Cực phẩm thiên vương

Chương 632: Chinh phục Xà Mỹ Nữ


Có lẽ vì đang ở một mình trong nhà, ngày hôm nay Hoàng Phủ Hồng Trúc cũng không chú ý việc ăn mặc, mái tóc cũng không bới lên như ngày thường, lại tùy ý xõa trên vai, khuôn mặt lãnh diễm cũng không trang điểm, làn da trắng nõn, đôi mắt xếch luôn luôn lạnh lùng lại nhu tình như nước.

Dưới ánh đèn, đôi môi đỏ thắm vẫn tràn ngập hấp dẫn kinh người.

Nàng mặc bộ áo ngủ bằng tơ màu bạc, thuộc loại tơ tằm thượng đẳng nhất, chạm vào cảm giác lạnh lẽo mà mềm mại.

Bộ áo ngủ tơ tằm che phủ thân thể mềm mại ma quỷ của nàng, nhưng không che được đôi xương quai xanh khêu gợi - dưới vùng cổ trắng nõn đôi xương quai xanh tràn ngập hấp dẫn, phía dưới đôi ngọn núi như ẩn như hiện.

Có lẽ bởi vì thời tiết quá nóng, có lẽ bởi vì đang ở một mình trong nhà, bên trong bộ áo ngủ không còn mặc thêm gì khác.

Bởi vì chưa từng sinh con, đôi ngọn núi vun cao, làm chiếc áo ngủ căng phồng lên, ngọn núi còn đột ra, hình thành hai điểm hồng thật rõ ràng.

Vùng bụng bằng phẳng đã hình thành độ cong tinh tế bên dưới đôi ngọn núi căng cứng vun cao kia.

Đôi chân mượt mà không chút vết sẹo lộ bên dưới, bàn chân ngọc lả lướt, ngón chân sơn đen dưới ánh đèn tản ra vẻ hấp dẫn vô hình.

Dưới ánh đèn, nhìn Hoàng Phủ Hồng Trúc thật dễ dàng khêu gợi dục vọng của đàn ông, nàng gắt gao dán sát trên người Trần Phàm, giống như một Xà Mỹ Nữ đang động tình, chủ động câu dẫn Trần Phàm, chờ đợi Trần Phàm xâm nhập.

Đây là lần đầu tiên nàng chủ động lộ ra dục vọng che giấu nhiều năm trước mặt Trần Phàm.

Nàng có danh xưng Xà Mỹ Nữ, là người phụ nữ mà tất cả đàn ông ở nam bán quốc đều muốn chinh phục, nhưng cơ hồ toàn bộ những người đàn ông kia đều có tặc tâm nhưng không có tặc đảm.

Ở trong mắt những người đàn ông kia, Xà Mỹ Nữ được Sở Vấn Thiên tỉ mỉ bồi dưỡng mười mấy năm, tràn ngập dụ hoặc đồng thời cũng tràn ngập khí tức nguy hiểm làm lòng người sợ hãi.

Bởi vì lo sợ chưa gặp cành xuân thì bản thân đã bị chết trước, không có một người nào, không có người đàn ông nào dám đi chinh phục Xà Mỹ Nữ.

Điều này làm Xà Mỹ Nữ mặc dù đã ba mươi lăm tuổi, nhưng vẫn còn là hoàng hoa khuê nữ.

Trong ba mươi lăm năm qua, nàng tổng cộng từng có hai lần tiếp xúc thân mật với đàn ông.

Lần đầu tiên là ở trong động núi Vân Sơn.

Lúc ấy Sơn Khẩu Tổ phái ra Nhẫn Đường bí mật lẻn vào quốc nội, thực hiện hành động ám sát Trần Phàm, nàng cùng Trần Phàm tránh né bị đuổi giết, trốn vào trong động núi.

Ngày nào đó vì sưởi ấm, nàng cởi áo, ôm cứng thân hình đầy vết sẹo của Trần Phàm, lấy trời làm mền, lấy đất làm giường, lúc ôm Trần Phàm còn đem nụ hôn đầu tiên của mình kính dâng cho Trần Phàm.

Lần thứ hai là ở trong tòa biệt thự ngay tại quận Golf.

Ngày hôm đó là sinh nhật của nàng.

Ngày hôm đó, sau khi Sở Qua uống say như chết được Trần Phàm ôm vào phòng ngủ, nàng như một pho tượng mỹ nhân nằm ngủ, sắc mặt đó hồng nằm trên sô pha, kết quả bị Trần Phàm cởi hết áo, chỉ lưu lại một chiếc áo ngực bên trong, giống như thượng đế sáng lập tác phẩm nghệ thuật, đem thân hình ma quỷ hoàn toàn bại lộ ra trước mắt Trần Phàm.

Ngày hôm đó, Trần Phàm hôn lên đôi môi gợi cảm được tôn xưng có giá trị hơn triệu đồng của nàng, hơn nữa còn dùng tay vuốt ve khắp toàn thân nàng, làm cả người nàng đỏ ửng, dòng suối hoa viên tràn ra, nàng bị lạc trong biên dục vọng.

Nhưng...

Ngay khi bàn tay Trần Phàm xoa vào hoa viên thần bí, nàng đã sắp hoàn toàn lạc mình, nàng chợt run rẩy vươn tay ngăn cản Trần Phàm xé đi chiếc quần lót cuối cùng, ngăn cản hành động đẩy ngã nàng.

Ngăn cản.

Không phải vì nàng không muốn mà là không muốn cùng Trần Phàm cuồng hoan bên trong ngôi biệt thự đã mang đậm dấu vết về Sở Vấn Thiên.

Sự ngăn cản của nàng khiến Trần Phàm ngừng lại.

Mà khi đó nàng bị Trần Phàm hoàn toàn kích thích dục vọng, vặn vẹo thân hình, ánh mắt mê ly gọi Trần Phàm đi ra bên ngoài, thậm chí còn muốn giải quyết dục vọng ngoài xe!

Ngày nào đó, Trần Phàm dùng ý chí khủng bố đè nén dục vọng của mình.

Bởi vì hắn biết Hoàng Phủ Hồng Trúc còn chưa hoàn toàn bỏ xuống gánh nặng.

Từ sau lúc đó, dù Hoàng Phủ Hồng Trúc vì Trần Phàm mà mua biệt thự tại Đàn Cung, nhưng Trần Phàm cũng chưa lên giường với Hoàng Phủ Hồng Trúc.

Hắn đang chờ đợi.

Chờ khi hắn trợ giúp nàng hoàn thành việc vượt qua lằn ranh cuối cùng, hoàn toàn bỏ xuống gánh nặng.

Hiện giờ Thanh bang chỉ còn trên danh nghĩa, Hồng Trúc bang đã trở thành hắc bang lớn nhất nam bán quốc.

Điều này giúp Hoàng Phủ Hồng Trúc hoàn thành lời hứa năm xưa với Sở Vấn Thiên, cũng hoàn toàn có thể bỏ xuống gánh nặng.

Cho nên.

Nàng lựa chọn chủ động.

Ngửi hương thơm tỏa ra trên người Hoàng Phủ Hồng Trúc, cảm thụ vẻ khô nóng trên cơ thể nàng, trong con ngươi nhìn thấy bộ dạng động tình của nàng, Trần Phàm đã nhiều ngày không tiến hành chuyện ân ái chợt cảm thấy vùng bụng có cỗ lửa dục đang thiêu đốt!

- Thương thế của anh, sẽ...không ảnh hưởng khi làm chuyện đó chứ?

Dưới ánh đèn, thần tình Hoàng Phủ Hồng Trúc đỏ ửng nói, hương thơm tỏa ra lan vào mũi Trần Phàm, giống như một cây đuốc vừa ném vào trong đống củi, hoàn toàn đốt lên ngọn lửa dục vọng trong cơ thể Trần Phàm.

Không một tiếng trả lời.

Trần Phàm dùng tay phải không bị thương, ôm lấy vòng eo mảnh khảnh của nàng, nhắm ngay đôi môi kiều diễm ướt át hôn xuống.

- Ân...

Bốn phiến môi chạm vào nhau, thân thể mềm mại của nàng hoàn toàn dán lên người hắn, hai tay ôm lấy cổ hắn, nhắm mắt lại, như một đóa hoa tươi nở rộ tùy ý cho Trần Phàm hái xuống.

Có được kinh nghiệm với Trần Phàm hai lần trước, bốn phiến môi vừa chạm vào nhau, Hoàng Phủ Hồng Trúc cũng không còn ngây ngô như lần đầu tiên, mà chủ động hé miệng để đầu lưỡi Trần Phàm thuận lợi tiến vào, sau đó chiếc lưỡi thơm tho chủ động đón chào, quấn quýt lên, vừa quấn quýt vừa dùng sức hấp lấy.

Cảm nhận được sự chủ động của nàng, tay phải hắn đang ôm vòng eo mảnh mai của nàng chợt dời xuống, xoa đôi mông đẹp vung cao, nhẹ nhàng bóp lấy.

- Ân...

Cả người Hoàng Phủ Hồng Trúc cứng ngắc, kìm lòng không được rên lên, theo sau thân hình hoàn toàn mềm nhũn, ngã vào trong lòng Trần Phàm.

Trần Phàm bóp nhẹ lên mông nàng, cũng không hề dừng lại, lướt xuống, nhấc lên chiếc áo ngủ bằng tơ tằm, xoa đôi đùi ngọc mềm mại trắng nõn, bàn tay vuốt ve ma xát, một đường lướt lên, hướng hoa viên thần bí tiến tới.

- Hô...hô...hô...

Cảm thụ được sự kích thích không gì sánh kịp, dòng suối nhỏ của Hoàng Phủ Hồng Trúc lại tràn ra, thân thể giống như bị chạm điện, run rẩy không ngừng, đồng thời đôi môi buông lỏng, thần tình ửng đỏ, hơi thở trở nên cực kỳ dồn dập.

Trần Phàm không hề dừng lại, bàn tay thô dày xoa vào hoa viên thần bí, thân thể Hoàng Phủ Hồng Trúc càng run rẩy, hắn cúi đầu hôn lên vùng cổ trắng nõn.

- A...

Hai chân của Hoàng Phủ Hồng Trúc không tự chủ được khép vào nhau, kẹp lấy bàn tay của Trần Phàm, ưỡn người lên, hai tay túm lấy áo hắn dùng sức kéo mạnh!

Dát băng!

Bị sức mạnh lôi kéo, cúc áo của Trần Phàm hoàn toàn bung ra, bàn tay Hoàng Phủ Hồng Trúc vuốt loạn trên cơ ngực cứng rắn như sắt thép của Trần Phàm, hai chân mềm nhũn dựa vào trên bàn.

Đôi môi Trần Phàm lướt xuống, hôn lên xương quai xanh gợi cảm, rút tay ra khỏi áo ngủ, nhẹ nhàng túm lấy sợi dây đeo áo.

Hoa lạp!

Vừa bị kéo mạnh, chiếc áo ngủ tơ tằm màu bạc lập tức bị mở ra, chậm rãi chảy xuống từ trên người Hoàng Phủ Hồng Trúc.

Bên trong áo ngủ, nguyên bản thân thể mềm mại trắng nõn hiện tại đã ửng đỏ, đôi ngọn núi cao ngất, một chiếc quần lụa màu trắng hoàn toàn bị suối nước nhiễm ướt, hoa viên thần bí như ẩn như hiện.

Nhìn cơ thể tuyệt mỹ dưới ánh đèn, động tác của Trần Phàm thoáng tạm dừng, sau đó lại hôn xuống.

Hoàng Phủ Hồng Trúc càng run rẩy dữ dội, hai tay nắm chặt dây lưng của Trần Phàm, run rẩy cởi ra, kéo xuống chiếc quần màu đen, bàn tay nắm lấy cây thương dựng đứng dưới quần lót.

Cả người Trần Phàm chấn động, ngẩng đầu, giật lấy chiếc quần lót của nàng, tay phải ôm lấy eo nàng, nhẹ nhàng kéo tới.

Thân thể nàng hướng tới phía trước, hai đùi ngọc theo bản năng mở ra.

Trần Phàm kéo bàn tay của nàng, bạt cây thương, phóng tới...

- A...

Nương theo một tiếng gầm khoái hoạt, lại thêm tiếng kêu vài phần thống khổ, hai người hoàn mỹ kết hợp cùng nhau, hai tay nàng ôm chặt sau lưng hắn.

Trần Phàm thoáng tạm dừng, sau đó bắt đầu nhẹ nhàng chuyển động thân thể.

Một lần.

Hai lần.

Ba lần.

Bốn lần.

Năm lần.

Dần dần, dần dần, thân thể của nàng đã giảm bớt đau đớn, chỉ còn lại cảm giác tuyệt vời không cách nào hình dung, hai tay ôm chặt vòng eo của Trần Phàm.

Bàn thay giường.

Tiếng hít thở, tiếng thở dốc, thanh âm rên rỉ, tiếng va chạm, vang lên không thôi.

- A...

Không biết qua bao lâu, một tiếng rên rỉ vang lên.

Dưới ánh đèn, thân thể mềm mại của nàng ửng đỏ, mồ hôi đầm đìa, đồng thời không ngừng run rẩy...rồi lại...tiếp tục run rẩy...

Trên sàn nhà, một đóa hoa đỏ trông rất sống động, dị thường chói mắt.

Không biết qua bao lâu, khi Trần Phàm nhận thấy nàng đã không còn run rẩy, thật cẩn thận rút thương, cúi người hôn lên trán nàng.

Nàng mở mắt, trong đôi mắt luôn luôn lạnh lùng đã hoàn toàn mất hẳn vẻ băng sương, chỉ còn lại vẻ mê ly sau cuộc ân ái.

- Em...còn...muốn...

Hoàng Phủ Hồng Trúc chậm rãi mở đôi môi đỏ tươi, nhẹ nhàng phun ra ba chữ.

Trần Phàm ngạc nhiên.

Một đêm làm bảy lần.

Một đêm.

Hoàng Phủ Hồng Trúc mới nếm thử khoái hoạt, không để ý tới thân thể đau đớn, không để ý tới Trần Phàm thương hương tiếc ngọc, chủ động đòi hỏi Trần Phàm bảy lần.

Phòng sách một lần.

Sô pha phòng khách một lần.

Trong bồn tắm một lần, đối diện tấm kính trang điểm một lần.

Phòng ngủ ba lần, trong đó có một lần ở ban công...

Tục ngữ nói, đàn bà ba mươi như sói, bốn mươi như hổ, năm mươi vẫn hít đất tốt.

Xà Mỹ Nữ ba mươi lăm tuổi, bộc phát ra phong tình mãnh liệt, Trần Phàm hoàn toàn không ngờ.

Nhưng...

Thế nhưng hắn lại rõ ràng.

Xà Mỹ Nữ được Sở Vấn Thiên bỏ ra thời gian mười mấy năm bồi dưỡng, danh chấn nam bán quốc, đang dùng loại phương thức điên cuồng này nói lên tình yêu đối với hắn, bù lại lòng áy náy đối với hắn hôm nào.

Đêm hôm đó trôi qua, Xà Mỹ Nữ không còn cao ngạo.

Nàng đã thần phục ở dưới chân của hắn.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 2 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty fatcow, review khoa hoc nghe thuat thu phuc nhan tam trong quan tri nhan su tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status