Cục cưng, ôm cái nào!

Chương 4: Ác ma nghiện hôn (4)


Ninh Hề Nhi nói: "Kỷ Dạ Bạch, tôi cảm thấy cậu không được bình thường cho lắm."

"Con nhóc thối tha này! Cậu dám nói tôi không bình thường hả?"

"Thì vốn là thế mà." Ninh Hề Nhi chớp chớp mắt: "Có phải bố tôi lại đi công tác rồi bảo tôi sang nhà cậu ăn chực phải không?"

Kỷ Dạ Bạch căng thẳng, bờ môi mỏng mím thành một đường thẳng, trên đầu như thể có một hàng chữ chạy qua: Anh đây không vui! Anh đây đang mất hứng!

"Lẽ nào không phải là ăn chực?" Ninh Hề Nhi suy nghĩ một lát rồi nói: "À, có phải là đến ở nhà cậu không? Nhưng mà chuyện này rất bình thường mà, lúc chúng ta học lớp 4 cậu cũng từng qua nhà tôi ở mà, còn phải ngủ trên giường công chúa màu hồng mới chịu..."

"Câm miệng! Ninh Hề Nhi, cậu lắm mồm quá!"

Thấy Kỷ Dạ Bạch giận thật, Ninh Hề Nhi bất giác rụt cổ: "Được rồi được rồi, mấy cái này không phải trọng điểm. Vấn đề là, đây vốn là chuyện nhỏ mà, cậu phản ứng mạnh như vậy rất vô lý, tôi cũng đâu có ngủ cùng phòng với cậu đâu."

Kỷ Dạ Bạch trừng cô: "Cậu còn muốn ngủ chung phòng với anh đây à? Mơ đi!"

(ˉ▽ ̄~) Hừ hừ... Ai thèm ngủ chung với cậu ta, phòng con trai trăm phần trăm là vừa hôi vừa bẩn, có cho cô cũng không thèm ngủ đâu!

Ninh Hề Nhi chửi thầm trong bụng, trong đầu cô chợt lóe lên một ý nghĩ: "Này, không phải cậu chê tôi ăn nhiều đấy chứ? Đường đường là cậu Hai nhà họ Kỷ mà còn sợ tôi ăn hết phần của nhà cậu à?"

Kỷ Dạ Bạch siết chặt nắm tay, bờ vai hơi run lên, hiển nhiên là đang kiềm chế cảm xúc của mình.

Vì sao... Vì sao con nhóc này lại đơn giản hóa mọi thứ như vậy?

Việc nhỏ? Đối với con nhóc này mà nói, e rằng mọi chuyện đều chẳng đáng kể.

Hắn đứng dậy, nhìn xuống Ninh Hề Nhi, thân hình cao lớn của hắn khiến cho Ninh Hề Nhi căng thẳng.

"Ninh Hề, tôi nói rồi, tôi không chào đón cậu."

Vẻ mặt Ninh Hề Nhi có hơi mất tự nhiên, nhưng đã nhanh chóng trở lại bình thường, cô nghịch ngợm chớp chớp đôi mắt to: "Kỷ Dạ Bạch, tôi cũng có câu muốn tặng cậu: Tôi không cần cậu chào đón tôi."

Vốn cô cũng không phải kẻ cam chịu bị bắt nạt, hắn ta là Kỷ Dạ Bạch thì sao? Dựa vào đâu mà cô phải băn khoăn lo lắng cho cảm nhận của hắn ta chứ?

Kỷ Dạ Bạch bị cô chọc tức tới mức bật cười: "Được lắm, đúng là Ninh Hề mà tôi quen biết. Diễn xuất tốt thế thì sao không đi làm diễn viên đi? Có khi nữ diễn viên xuất sắc giải Oscar mùa tiếp chính là cậu đó!"

"Cảm ơn đã khích lệ! Hi hi hi" Ninh Hề Nhi phủi mông, nở nụ cười tươi tắn như bông hoa hướng dương: "Cậu không cho tôi ở nhà cậu đúng không? Tôi cứ ở đấy!"

Cô lè lưỡi với Kỷ Dạ Bạch, vẻ mặt rõ ràng là được nước lấn tới.

Đến đây đi, tổn thương lẫn nhau đi.

Kỷ Dạ Bạch hất tay cô ra, không thèm quay đầu lại mà đi thẳng, hắn như con sư tử có thể xù lông lên bất cứ lúc nào.

Ra khỏi cửa, hắn đưa tay sờ cằm - nơi vừa rồi bị Ninh Hề Nhi hôn phải.

Dường như chỉ cần nhắm mắt là cái cảm giác trong khoảnh khắc ấy lại ùa về, hiện lên rõ mồn một.

Người cô thoảng hương thơm của sữa tắm, bờ môi ấm áp mềm mại, và cả sắc mặt đỏ ửng do thẹn quá hóa giận kia...

Chết tiệt! Thế mà hắn lại đang nghĩ đến con nhóc thối tha kia ư?!

...

Nhà họ Kỷ...

"Phòng của tôi là phòng nào?" Ninh Hề Nhi cười tươi rói, thấy vẻ mặt càng lúc càng sa sầm của Kỷ Dạ Bạch, chẳng hiểu sao cô lại thấy rất tự hào!

"Bên kia." Kỷ Dạ Bạch lườm cô một cái, Ninh Hề Nhi lại càng vui thầm trong lòng.

Cô đẩy cửa ra, căn phòng lấy tông màu hồng là chủ đạo, trang trí thêm bằng một số màu rực rỡ khác. Trên chiếc giường công chúa còn để một con thỏ bông to đùng. Ninh Hề Nhi nhào lên giường, ôm lấy thỏ bông vui vẻ lăn qua lộn lại.

Kỷ Dạ Bạch thấy dáng vẻ nhảy nhót hoan hô của cô mà không kìm được nhếch môi.

"Bao giờ bố cậu về thì chuyển về nhà cậu ngay cho tôi!" Kỷ Dạ Bạch dựa vào cửa, uy hiếp: "Nếu không anh đây sẽ tống cổ con nhóc nhà cậu ra ngoài!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 237 lượt.

Hiện nay, xe điện nói chúng và xe đạp điện nói riêng đang trở thành một phương tiện giao thông mang nhiều lợi ích thiết thực cho con người. Đặc biệt, xe đạp điện sử dụng năng lượng sạch, góp phần giảm lượng khí thải xả ra môi trường là những yếu tố được người tiêu dùng ý thức quan tâm lựa chọn. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như bảng giá xe đạp điện, gio hang xe dap dien nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về xe đạp điện hay xe máy điện thì đừng ngần ngại liên hệ với Xe Đạp Điện Yến Oanh tại địa chỉ: 240 Bà Triệu, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam.

loading...
DMCA.com Protection Status