Công tước

Chương 265: Bữa tiệc cuối năm.3


Sở dĩ Cung Cửu Dương có thể ngang nhiên hoành hành ở nhà họ Cung, ngoài việc được Cung Học Cần đặc biệt yêu chiều ra thì còn có một điểm nữa chính là hắn thực sự có bản lĩnh. Nếu không thì Cung Học Cần đã sống từng này tuổi rồi, ông ta sẽ không vô duyên vô cớ cưng chiều một đứa con chơi bời lêu lổng không được tích sự gì.

Cung Cửu Dương sinh ra chiếm hết được yếu tố thiên thời địa lợi nhân hòa. Cung Học Cẩn già rồi còn có con, mẹ hắn lúc đó vừa trẻ trung lại xinh đẹp. Tuy là nhằm vào gia sản nhưng dù sao cũng là vợ được cưới hỏi chính thức, thân phận cũng không hề tầm thường, biết nói chuyện biết làm việc, lại giỏi nắm bắt tâm lý người khác, dỗ dành được tất cả trên dưới nhà họ Cung. Đáng tiếc người phụ nữ thông minh thường đoản mệnh. Khi Cung Cửu Dương còn học ở nước ngoài, bà ta đã chết vì bệnh ung thư giai đoạn cuối, qua đời tại phòng bệnh một bệnh viện ở Thanh Thành, đến chết bà ta còn gọi tên Cung Cửu Dương, đến khi Cung Cửu Dương vội vàng về nước thì thi thể bà đã được hỏa thiêu, đặt vào trong từ đường nhà họ Cung. Không được gặp mẹ lần cuối, chuyện này là nỗi tiếc nuối cả đời này của Cung Cửu Dương.

Cung Truyền Thế có một tính xấu, ông ta chỉ thừa nhận Cung Cửu Dương tốt số nhưng chưa bao giờ chịu thừa nhận hắn có bản lĩnh. Cung Truyền Thế cho rằng nếu như Cung Cửu Dương rời khỏi nhà họ Cung thì hắn cũng chẳng làm nên được chuyện gì. Cung Học Cần đã bỏ bao nhiêu tiền cho hắn, chẳng lẽ hắn lại không kiếm về được chút đỉnh hay sao?

Không những Cung Truyền Thế nghĩ vậy, mà ngay cả Cung Ngôn Bồng cũng nghĩ như vậy. Anh ta không phục Bộ Sinh, đương nhiên cũng sẽ không phục Cung Cửu Dương. Trong mắt Cung Ngôn Bồng, Cung Cửu Dương cả ngày chỉ biết lông bông không làm việc nghiêm chỉnh, không có bản lĩnh gì khác, thậm chí còn trêu chọc cả bà mẹ nhỏ trẻ trung xinh đẹp đó của hắn. Không biết có phải ông nội mù mắt rồi hay không, bị cắm sừng mà còn không biết, vẫn ngày ngày Cửu Dương này Cửu Dương nọ, ngu muội!

Gần đây thần sắc Cung Ngôn Bồng đã tốt lên không ít, chủ yếu là vì Cung Ngôn Thanh thuận buồm xuôi gió, chứng tỏ rằng sách lược anh ta đã chọn là chính xác. Anh ta cho rằng Cung Ngôn Thanh và Bộ Sinh được như ngày hôm nay hoàn toàn là do công lao của anh ta, Ngôn Thanh nên cảm kích anh ta từ tận đáy lòng. Nhưng Cung Ngôn Thanh không quá nhiệt tình với anh ta như trước kia, điều này khiến trong lòng Cung Ngôn Bồng thấy mất thăng bằng.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2.5 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 9, chua da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!