Thông tin truyện

Cục cưng của tổng giám đốc

Cục cưng của tổng giám đốc
Đánh giá: 10/10 từ 1 lượt.
Trời ạ! Cô quả thực là sắp hôn mê rồi, cô cũng chỉ là muốn tìm một nơi kín đáo,

Lại bị bà mẹ đại nhân chọn làm thành loại "Vật triển lãm" mặc cho người giàu có trả giá thật quẫn cảnh,

Không ngờ cư nhiên không giải thích được xuất hiện một đôi tay "Sắc" không ngừng hướng về phía cô trái sờ sờ, phải nắn nắn,

Còn hôn hôn làm làm nửa ngày, thì ra là hắn nghĩ sai đối tượng! Tính tính toán toán đi, coi như là bị chó gặm phải thôi!

Vốn tưởng rằng từ đó đánh chết cũng không cùng hắn lui tới, nhưng là, hắn thế nhưng thần thông quảng đại tìm tới nhà cô,

Còn thần bí hề hề nói muốn đưa cho cô một phần lễ vật nhỏ là một cái quần lót màu tím nho nhỏ!

Không không không, này nhất định là một cơn ác mộng thôi, thế nhưng cô lại bi ai phát hiện, ông chủ mới của cô lại là. . ."

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach chuyen chu thuong thanh chu hoa va nguoc lai trong word excel, cach giam dung luong file cad chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status