Cục cưng phúc hắc: Mẹ vẫn còn rất thuần khiết

Chương 28: Bá Vương ngạnh thượng cungXe chạy tới bờ biển, giữa biển cả có một ngôi biệt thự lộng lẫy đứng sừng sững cô đơn, biệt thự này được xây dựng đã có lịch sử mấy năm rồi, khi đó dưới biệt thự không có nước biển, mà là một mảnh đất trống. Một cây cầu thật dài tiếp nối với biệt thự.

“Xuống xe!” Xe dừng lại, Đông Bác Hải cỡi dây an toàn nói.

“Này, anh dẫn tôi tới nơi này làm gì, đây là đâu?” Vô Song đề phòng nhìn anh, ôm chặt túi xách che ở trước ngực, vùng hoang vu, cô nam quả nữ, rất dễ dàng làm cho người ta liên tưởng đến hình ảnh không thuần khiết.

“Đây là nhà tôi!” Anh đáp như gió nhẹ nước chảy. Trái tim nhỏ bé của Vô Song nhảy ” Thình thịch”

“thình thịch

“, đầu ngón chân cũng quắp chặt

“Anh...... Anh dẫn tôi tới nhà anh...... làm, làm gì, tôi muốn về nhà!”

“Bắt đầu từ hôm nay, nơi này chính là nhà của em!” Nắm cổ tay của cô, mạnh mẽ kéo cô xuống xe. Vô Song giống như bị người đánh đòn cảnh cáo, trong đầu bay bổng ‘ mười vạn cái vì sao ’, cô níu tay của anh lại, dừng lại

“Anh đang đùa giỡn tôi, anh thật cam lòng mà đưa cho tôi một ngôi biệt thự xinh đẹp như vậy sao?” Vô Song chỉ vào biệt thự, vẻ mặt mười vạn cái không tin, mình sẽ lọt vào loại vận mệnh chó này.

“Đông Bác Hải tôi luôn luôn nói lời giữ lời, nhưng biệt thự này không phải là đưa cho em, mà là...... Chúng ta cùng ở!” Anh trịnh trọng nói.

“Ha...... Hàaa…!” Vô Song cười, buông cánh tay anh đang nắm ra, nghiêm mặt nói

“Ban ngày anh chưa tỉnh ngủ đi, muốn tôi ở cùng với anh, chắc anh nằm mộng rồi!”

“Cô bé, tôi không phải là dễ chọc!” Anh nguy hiểm mà nheo mắt lại. Vô Song không sợ không lo mà cười lại

“Tôi cũng không phải là dễ khi dễ đâu!”

“Vậy sao?” Anh nhướng cao chân mày, ở bên môi nở ra nụ cười tà ác mà mê người, Vô Song mới vừa cảnh giác, thì đã bị anh khiêng lên.

“Anh làm gì đấy, buông tôi ra, cứu mạng a, vô lễ a!” Bị hắn gánh lên trên vai, Vô Song lại đá, lại đánh, lại thét chói tai.

“Hừ, tiết kiệm chút hơi sức đi!” Anh hừ lạnh, ngôi biệt thự của anh ở khu bờ biển, đừng nói người, con ruồi cũng không có tới hai con, cho cô gọi nát cổ họng cũng sẽ không có ai cứu cô!

“Fuck, mau buông tôi ra, khốn kiếp!” Đông Bác Hải cởi giày cao gót ở trên chân cô ra, tiện tay ném ra biển, Vô Song tức đỏ mặt, thiếu chút nữa thì bật thốt lên 【giày cao gót kia chính là tôi bỏ ra nửa tháng tiền lương để mua, my god, anh đền cho tôi! 】 Cô giận dữ, thật giống như là một con cọp mẹ đang nổi dóa, dùng sức đánh ở trên lưng anh, nhưng người thua hình như là cô, bởi vì lưng anh hình như rất cứng giống như là bức tường đá, bàn tay nhỏ bé của cô đều bị đánh đến đỏ, thế nhưng anh ngay cả hừ cũng không hừ một tiếng, thật chịu đựng, có phải là người hay không đây? Mở khóa, đi vào phòng, Đông Bác Hải đem cô lên trên giường lớn, cả người Vô Song ở trên giường Simmons bị bật mấy cái, lưng hơi đau. Cô lấy lại tinh thần, vừa mới chuẩn bị bò dậy, thì thân thể cao lớn của Đông Bác Hải đè xuống, anh quỳ một gối xuống giường, hai cánh tay chống ở trên giường, giam cầm Vô Song ở trong vòng vây của chính mình, âm trầm cười nói

“Khoản nợ này, lúc này chúng ta nên tính toán cho tốt!” Cô bé đáng chết, có dũng khí chạy trốn anh, còn nói người đánh lừa anh! Cô có biết không, vì tìm cô, gần như thành phố SHI anh đều lật cả lên để tìm. Để lại cho anh mất mát cô đơn, cô lại đến Italy ung dung vui vẻ chín năm! Hôm nay, anh sẽ không bỏ qua cho cô!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Quản trị tài chính là tổng hợp các chương trình lập kế hoạch, tổ chức, chỉ đạo và kiểm soát tất cả các giao dịch liên quan đến kinh doanh và tài chính như đầu tư, sản phẩm mới, mua sắm đồ dùng, trang thiết bị, tổ chức các sự kiện,…Để hiển rõ hơn các chiến lược này, mời bạn vào trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như sku trong marketing la gi, phan mem quan ly nhan su mien phi chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status