Công tước

Chương 1417: Anh cố gắng là vì ai?

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Nói xong cô xoay người bỏ đi, Phó Thanh Ly xuống xe đuổi theo cô. Khi tay hắn chạm vào tay Lam Anh, cô đột nhiên xoay người, vũ3 khí trên tay kề sát vào cổ hắn, cô nói: “Anh phiền thật!” Phó Thanh Ly đứng yên bất động, mãi một hồi sau nói: “Anh muốn nhìn2 thấy em. Em biết anh sẽ không từ bỏ, vĩnh viễn cũng không.”

Lam Anh hét lên: “Nên anh thà ép tội giết anh cũng muốn đ5i theo tôi, có đúng không?”

Phó Thanh Ly đột nhiên mỉm cười: “Em sẽ không giết anh. Bởi vì em yêu anh, giống như anh y4êu em.” Lam Anh cười lạnh một tiếng: “Tôi từng yêu một người đàn ông tên là Sài Tranh Vanh, nhưng tôi chưa từng yêu Phó Thanh 0Ly. Đừng nằm mơ nữa, tôi tuyệt đối không tha thứ cho anh! Đừng dùng danh nghĩa của tình yêu mà nói năng lung tung, anh chẳng yêu ai cả, anh chỉ yêu bản thân anh mà thôi. Thời chung là do anh và Tang Cung hại chết. Nếu không phải là anh, không phải là Tang Cung, không phải là Tử Sa, không phải là Bán Bạch cùng nhau hợp sức hại tôi thì cậu ta sẽ không bị kéo vào, càng không bị hại chết. Cái chết của cậu ta là do anh gây ra!”

Cô giơ vũ khí lên, lùi về sau một bước, nói: “Trong mắt tôi, các người đều là tội phạm giết người. Trong tổ chức có nhiều cô gái vô tội như vậy, tất cả đều bị các người hủy hoại cả một đời. Vốn dĩ nhiều người trong số bọn họ đều có cơ hội ra ngoài, những cơ hội của bọn họ đều bị đám người các người bóp chết từ trong nôi. Tôi cảm thấy anh rất ghê tởm. Anh và Tang Cung đều giống nhau, khiến tôi thấy ghê tởm. Đừng đi theo tôi nữa, đừng dùng gương mặt của Sài Tranh Vanh để làm những chuyện khiến tôi ghê tởm!”

Cô không vượt qua được sự suy sụp trong lòng. Cô tuyệt đối sẽ không thừa nhận cô yêu Phó Thanh Ly. Cô chỉ yêu mỗi Sài Tranh Vanh, một bóng hình tồn tại suốt bốn năm, một người chỉ có thể sống trong suy nghĩ của cô. Cô chưa từng động lòng với người tên Phó Thanh Ly đó một chút nào, chưa từng có, sau này cũng tuyệt đối không.

Cô lau nước mắt, sau đó hít thật sâu một hơi, dần dần ổn định lại tâm trạng. Luận văn tốt nghiệp lần lượt được nộp lên, các sinh viên thực tập ở khắp nơi trên đất nước cũng lũ lượt kéo về trường tham gia lễ tốt nghiệp, đến cả Cung Ngũ ở Gaddles xa xôi cũng hoàn thành sớm việc học ở Gaddles, trở về tham gia lễ tốt nghiệp của trường đại học Thanh Thành, thuận lợi lấy được bằng tốt nghiệp của đại học Thanh Thành.

Lần này cô không xoay đầu lại nữa.

Phó Thanh Ly đứng yên tại chỗ, nhìn chằm chằm theo bóng dáng của cô. Sau khi không còn nhìn thấy cô nữa, hắn lẩm bẩm: “Vậy anh nỗ lực nhiều như vậy là vì ai? Em đi rồi, anh còn cố gắng vì ai nữa?”

Trở về nhà, Lam Anh đóng cửa phòng mình lại, ôm đầu, ngồi im không cử động.

Tại sao rõ ràng biết đó là Phó Thanh Ly, rõ ràng biết thân phận của Sài Tranh Vanh là do Phó Thanh Ly dùng để lừa gạt cô, nhưng khi cô nhìn thấy gương mặt đó thì vẫn rất bối rối.

Cuối cùng cô cũng hiểu được những gì trong sách viết trên đời này tình yêu là thứ khiến con người tổn thương nhất, quả nhiên đúng là vậy. Cô khóc nức nở, dường như tất cả nước mắt đều chảy cạn hết trong những ngày qua.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí đọc chuyện cười, xem hài kịch và cập nhật tin tức khoa học công nghệ và đời sống từ trang hay nhất chẳng hạn như ngày xưa bây giờ, suc khoe rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại haynhat.com.