Cục cưng, ôm cái nào!

Chương 124: Nụ hôn bất ngờ (2)


Ánh mắt của Ngôn Dịch Thâm sâu thẳm, dường như đã hiểu rõ tất cả.

Người nào đó... dường như không nhịn nổi đâu.

Gã cười cười rồi tìm đại một nữ sinh để cùng lên đu quay khổng lồ.

Còn Tần Cẩn Du thì vô cùng khó xử, lần đi chơi này hội học sinh có 41 người, nếu như hai người một nhóm thì chắc chắn sẽ có một người bị thừa ra.

Không cần nghĩ cũng biết người thừa ra chắc chắn là cô ta.

Cô ta tức phát điên, trơ mắt nhìn nhìn từng đôi từng đôi lên đu quay khổng lồ!

...

"Ê này này! Ai muốn ngồi đu quay với cậu! Buông tôi ra!" Ninh Hề Nhi đập đập vào cánh tay Kỷ Dạ Bạch nhưng hắn chỉ nhắm mắt làm ngơ, khóa luôn cửa buồng đu quay lại.

Đu quay khổng lồ chầm chậm khởi động, hơi chao đảo, lắc lư.

Ninh Hề Nhi sợ đến mức run bần bật, Kỷ Dạ Bạch lại độc mồm: "Không muốn ngồi cùng thì nhảy xuống đi!"

"Cậu..." Ninh Hề Nhi tức giận cắn răng, hận không thể đập cho Kỷ Dạ Bạch một phát!

Tên khốn nạn này!

"Vì sao cậu lại ở chỗ này? Theo tôi biết thì cậu đâu phải thành viên của Hội học sinh." Ninh Hề Nhi phồng má trợn mắt, giọng điệu như đang thẩm vấn Kỷ Dạ Bạch.

Kỷ Dạ Bạch nghênh ngang nói: "Thích tới thì tới, thích đi thì đi, cả cái công viên giải trí này đều thuộc về nhà họ Kỷ chúng tôi, tôi đi thị sát cơ nghiệp của nhà mình không phải là việc quá bình thường hay sao?"

Trời? Cái công viên giải trí này là do nhà họ Kỷ mở sao? Ninh Hề Nhi chớp chớp đôi mắt, trong đầu toàn những dấu chấm hỏi.

Vậy ba tấm "vé may mắn" kia liệu có liên quan tới Kỷ Dạ Bạch không?

Phỉ phui cái mồm! Làm sao lại thế được cơ chứ! Tên ác ma chết tiệt này không bỏ đá xuống giếng hay đạp cô một phát đã là mừng lắm rồi, làm gì có chuyện giúp cô cơ chứ!

Cô bĩu môi lầm bầm: "Thị sát thì thị sát, kéo tôi lên đu quay khổng lồ ngồi làm gì, rõ ràng đây là việc chỉ tình nhân mới làm thôi, ai lại muốn ngồi cùng với tên khốn nạn này chứ..."

Đôi mắt đen lấp lánh tựa đá quý của Kỷ Dạ Bạch bỗng híp lại, khắp người hắn tỏa ra sự ngông cuồng bá đạo và hơi thở nguy hiểm...

"Con bé ngốc này! Cậu và Ngôn Dịch Thâm là tình nhân chắc? Gã mời cậu sao cậu không từ chối!"

"Hừ! Nếu bắt tôi chọn giữa cậu và hắn thì tôi thà chọn Ngôn Dịch Thâm còn hơn!" Ninh Hề Nhi không thèm suy nghĩ đã bật lại.

"Sh*t!" Kỷ Dạ Bạch chửi thầm một câu, kéo cà vạt xuống, những ngón tay với những đốt xương rõ ràng đưa lên cởi nút áo sơ mi, gầm gừ: "Chọn gã? Cái tên ti hí mắt lươn ấy có cao không? Có đẹp trai bằng tôi không? Có quyến rũ bằng tôi không?"

Ninh Hề Nhi rụt cổ lại, đôi môi anh đào trề ra, cái tên Kỷ Dạ Bạch này như quả pháo vậy! Đụng tí là nổ!

"Ít nhất thì hắn ta không trẻ con như cậu!"

Cô vừa dứt lời, rầm một tiếng, Kỷ Dạ Bạch ấn cô lên cửa sổ, hung ác nói: "Cậu muốn chết sao?"

"Ưm..." Hắn mạnh quá! Ninh Hề Nhi hờn giận, ấm ức nói: "Cậu làm tôi đau quá! Tránh ra, tránh xa tôi ra!"

Không phải là hắn chê cô bẩn sao! Lại còn nói là sẽ không cưới cô gì gì đó nữa! Vậy thì bọn họ vẫn nên giữ khoảng cách thì sẽ tốt hơn!

Mà Kỷ Dạ Bạch lại nghĩ là cô chán ghét mình, giọng điệu trầm hẳn xuống: "Cậu định cứ thế mà cùng Ngôn Dịch Thâm ngồi đu quay khổng lồ à?"

Không muốn ngồi với hắn tới vậy sao?

Trong đôi mắt đen như mực hiện lên nỗi xót xa.

Con bé ngốc nghếch này! Đứa con gái chết tiệt!

"Cậu buông ra cho tôi, bằng không thì tôi sẽ cắn cậu đấy!" Ninh Hề Nhi cố gắng gỡ những ngón tay của hắn ra, chẳng mấy chốc mà mũi đã lấm tấm mồ hôi.

Kỷ Dạ Bạch lạnh lùng nhìn, lại gần hôn lên đôi môi mềm mại của cô.

Động tác của hắn vừa thô bạo vừa tàn nhẫn, không có chút thương tiếc nào...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 112 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như khẩu nghiệp, 8 cach lam cho cuoc song cua ban tot dep hon Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.