Công tước

Chương 769: Đẹp trai từ nhỏ đến lớn


Sau khi trở về căn cứ, thu dọn xong tất cả tàn cục, Công tước đại nhân liền bí mật trở về Gaddles.

Tại sao phải bí mật trở về thì Cung Ngủ không biết, nhưng Cung Ngũ cảm thấy Công tước đại nhân làm1như vậy nhất định là có lý do.

Trong cung điện của Vương quốc Gaddles, Quốc vương trẻ tuổi đang bàn với Gloria về lễ phục hôn lễ của cô ta. Quốc vương thao thao bất tuyệt miêu tả về nguồn gốc và xuất xứ8của hàng ngàn viên đá được đính bên trên, cật lực muốn làm cho Gloria hài lòng. Ngoài những viên đá nhỏ bên trên lễ phục thì viên đá xanh lam trên cổ áo cũng có giá trị trên trời.

“Gloria, ta cảm thấy viên2đá đẹp nhất trên thế gian này mới xứng đáng với vẻ đẹp của em. Ta xin thể em sẽ là vương hậu xinh đẹp nhất trên thế gian này!”

Gloria tỏ ra thờ ơ nghe hắn ta nói cả buổi, viên đá cô ta4đương nhiên thích, nhưng người ngồi trước mặt thì cô ta chẳng thích chút nào, nhìn ánh mắt tha thiết của Quốc vương, cô ta mỉm cười, “Em rất vui thưa Bệ hạ”

Vào đúng lúc này, có một người hầu vẻ mặt thất thần chạy vào, “Bệ hạ! Bệ hạ! Ngài Edward nhập cung!”

Bàn tay cầm váy cưới của Quốc vương liền run lên, để áo cưới xuống, hắn ta cứng họng nghẹn lời hỏi: “Ngươi nói ai?”

Người hầu nhìn vào mắt Quốc vương, nỗ lực khiến hắn ta hiểu: “Ngài Edward, Công tước Edward đã nhập cung rồi!”

“Không thể nào!” Quốc vương buột miệng nói ra, nhận thức được bên cạnh còn có Gloria, hắn ta lập tức nói thêm một cấu, “Ngài Edward đã đi tuần tra sản nghiệp của mình vẫn chưa trở về, sao có thể vào cung điện được?”

Người hầu liền có chút sốt ruột, “Bệ hạ, là thật, ngài ấy đang đi vào đây, sau lưng còn dẫn theo tám người tùy tùng...”

Quốc vương giơ tay che miệng lại, sau đó lùi ra sau một bước. Một lúc sau, hắn ta mới rít giọng nói một câu: “Nhanh! Mau bảo Brod vào cung! Còn có người của gia tộc Denzel... còn có...”

Quốc vương vội vội vàng vàng nói chưa xong thì bóng dáng của Công tước đại nhân đã xuất hiện trong tầm mắt của hắn ta.

Anh đi ngược sáng, không nhìn rõ gương mặt, chỉ nhìn thấy tám người đi sau lưng, đi từng bước đi về phía hắn ta.

Xung quanh là một màn im lặng, chỉ có tiếng bước chân truyền vào, bước lên tim người khác, từng bước từng bước, khiến cho lòng người hoang mang.

“Bệ hạ!” Công tước đại nhân cung kính hành lễ với Quốc vương.

Quốc vương lùi ra sau một bước, nghiêm túc nhìn mặt anh, cuối cùng xác nhận người đứng trước mặt chính là Công tước đại nhân, hắn ta mới thở phào nhẹ nhõm, “Lúc nãy người hầu nói là cậu ta còn không tin, vì ta biết hiện giờ đang trong thời gian cậu đi tuần tra, không ngờ thật sự là cậu? Có chuyện gì? Lần này trở về sớm. Đã xảy ra chuyện gì sao?”

Công tước đại nhân mỉm cười, “Vâng, thật sự là xảy ra chút chuyện ngoài ý muốn nên mới trở về sớm” Anh mỉm cười, chậm rãi thả lỏng người: “Khi thần đang kiểm tra một hầm mỏ thì phát hiện ra nguyên liệu đá tám màu, thần hi vọng có thể dùng trong hôn lễ của Bệ hạ, nên mới mang đá trở về Gaddles sớm, dâng đá lên cho Bệ hạ và Hoàng hậu tương lai, hi vọng có thể tô điểm cho hôn lễ của Bệ hạ”

Quốc vương bước lên trước một bước, quả nhiên nhìn thấy trên tay tám người sau lưng anh đang bưng một cái khay, trên mỗi khay là một khối đá rực rỡ óng ánh vô cùng đẹp đẽ.

Quốc vương rất kinh ngạc: “Edward, ta biết cậu nhất định sẽ nhớ đến ta, thật sự rất đẹp! Gloria em xem này, những viên đá này nhất định sẽ xứng đáng với vẻ đẹp của em!”

Gloria vừa nhìn thấy những viên đá đó, mắt liền phát sáng, “Thật sự rất đẹp, ngài Edward tôi rất thích. Những viên đá này được ngài đặc biệt mang đến, tôi tin thứ ngài tặng nhất định là thứ tốt nhất?

Công tước đại nhân mỉm cười, “Vâng, tôi cũng cảm thấy đá đẹp nhất mới xứng với lễ phục cao quý nhất. Tình yêu của Bệ hạ và cổ Gloria nhất định sẽ trường tồn giống như tám viên đá này.”

Quốc vương ngước mắt nhìn Công tước đại nhân, “Edward, lần này cậu đi tuần tra thuận lợi chứ?”

Công tước đại nhân gật đầu: “Vâng, vô cùng thuận lợi, tuy thỉnh thoảng gặp chút chuyện nhỏ, nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình, đa tạ Bệ hạ đã quan tâm. Được sự bảo vệ của Bệ hạ, thần và Tiểu Ngũ đã bình an trở về” Anh ngước quai hàm: “Đúng rồi, Bệ hạ, theo như thỏa thuận ban đầu thì trước khi tổ chức hôn lễ sẽ ký thỏa thuận về mỏ khai thác vàng, người cảm thấy thế nào?”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6.3 /10 từ 2 lượt.

Bạn sẽ học được kỹ thuật trồng và chăm sóc các loại cây trồng phổ biến quan trọng từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay dau biec, cach trong va cham soc kiwi chắc chắn những kiến thức và kỹ thuật nông nghiệp trên sẽ ít nhiều giúp mùa màn của bạn tăng năng suất và vườn cây cảnh thêm xanh đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status