Cục cưng phúc hắc: Mẹ vẫn còn rất thuần khiết

Chương 44: Chỉ vì emTan tầm trở về nhà, Vô Song vừa mới mở khóa cửa vào, thì mùi thơm của thức ăn đập vào mặt, cô nhắm mắt lại hít mạnh vào vài hơi cho đỡ thèm, rồi quay đầu đóng cửa lại, sau đó thay giày ở chỗ cửa, đi vào phòng khách, liếc thấy người đang ngồi trong phòng khách thì giật mình kinh hãi:

“Sao anh lại ở nhà tôi?” Không phải là anh ta nên ở bệnh viện sao? Đông Bác Hải cầm hộp điều khiển ti vi, một chân quấn băng, nghiêng đầu nhìn cô, hời hợt nói

“Bác sĩ nói, chân của tôi không có gì đáng ngại, có thể về nhà nghỉ ngơi!”

“Vậy anh nên về nhà của anh nghỉ ngơi, sao lại tới nhà của tôi chứ!” Vô Song tức tối nhìn anh chằm chằm, thật đúng là âm hồn bất tán.

“Mẹ, là do con kêu chú ấy tới nhà của mình!” Cậu bé bưng thịt vừa mới xào xong từ phòng bếp đi ra, rồi đặt lên trên bàn ăn.

“Con gọi anh ta tới?” Vô Song không thể tin mà nhìn qua hai người bọn họ, Đông Bác Hải nhún nhún vai, bày tỏ anh thật sự là bị

“mời” tới, mà Q Tử cũng gật đầu thừa nhận, sự thật chính là như thế.

“Con gọi anh ta tới làm gì, nhóc con, mẹ không phải đã nói với con rồi sao, kêu con cách xa vị thần xui xẻo này một chút, con xem lời của mẹ như gió bên tai phải không?” Vung túi xách, vén tay áo lên, Vô Song làm bộ sẽ dạy dỗ con trai. Đông Bác Hải không nhịn được tức giận, nên lên tiếng nói:

“Này, tôi có nói tới nhà em ăn không ở không sao?” Hử? Vô Song chống nạnh, quắc mắt trừng anh, có ý gì đây? Cậu bé mặc tạp dề vải hoa lớn, đi tới trước mặt của Vô Song, giải thích:

“Mẹ, chú có đưa tiền mà, chú ấy giúp chúng ta trả tiền mướn phòng một năm luôn, còn nộp một vạn đồng phí sinh hoạt, mẹ, tháng này chúng ta không cần ăn mặc tiết kiệm rồi!” Thấy con trai hưng phấn như thế, Vô Song thật sự không muốn dội nước lạnh vào con! Nhưng thấy một người đàn ông tùy ý xem nhà người ta như nhà mình, còn bày ra biểu tình rắm thúi đắc ý của chủ nhà, cô đã cảm thấy chậu nước lạnh này không dội thì không được! Cô chán ghét búng mũi mà nói:

“Có tiền thì giỏi sao? Con trai, đem tiền trả lại cho anh ta.” Cậu bé liếc nhìn mặt cha như hàn băng, hít một hơi thật sâu, bất đắc dĩ mà mân mê cái miệng nhỏ nhắn, từ trong túi quần móc ra một xấp một vạn đồng tiền mặt, Vô Song đoạt lấy, đưa cho Đông Bác Hải cười lạnh nói:

“Xin lỗi nhé Đông Tam Thiếu, ngôi miếu nhỏ này của chúng tôi không chứa đựơc vị phật lớn như ngài, kính xin ngài di giá ra khỏi cửa nhà tôi, cửa ở bên kia, xin mời!” Cô đưa tay chỉ ra cửa, phát ra lệnh đuổi khách với anh.

“Shit, Chúc Vô Song, em đừng có quá đáng nha!” Đông Bác Hải tức giận tới mức, cái hộp điều khiển tv cũng sắp bị anh bẻ thành hai nửa, ước chừng Vô Song cao hơn anh một cái đầu, về mặt khí thế cũng không có mãnh mẽ hơn, hai quân có thế lực ngang nhau.

“Tôi quá đáng thế nào, phòng này là do tôi mướn ở trước, tôi có quyền để cho anh ở lại...... Hoặc rời đi!” Trước tiên tạm bỏ qua chán ghét anh ta không nói, thì hãy nói đặt quả bom sắc ma này ở bên cạnh, rất là nguy hiểm, lúc ngủ cô cũng phải lo lắng đề phòng, để cho anh ta ở chỗ này, thật sự là không ổn. Cho nên, đừng trách cô không hợp với đạo làm người!

“Cái phòng tồi tàn này của em thật đúng là bản thiếu gia ở không đựơc, nếu không phải vì......” Dừng lại, đã đáp ứng với con trai là không đựơc nói, bình tĩnh hít một hơi, anh cắn răng đem lời chưa nói xong mà nuốt trở lại vào bụng.

“Vì cái gì?” Xem ra là cái đuôi hồ ly sắp lộ ra rồi, đúng như cô đoán, quả nhiên là anh ta có mục đích! Không sai, Đông Tam Thiếu người ta xác thực là có mục đích, nhưng mục đích này là chạy tới với con trai, rồi thuận tiện cùng cô gái bồi dưỡng tình cảm, động cơ rất đơn thuần nha, cũng không biết người nào là người không thuần khiết! Thấy ánh mắt của cô ra vẻ phòng lang sói mà đề phòng mình, Đông Bác Hải nhếch môi cười, giả giả thật thật mà nói:

“Chỉ vì em.”
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.7 /10 từ 9 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niem phat chẳng hạn như stt hay, gay kim cang het Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status