Cục cưng, ôm cái nào!

Chương 255: Lời tỏ tình đến muộn (2)Editor: Nguyetmai

Ninh Hề Nhi đập đầu vào người hắn, gào lên, "Tôi còn lâu mới ngốc!"

Kỷ Dạ Bạch trêu chọc hỏi, "Đập đầu như thế có đau không? Lúc nãy não bị chấn động, giờ cậu còn đập đầu như thế, có khi chỉ số thông minh vốn đã chẳng nhiều của cậu tụt xuống âm luôn rồi đấy."

Miệng thì chế nhạo như thế, nhưng bàn tay hắn lại đặt lên đầu cô một cách rất tự nhiên, xoa đầu cô bằng một lực vừa phải.

Ninh Hề Nhi hít hít mũi, "Có hơi đau đau..." Còn chóng mặt, cảm giác toàn bộ thế giới đều đang xoay tròn.

"Lần sau đừng dùng đầu đụng, ngốc!"

"Là cậu nói tôi ngốc trước! Người sai là cậu!"

Nếu là ngày xưa, Kỷ Dạ Bạch sẽ ăn thua bằng được với cô, hôm nay lại chỉ nhếch mép một cái, "Ừm, tôi sai rồi."

Ơ?

Ninh Hề Nhi không kịp phản ứng, trên trán bị hắn hôn nhẹ một cái, cùng với đó là tiếng cười trầm khàn của hắn, "Để bù lại sai lầm, tôi quyết định lấy "thịt" bồi thường..."

Hả?

Hai má Ninh Hề Nhi hồng hồng, tức giận bất bình nói, "Rõ ràng là cậu đang được hời mà."

Đôi mắt đen của Kỷ Dạ Bạch nheo lại, đôi môi mỏng cong cong lên thành một nụ cười, ngón tay thon dài chậm rãi cởi cúc áo ra.

Đầu tiên là áo khoác đồng phục sau đó đến áo sơ mi, Ninh Hề Nhi luống cuống, "Này, đang yên đang lành mà, cậu cởi quần áo làm gì hả!"

"Lấy thịt bồi thường đó." Cậu hai nào đó hùng hồn nói.

Có lẽ là người đẹp làm cái gì cũng đẹp, một động tác cởi cúc áo đơn giản, thế mà khi hắn làm lại thêm mấy phần hào hoa tao nhã, còn thoáng hiện lên nét quyến rũ...

"Cậu đủ rồi đó... Cởi nữa, tôi liền la lên đấy!"

Kỷ Dạ Bạch tỏ vẻ rất nghiêm túc đứng đắn nói, "Cậu cảm thấy người ta sẽ tin là tôi bắt nạt cậu hay là cậu đang bắt nạt tôi đây?"

Cái cảnh trước mặt này rõ ràng là chị đại đang đùa giỡn trai trẻ, Ninh Hề Nhi đã có thể đoán trước được tương lai đau đớn thê thảm của mình...

Cô nhanh chóng giữ tay Kỷ Dạ Bạch lại, "Cậu đừng cởi nữa!"

"Cho nên... Cậu tính cởi giúp tôi?" Giọng nói của hắn trầm trầm khàn khàn, cuối câu còn lên giọng, đây chính là giọng nói nam thần bẩm sinh, chất giọng quyến rũ chết người.

Ninh Hề Nhi như đối diện cường địch, "Cậu cậu cậu... Kỷ Dạ Bạch, cậu đúng là đồ không biết xấu hổ!"

Quá xấu xa, hu hu hu...

Kỷ Dạ Bạch trầm ngâm một lát, nhướng mày, "Cậu luôn nói tôi không biết xấu hổ, tôi chỉ đành làm thật nhiều chuyện không biết xấu hổ, để có cả tiếng lẫn cả miếng chứ nhỉ bằng không thì chẳng phải là tôi quá thiệt thòi?"

Ninh Hề Nhi: "..." Lần đầu tiên gặp một tên không biết xấu hổ còn ăn nói một cách hùng hồn như thế!

Cô biến sự xấu hổ tức giận thành sức mạnh, bàn tay nhỏ nhéo ngực Kỷ Dạ Bạch một cái, Kỷ Dạ Bạch đau kêu "Á" một tiếng, hít mạnh một cái.

Nhóc con ra tay còn ác phết đấy.

"Muốn sờ cứ việc nói thẳng, có phải là tôi không cho cậu sờ đâu." Vẻ mặt Kỷ Dạ Bạch ghét bỏ nói.

Ninh Hề Nhi xấu hổ chết mất, Kỷ Dạ Bạch cong môi cười cười, vén áo sơ mi lên, nháy mắt với cô, "Này, sờ đi."

Cơ bụng rắn chắc rõ ràng, đường cong V-cut xinh đẹp đầy gợi cảm, thực sự là... Dụ người phạm tội!

"A a a! Tôi muốn xuống xe!" Ninh Hề Nhi đỏ mặt la to.

Trêu cô đủ rồi, cuối cùng thì Kỷ Dạ Bạch cũng còn chút lương tâm, thả áo xuống, lười biếng nói, "Cho cậu sờ cũng không chịu sờ, lần sau muốn sờ cũng không còn cơ hội mà sờ."

"Ai muốn sờ chứ! Cậu cho rằng toàn bộ thế giới đều giống cậu, trong đầu đầy suy nghĩ đen tối hay sao?"

"Cậu không đen tối, vậy sao cậu đỏ mặt?"

Ninh Hề Nhi bị nghẹn không biết nói gì, khuôn mặt nhỏ nhắn nghiêng sang chỗ khác.

Kỷ Dạ Bạch xáp lại, gần đến nỗi có thể thấy được lỗ tai nhỏ xinh trắng nõn của Ninh Hề Nhi, "Ninh Hề, tôi không muốn đóng giả làm người yêu của cậu."

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 245 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, Tour 1 ngày Đà Lạt Đà Lạt có vô vàn lý do để thu hút và níu chân các tín đồ du lịch. Thành phố này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng vì thế việc cần làm ngay bây giờ đây là book ngay một tour du lịch Đà lạt để cùng trải nghiệm và tận hưởng.

loading...
DMCA.com Protection Status