Cục cưng, ôm cái nào!

Chương 258: Lời tỏ tình đến muộn (5)Editor: Nguyetmai

Gã mặt sẹo khinh thường hừ một tiếng, "Có tiền sao chính mày không kiếm? Bố mày còn nợ chúng tao một triệu Tệ đó! Khi nào thì trả đây? Không trả nổi, ông đây sẽ bán mày vào hộp đêm Sênh Ca!"

Hộp đêm Sênh Ca là hộp đêm lớn nhất ở thành phố Anh Đào...

Nếu bị bán vào nơi đó, cô ta chẳng phải sẽ...

Trên trán Tần Cẩn Du toát ra mồ hôi lạnh, trong lòng càng hận Ninh Hề Nhi nhiều hơn!

Lúc trước cô ta không phải chỉ bắt nạt Ninh Hề Nhi mấy lần thôi sao, vì sao Ninh Hề Nhi phải so đo với cô ta? Không so đo thì nhà cô ta đâu đến nỗi rơi vào tình trạng như thế này?

Đều tại Ninh Hề Nhi!

Tất cả đều là lỗi của Ninh Hề Nhi!

"Một triệu Tệ tính là gì, các người đều thấy được đứa con gái ngồi trong xe vừa rồi đúng không? Chỉ cần các người chụp một bộ ảnh khỏa thân của cô ta, uy hiếp cô ta, không đưa tiền liền gửi cho bạn trai cô ta, cô ta chắc chắn sẽ ngoan ngoãn đưa tiền cho các người. Nhà cô ta rất giàu, đừng nói một triệu Tệ, cho dù các người muốn mười triệu Tệ còn được! Cô ta khẳng định không dám nói cho người khác biết! Các người chụp nhiều vào, đừng có đưa cho cô ta hết một lần, chia thành vài lần ra..."

Nghe xong lời của Tần Cẩn Du, mấy tên đàn ông đều im lặng một lúc.

Mất cả buổi, gã đàn ông mặt sẹo mới chậc chậc cảm thán, "Độc nhất là lòng dạ đàn bà, xem như hôm nay ông đây được trải nghiệm..."

Chẳng qua, không thể phủ nhận, những gì cô ta nói đã khiến gã động lòng.

"Cô ta chỉ là một đứa con gái, làm gì có nhiều tiền như thế?" Gã đàn ông mặt sẹo do dự hỏi.

Tần Cẩn Du thấy gã bị dao động, nũng nịu cười, "Bạn trai cô ta có tiền đấy, người ta chỉ cần dạng hai chân ra, ngủ với bạn trai một buổi, muốn bao nhiêu tiền mà chẳng có chứ. Chỉ có điều, gã đàn ông kia chỉ chơi đùa với cô ta mà thôi, cô ta lại không nỡ bỏ cái gã đại gia này, cho nên ấy chỉ cần các người làm được chuyện đó đảm bảo sẽ kiếm được một quả lớn!"

Gã đàn ông mặt sẹo xoay người cô ta lại, sức lực của gã lớn đến nỗi Tần Cẩn Du cảm thấy xương của mình sắp gãy!

Đáy mắt gã đàn ông mặt sẹo hiện lên sự tàn nhẫn, cười giống như Diêm Vương đòi mạng, hết sức dọa người!

Không khí giống như đọng lại. Mấy giây sau, gã đàn ông mặt sẹo rốt cuộc mở miệng…

"Vụ này, ông đồng ý làm!"

...

Tại nhà họ Kỷ…

Ninh Hề Nhi lại bị Kỷ Dạ Bạch bắt ăn rất nhiều, bụng tròn xoe, ngồi ỳ trên ghế xô pha, chẳng bao lâu sau Miêu Miêu cũng đi đến, đôi chân ngắn đung đưa, cặp lông mày xinh xắn nhíu lại, bộ dáng buồn phiền ngẩn ngơ cực kỳ dễ thương.

"Miêu Miêu, em làm sao thế?"

Bé Miêu Miêu tội nghiệp nói, "Sâm Sâm không thương em! Em cực kỳ tức giận, hôm nay ăn cơm em cũng ăn ít hơn nửa chén luôn đó!"

Phụt…

Mới tí tuổi đầu đã buồn phiền vì tình cảm rồi à?

Ninh Hề Nhi cảm thấy rất thú vị, nhéo nhéo hai má núng nính mềm mại của cô bé, "Nói chị nghe nào, cậu ta không thương em như thế nào?"

Miêu Miêu tội nghiệp nói, "Gần đây cậu ta không đút cơm cho em ăn, cũng không nắm tay em, chiều hôm nay tan học, cậu ta cũng không hôn em!"

"Hay là cậu ta thích bé gái khác rồi?"

Miêu Miêu lắc lắc đầu, "Cậu ta bận chơi game! Em, em muốn chia tay với cậu ta!"

Ninh Hề Nhi buồn cười, đúng là con nít mà.

"Em chơi game cùng cậu ta chẳng phải là được rồi sao?"

Miêu Miêu cúi đầu nhỏ xuống, "Em không biết chơi..."

"Trò chơi gì thế? Chị dạy cho em nhé."

Mắt Miêu Miêu sáng lên, lấy máy tính bảng ra tìm kiếm trò chơi, "Chính là cái này!"

Ninh Hề Nhi tràn đầy tự tin, "Chị thử chơi trước đã, học xong chị dạy cho em!"

Hai cái đầu một lớn một nhỏ chụm lại nghiên cứu trò chơi, Kỷ Dạ Bạch xuống lầu rót nước thì nhìn thấy hai người rưng rưng nước mắt, không nhịn được đi qua hỏi, "Hai người chơi cái gì đó?"

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 246 lượt.

Khi bạn được phiêu du vùng miền đất khác nhau giúp nhận biết mở rộng tư duy nhìn nhận mọi sự vật, con người đang sinh sống tồn tại trên trái đất về lịch sử, địa lý, kiến trúc, ngôn ngữ… Tất cả đều là trải nghiệm thực tế mà không một cuốn sách nào có thể dạy cho bạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch trải nghiệm từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như dac san da nang, co nen di du lich mot minh bang xe may Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status