàn nếp nhăn bắt lấy tay Dung Tự, mặt cười đến hèn mọn bỉ ổi.

Bên kia, Giang Thừa Minh vừa mới đàm phán xong một dự án khai phá đất đai với ông chủ của một công ty nào đó, cười tiễn người đi xong, liền đuổi tất cả những người khác đi, tắt đèn, một thân một mình ngồi trong phòng tối đen như mực bắt đầu ngây ngốc, thậm chí ngay cả chính anh ta cũng không biết rốt cuộc bản thân đang nghĩ cái gì.

Vừa mới chuẩn bị ở điện thoại ra, nhìn tư liệu cấp dưới anh ta mới điều tra ra mấy ngày cách đây không lâu thì cách vách đột nhiên ồn ào.

Âm thanh quát lớn của ông già, tiếng phụ nữ khóc lóc trộn lẫn với nhau.

Hướng Đông Hoa, năm nay 65 tuổi, tốt nghiệp đại học trong nước nổi tiếng, con rể châu báu Vĩnh Tường, trước kia còn là một người giống như Tiếu Diện Hổ (2), dùng tròn 30 năm của mình để cho bố vợ và vợ mài, bây giờ một phần cổ phần công ty Vĩnh Tường rộng lớn đều dưới tên ông ta, mà ngay cả con trai thoạt nhìn lợi hại kia của ông ta cũng phải ngoan ngoãn nghe lời ông ta, làm người tung hoành ngang dọc, nhìn như không kiêng nể gì, thật ra người không nên bính, chuyện không nên đụng vào cũng sẽ không chạm vào, nhưng vẫn dễ dàng váng đầu ở một chữ sắc.

(2) Vị anh hùng xếp thứ 93 trong 108 vị anh hùng Lương Sơn Bạc.

Không hiểu, trong đầu Giang Thừa Minh lại hiện ra một đoạn dữ liệu như vậy, phòng bên cạnh anh ta hôm nay là Hướng Đông Hoa, anh ta cũng biết, có lẽ bây giờ cô gái đó sợ là đang bị ép buộc.

Giang Thừa Minh thả lại điện thoại di động vào túi áo của bản thân, tâm tình thoáng cái trở lên buồn tẻ vô vị, Hướng Đông Hoa ép buộc ai không liên quan gì tới anh ta, anh ta cũng có không tâm tình đi làm anh hùng cứu mỹ nhân gì kia, nhưng âm thanh này cũng có phần quá chói tai rồi.

Cần phải về rồi…

Giang Thừa Minh nghĩ như vậy, vừa đẩy của phòng ra, phòng bên cạnh đột nhiên truyền đến một tiếng rên như giết heo, gần như cửa phòng cùng lúc bị người ở bên trong kéo ra, sau đó anh ta nhìn thấy một cô gái mảnh mai chạy như điên từ trong phòng ra, trong lúc hoảng hốt chạy bừa, thoáng cái liền va vào trong ngực bản thân.

Giang Thừa Minh nhíu nhíu mày, nhìn Hướng Đông Hoa mắt đỏ bừng, dáng đi đường còn có chút quái dị hùng hùng hổ hổ xông về phía mình, cười thầm trong lòng, tính tình cô bé này còn rất ác liệt, có lẽ một cước kia khiến lão già này mười ngày nửa tháng không dùng được, chỉ là trên đời này chỉ dựa vào tính cách xác thực là không thể nào được việc, bây giờ cô thống khoái đá một cước, nhưng từ nay về sau sẽ còn bị làm phiền, chỉ nhìn thái độ Hướng Đông Hoa đối xử với vợ và bố vợ ông ta thì biết ông ta tuyệt đối là tiểu nhân có thù tất báo.

Chỉ là những điều này có liên quan gì tới anh ta chứ?

Giang Thừa Minh không nói lời nào đẩy cô gái đang nắm chặt góc áo của mình ra, gật đầu với Hướng Đông Hoa một cái liền chuẩn bị đi lên phía trước.

Nhưng lại không nhờ cô bé trong ngực lại không đồng ý, ôm chặt cánh tay của anh ta, quay đầu nhìn về phía Hướng Đông Hoa, ngoài mạnh trong yếu nói: “Ông…Ông đừng tới đây, tôi…tôi tìm được bạn trai rồi, vừa nãy tôi định đi tìm anh ấy, chỉ là tôi vào sai phòng thôi, bạn trai tôi bây giờ ở đây, ông tới nữa, một đấm của anh ấy có thể đánh ngã ông! Ông…Ông tin không?”

Nghe vậy, bước chân Hướng Đông Hoa trong nháy mắt dừng lại, bạn trai? Giang Thừa Minh? Con bé kia dọa ai đó? Người nào không biết Giang Thừa Minh một lòng cuồng dại với vợ chưa cưới mất tích của anh ta…

Tròng mắt Giang Thừa Minh cũng hơi híp, cô gái này tính toán lại tính toán trên đầu của anh ta rồi, nhưng ngay lúc chuẩn bị rụt mạnh tay lại, cô bé kia ngay lập tức ngẩng đầu nhìn về phía anh ta, trong mắt nháy mắt chứa đầy nước, mặt lộ vẻ khẩn cầu, dùng khẩu âm nói.

“Xin anh…”

Vừa nhìn thấy mặt, cả người Giang Thừa Minh trong nháy mắt cứng đơ.

Dĩ Nhu…

Ngoại trừ cách ăn mặc bên ngoài khác ra, cô bé trước mặt này có khuôn mặt gần như hoàn toàn giống với vợ chưa cưới của anh ta.

Trong nháy mắt Giang Thừa Minh cảm thấy trong đầu có một đống pháo hoa cùng nổ, ngu ngơ ngây ngốc nhìn cô bé trước mặt này, ngoại trừ gương mặt này ra, thì không chú ý được đến bất cứ cái gì gì khác nữa rồi.

“Cô dọa ai thế? A, một nhân viên phục vụ còn có quan hệ với Tổng giám đốc nhà họ Giang Giang Thừa Minh sao, con bé lừa đảo kia, nói dối lớn như vậy còn không sợ đau đầu lưỡi sao…Tới đây cho tao!” Ông già cố nén đau đớn giận dữ hét.

“Ông…Ông đừng lại đây…” Trong mắt Dung Tự hiện lên chút kinh hoảng, nắm chặt tay người đàn ông bên cạnh.

“Ông…Ông không tin đúng không? Vậy tôi sẽ chứng minh cho ông xem, tôi…” Dung Tự cắn cắn môi, quay đầu kiên định nhìn về phía Giang Thừa Minh.

“Thật xin lỗi….”

Âm thanh trầm thấp vừa vang lên, Giang Thừa Minh liền cảm giác cổ mình bị một bàn tay nhỏ khẽ ôm lấy, sau đó cái gì đó mềm mềm đè lên.

Anh ta trợn mắt nhìn cô gái có khuôn mặt giống Dĩ Nhu như đúc, như chịu chết nhắm chặt hai mắt, cả người không ngăn được run rẩy, mà ngay cả môi dính sát lại cũng bát đầu run lên.

Vừa nhìn đã biết là vô cùng trúc trắc.

Mắt anh ta cong cong, sau đó đưa tay giữ eo đối phương, gần như trong khoảnh khắc vừa chạm vào, cô gái mở mắt ngay, kinh ngạc nhìn lại anh ta, khuôn mặt vừa mới có chút tái nhợt trong nháy mắt liền đỏ bừng, hai tay đẩy đẩy ngực anh ta giống như muốn đẩy anh ta ra.

Ý vui vẻ trong mắt Giang Thừa Minh càng thêm rõ ràng, nâng tay khác lên giữ gáy đối phương, đầu lưỡi đồng thời chậm rãi vòng quanh môi đóng chặt của cô, sau đó hơi cạy mở hàm răng của cô.

Trong mắt đối phương đã không còn chỉ là kinh ngạc, ngay cả người trong nháy mắt càng giãy dụa lợi lại hơn, không chỉ như thế, gò má đỏ đến như muốn nhỏ máu ra rồi.

Chỉ là có lẽ cô bé này thật sự chưa từng hôn người khác, không biết thở, chưa tới một lúc cả người vì nín thở quá lâu, mà có chút bắt đầu choáng váng.

Phát hiện được tình huống này Giang Thừa Minh lập tức buông lỏng tay ra, chấm dứt nụ hôn, anh ta ấn đầu Dung Tự vào trong lòng mình, lạnh lùng liếc Hướng Đông Hoa: “Tôi còn tưởng là ai chứ? Hóa ra là Tổng giám đốc Hướng, không ngờ bạn gái tôi đợi lâu như vậy, lại ở chỗ của ông, tôi lại không biết cánh tay Tổng giám đốc Hướng có thể vươn dài như vậy, người của tôi ông cũng có hứng thú chen vào một chân…”

“Cái này…Cái này…” Hướng Đông Hoa ngây ngẩn cả người, rõ ràng chỉ là một nhân viên phục vụ bình thường thôi, vậy mà lại thật sự có quan hệ với Giang Thừa Minh, đúng là gặp quỷ, tại sao Giang Thừa Minh lại còn có sở thích đặc biệt để bạn gái làm nhân viên phục vụ như vậy, không phải nghe nói anh ta toàn tâm toàn ý với vợ chưa cưới mất tích kia sao? Thế nào, thế nào còn bí mật giấu một vị như vậy chứ?

Lần này thật sự là đá trúng cửa sắt rồi…

“Hiểu lầm…Chỉ là hiểu lầm…Ai…Nếu tôi biết vị tiểu thư này là bạn gái của Giang Thừa Minh cậu, thì cho tôi thêm một lá gan tôi cũng không dám đối xử với cô ấy như vậy, hiểu lầm, chỉ là hiểu lầm! Thật xin lỗi, thật xin lỗi!” Nói xong, không đợi Giang Thừa Minh nói thêm gì, ông già liền nhanh chóng khập khiễng rời đi.

Mà Dung Tự tựa trong ngực Giang Thừa Minh nghe được nhắc nhở độ thiện cảm của Giang Thừa Minh tăng lên 20, khóe miệng hơi cong lên, nhưng giọng nói lại có chút rầu rĩ.

“Anh…Anh mau buông ra…”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như may lam sua dau nanh, mua hang o to rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status