Cực phẩm thiên vương

Chương 724: Thế lực đối địch, nổi lên mặt nước!


Lúc này, nhìn thấy trong đôi con ngươi của Trần Phàm đang toát ra vẻ áy náy, thì Long Nữ không khỏi giật mình.

Tuy nàng biết, muốn để gia tộc Gambino phiêu lưu mạo hiểm và đặt cược thật lớn, đi trợ giúp Trần Phàm là có chút không thực tế. Nhưng ở nàng xem ra, coi như Trần Phàm biết được cái kết quả này thì cũng tuyệt đối sẽ không tức giận, và cũng không nên bày ra biểu tình áy náy mới đúng?

- Long Nữ, sáng ngày mai cô hãy đi theo Lý Dĩnh, cùng nhau quay về nước.

Về nước?

Bên tai vang lên hai chữ này, Long Nữ thoáng biến sắc, chân mày cũng nhíu vào giữa ấn đường, quyết định chất vấn:

- Long Nha, vì sao lại muốn tôi quay về nước? Không phải chúng ta đã nói trước rồi ư? Tôi sẽ đi theo anh, làm bảo tiêu cho anh cơ mà!

- Nguyên bản lấy năng lực của cô, nếu đương đầu với cao thủ Thần Bảng, muốn chạy trốn bảo toàn tánh mạng cũng là đơn giản. Đi theo bên người tôi, thì lại càng không có nguy hiểm gì!

Trần Phàm thở dài nói:

- Nhưng...hiện giờ đã không giống với lúc trước. Lần này phải đối địch với không ít các phương thế lực, cao thủ Thần Bảng trong số đó, đều đã tiêm gien số 1 vào người thành công, khó đối phó hơn trước rất nhiều. Vì an toàn...cho nên tốt nhất là cô quay trở về nước thôi.

- Không được, tôi muốn ở bên cạnh anh!

Lần đầu tiên Long Nữ không nghe theo ý nguyện của Trần Phàm:

- Tôi từng nói qua, tôi đi theo anh xuất ngoại là vì muốn lịch lãm, hiện giờ xuất hiện một chút nguy hiểm nhỏ, lại muốn tôi quay về nước, tôi không thể tán thành phương án này được.

Cảm nhận được cái phần kiên quyết trong ngữ khí của Long Nữ, sắc mặt Trần Phàm không khỏi biến đổi.

Hắn cũng không biết chuyện tình Long Nữ rút lui khỏi tổ chức Long Nha, chỉ là một cái vỏ bọc, mà chân chính là bố cục do mấy vị đại nhân vật an bài. Tổ chức sắp xếp Long Nữ đi theo bên cạnh Trần Phàm, thứ nhất là vì muốn giám sát hành tung của Trần Phàm, thứ hai cũng chính là vì bảo hộ an toàn cho Trần Phàm. Thực lực của Long Nữ, tuy rằng không bài danh trước mười người trong Thần Bảng, nhưng trước hai mươi người tuyệt đối là sẽ không thành vấn đề. Nếu như âm thầm bảo hộ Trần Phàm, thì vẫn sẽ có thể phát huy ra được một chút tác dụng nhất định!

- Long Nữ, cô biết đó, Lý Dĩnh là một trong số những người tôi quan tâm, tôi không hy vọng nàng sẽ xảy ra sự cố gì!

Trần Phàm nhíu mày, chậm rãi nói:

- Hiện giờ tình huống ở bên này đang rất nguy hiểm, chiến cuộc hết sức căng thẳng, tôi không muốn để nàng ấy ở lại nước Mỹ. Mà tôi thì càng không thể bứt ra nổi, vì đảm bảo nàng ấy bình an quay trở về nước, thì cần phải có người đi theo âm thầm bảo hộ cho nàng ấy.

Vừa nghe thấy Trần Phàm nói như thế. Long Nữ liền rơi vào trong cơn trầm mặc.

Cùng lúc, nàng mới hiểu, địa vị của Lý Dĩnh ở trong lòng của Trần Phàm quả thật là không hề tầm thường. Nếu như Lý Dĩnh không có ai bảo hộ, bị địch nhân bắt đi, thì tuyệt đối sẽ trở thành yếu điểm trí mạng cho Trần Phàm!

- Được rồi.

Trầm ngâm suy tư thật lâu sau, thẳng đến khi ô tô chạy qua cầu, sang bên hòn đảo nhỏ, thì Long Nữ mới lên tiếng đáp ứng Trần Phàm.

Nghe Long Nữ nói như vậy, Trần Phàm không khỏi nhẹ nhàng thở phào ra một hơi. Đối với hắn mà nói, đã không còn băn khoăn đến Lý Dĩnh và Long Nữ, thì muốn áp dụng kế hoạch tiếp theo sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều!

Los Angeles là thành phố nằm ở phía tây bờ Caliíbmia nước Mỹ, dựa theo dân cư bài danh. Los Angeles là thành phố số 1 ở Caliíbmia, cũng chính là thành phố lớn thứ hai của nước Mỹ, chỉ đứng sau New York!

Dân số ở thành phố Los Angeles, ước chừng có khoảng trên dưới mấy triệu người. Nhưng Los Angeles có rất nhiều di dân, vì thế mà cũng được tính là thành phố có nhiều loại sắc thái văn hóa quy tụ đông đảo nhất thế giới!

Los Angeles cũng là một trong số những thành phố tập trung nhiều người Hoa sinh sống ở nước Mỹ. Ước chừng có khoảng mấy vạn người Hoa cư trú ở đây.

Phố người Hoa nằm ở trung tâm chợ Los Angeles, là địa phương người Hoa tập trung sinh hoạt buôn bán, có văn hóa Trung Hoa nồng đậm.

Phân bộ của Thanh Bang ở Mỹ, cũng được lập ra ở ngay trong phố người Hoa, tại Los Angeles!

Màn đêm vừa buông xuống, khi những người ưa thích cuộc sống về đêm đi ra khỏi nhà, bắt đầu ngày mới. Thì trong một gian phòng hội nghị của phân bộ Thanh Bang nằm ở phố người Hoa, bầu không khí cũng có vẻ ngưng trọng phá lệ.

Phòng hội nghị này chiếm diện tích rộng rãi, trong phòng có bày một chiếc bàn hình bầu dục rất lớn, bàn được làm ra từ chất gỗ lim, tương đối xa xỉ!

Giờ khắc này, quanh bàn hội nghị có không ít người đang ngồi. Trong đó chỉ thấy có hai người da vàng, một trong đó chính là Tiết Hồ từng bị Trần Phàm đuổi ra khỏi quốc nội.

Cùng so sánh với bộ dáng hô phong hoán vũ, lấy thúng úp voi ngày trước của Tiết Hồ mà nói, thì Tiết Hồ bây giờ trông đã tiều tụy hơn rất nhiều. Dưới ánh đèn, mái tóc của hắn hoàn toàn bạc trắng, hốc mắt hãm sâu, đôi con ngươi phiếm hồng, hai bên thái dương nhô ra, toàn thân gầy yếu, giống như chỉ còn da bọc xương bình thường.

Thân là Chưởng môn nhân của Thanh Bang, nhưng ngày hôm nay Tiết Hồ cũng không có ngồi ở ghế chủ tọa, mà là ngồi ở vị trí sau cùng nhất.

Ngồi ở trước ghế chủ tọa, là một gã người da trắng, có mái tóc dài màu nâu. Người này thân mình cao gần hai thước, dáng vẻ khôi ngô, toàn thân tràn ngập lực lượng đàn hồi.

So sánh với thân hình khôi ngô của hắn, thì nhãn cầu trên khuôn mặt của hắn, càng hấp dẫn người khác chú ý đến hơn!

Hắn chỉ có một con mắt, hơn nữa còn là đồng tử màu tím hiếm thấy!

U Linh Vương, độc nhãn Dixi!

Hắn và Hắc Ám Vương đều giống nhau, địa vị ở bên trong Hắc Ám U Linh, chỉ đứng sau Hắc Ám U Hoàng mà thôi.

Đồng dạng, tính cả trong tổ chức Hắc Ám U Linh, hắn cũng là người có giá trị võ lực chỉ đứng sau Hắc Ám u Hoàng cùng U Linh Thánh Nữ Olivia!

Thân là nhân vật đang nắm giữ quyền uy ở bên trong tổ chức Hắc Ám U Linh, lần này Dixi dẫn người đến nước Mỹ, một mặt là vì muốn báo thù cho Stern, thằng con của mình. Đồng thời làm theo ý tứ của Hắc Ám U Hoàng mà đến liên hợp với đông đảo các phương thế lực, triệt để bóp chết Đồ Tể!

Bởi vì mang theo ý tứ của Hắc Ám u Hoàng, đại biểu cho cả tổ chức Hắc Ám U Linh, cho nên địa vị cũng là tối cao.

Ở ngay phía dưới Dixi là hai cái chỗ ngồi trống không, thành viên tham dự còn chưa có đến.

Mà ngồi ở vị trí thứ tư, là Thorn. Qiesi Jarno, thành viên của một trong những gia tộc mafia lớn nhất thế giới ngầm nước Mỹ!

Hắn là tộc trưởng đời thứ hai của gia tộc Qiesi Jarno, đồng dạng cũng là nhân vật đứng thứ hai trong ủy ban mafia ở nước Mỹ. Địa vị trong thế giới ngầm nước Mỹ chỉ đứng sau Silva của gia tộc Gambino!

Ngồi ở phía đối diện Thorn là một người đàn ông trung niên da vàng giống như Tiết Hồ.

Nhẫn...đó chính là tên của hắn!

Nhẫn giả vương! Đó cách xưng hô của giới võ học Nhật Bản dành cho hắn, ở Nhật Bản, giá trị võ lực cá nhân của hắn chỉ đứng sau Võ Thần Triêu Nguyên Sang Thắng mà thôi!

Trừ bao nhiêu đó ra, hắn còn có mười bảy gã đồng bạn!

Mười tám người bọn hắn, đều là thành viên Nhẫn Đường của Sơn Khẩu Tổ, cơ bản không thường xuyên chấp hành đi làm nhiệm vụ, chỉ khi nào Sơn Khẩu Tổ gặp phải tình huống nguy hiểm thật lớn, thì mới sẽ ra tay.

Trước kia...bọn hắn đã từng cùng nhau liên thủ, giết chết một gã cao thủ bài danh trước mười người ở trên Thần Bảng!

Năm đó, vị trí bài danh ở trên Thần Bảng, cũng vì bọn hắn mà đã xảy ra sự xáo trộn!

Cũng vì trận chiến đó, mà danh đầu của mười tám vị Nhẫn Hoàng trong Sơn Khẩu Tổ đã vang vọng lẫy lừng ở thế giới ngầm toàn cầu. Thậm chí có người còn đánh giá, vào thời điểm này, chỉ có mười tám vị Nhẫn Hoàng của Sơn Khẩu Tổ mới đủ khả năng đối kháng cùng với Đồ Tể!

Ngồi ở vị trí thứ sáu, chính là Rossi Profaci, tộc trưởng đương nhiệm của gia tộc Profaci.

Theo sau...mới đến Tiết Hồ!

- Maha và Sark vì sao còn chưa đến nhỉ?

Đột nhiên, thân là thủ lĩnh của mười tám vị Nhẫn Hoàng, Nhẫn mở miệng, ngữ khí lạnh lùng và kèm theo một chút bất mãn.

Nhẫn vừa lên tiếng, lập tức thu hút ánh mắt của rất nhiều người khác ở bên trong gian phòng hội nghị.

Tiết Hồ cùng Rossi tộc trưởng đương nhiệm của gia tộc Profaci, ánh mắt nhìn về phía Nhẫn đều toát ra vẻ kính sợ. Còn Thorn, thân là nhân vật đứng thứ hai ở trong giới mafia nước Mỹ, cùng Hắc Ám Vương Dixi, trong ánh mắt nhìn về phía Nhẫn, cũng không có một chút khinh thường nào!

Bởi vì...tất cả đều hiểu rõ ràng, lấy giá trị võ lực nói riêng. Lấy Nhẫn cầm đầu mười bảy gã Nhẫn Hoàng, thì trong các thế lực ở đây, bọn hắn là cường đại nhất!

- Nhẫn, chờ thêm một chút nữa đi, chắc là họ sẽ đến đây rất nhanh thôi.

Dixi tạm thời là người chủ trì buổi họp lần này, cho nên đành phải mở miệng ra an ủi.

- Hừ!

Nhẫn lại không muốn lĩnh tình, hừ nói:

- Nếu như chúng ta không thể đồng lòng, mà cứ chia năm xẻ bảy như thế này. Muốn lấy mạng Đồ Tể, là tuyệt đối sẽ không có khả năng!

Nghe Nhẫn nói ra những lời này, tất cả mọi người đều lâm vào trong trầm mặc.

Két...!

Đúng lúc này, nương theo một tiếng vang rất nhỏ, cánh cửa gian phòng hội nghị, liền bị người khác đẩy ra.

Người bước vào thân mặc trang phục rộng thùng thình, trên đầu đội theo một chiếc mũ lớn màu trắng, ở trước ngực và trên mũ đều in một cái đồ án hình ánh trăng.

Ở trong thế giới ngầm toàn cầu, tổ chức mặc trang phục có đồ án hình ánh trăng, chỉ có duy nhất tổ chức Nguyệt Thần mà thôi!

Tổ chức Nguyệt Thần là tổ chức đang thống trị thế giới ngầm ở Ấn Độ, địa vị so sánh cùng Hắc Ám U Linh Châu Âu, Sơn Khẩu Tổ Nhật Bản. Thanh Bang, ủy ban mafia Mỹ, bộ tộc Cuồng Nhân ở Nam Mỹ còn nổi danh hơn mấy phần.

Còn Maha, thân là thủ lĩnh của tổ chức Nguyệt Thần, trước mắt cũng là cường giả bài danh hàng thứ sáu ở trên Thần Bảng, một thân công phu yo - ga, đã luyện đến mức xuất thần nhập hóa rồi.

Bởi vì thân phận và địa vị quá mức hiển hách, mà sau khi tiến vào phòng họp, Maha cũng không có giải thích vì sao mình đến muộn. Tương phản còn trịnh thượng bước tới cái ghế ngồi ở vị trí thứ hai!

Khi Maha vừa nhập tọa xong, thì lại có thêm một người tiến vào trong phòng hội nghị.

Người bước vào lần này, nửa thân trên cởi trần, bên dưới hạ thân chỉ mặc một cái quần màu trắng, dưới chân là một đôi giày rơm hiếm thấy.

Phong cách ăn mặc như thế này, ở thành phố hiện đại như Los Angeles, quả thực đúng là hiếm thấy.

Trên thực tế, vì không muốn gây chú ý quá mức, nên hắn đã lấy chiếc mũ hình mỏ ưng ở trên đỉnh đầu xuống rồi!

Trên thế giới này, tộc người đội chiếc mũ hình mỏ ưng chỉ có duy nhất một bộ tộc!

Sark, thủ lĩnh của bộ lạc Cuồng Nhân ở Nam Mỹ!

Cường giả bài danh hàng thứ bảy ở trên Thần Bảng!

Nương theo Sark đến đây, đại diện của sáu tổ chức lớn mạnh nhất thế giới ngầm toàn cầu, đã tập trung đông đủ...

Mục đích chính là vì: muốn giết chết Đồ Tể!


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 6 /10 từ 2 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, kinh a di da rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status