Cực sủng đệ nhất phu nhân

Chương 171: Tôi không nỡ để em bẽ mặt (5)


Dường như không nhận ra mình nói sai, thấy không ai hé răng nửa lời, cô nghi ngờ hỏi: “Mọi người sao không ai nói gì vậy? Hay là em nói sai?”

Sắc mặt Lam Tu lạnh lùng, gầm lên: “Lam Vi Nhi em câm miệng!”

Lần đầu tiên Lam Tu gọi thằng tên họ của em họ mình, anh ta vốn tính khí ôn hòa, nếu không có chuyện làm anh ta tức giận thì sẽ không như vậy.

Anh ta hối hận, sớm biết như vậy thì sẽ không để Lam Vi Nhi ở lại nhà anh ta, coi như cô ta ngây thơ nhưng cũng không thể nói trước mặt Minh Dạ như vậy được, nếu như Minh Dạ nổi giận, thì đến cả nhà họ Lam cũng không thể bảo vệ cô ta.

Lam Vi Nhi sợ đến mức cả người run rẩy, sắc mặt tái nhợt đi, đôi mắt to rưng rưng nước mặt thật là làm người khác thương yêu, nức nổ: “Anh Tu, sao vậy? Vi Vi nói sai ư? Chính xác là tình cảm giữa anh Dạ và bà Minh thật sự rất tốt.”

Trong lòng mọi người đều rùng mình, dồn dập suy đoán Minh Dạ sẽ làm gì với Lam Vi Nhi.

Minh Dạ nếu đã dám làm ra những cử chỉ thân mật ám muội như vậy giữa chốn đông người, thì đồng nghĩa rằng anh đã tuyên cáo đó là người phụ nữ của Minh Dạ anh rồi.

Thế nhưng Lam Vi Nhi lại không biết lấy lui làm tiến, đến nước này rồi mà vẫn còn nói như vậy, cô ta thật sự quá ngây thơ, vẫn không muốn cho ai biết mục đích xấu xa của mình.

Minh Dạ nhìn Lam Vi Nhi một cách lạnh lùng hỏi: “Vậy thì như thế nào?”

Đừng nói đến chuyện cha anh chết rồi, coi như ông ấy còn sống thì anh cũng bất chấp tất cả cướp lấy người phụ nữ mà anh yêu mang về bên mình.

Anh em, sau này ai dám nói anh và Lan San là anh em, anh tuyệt đối không tha cho kẻ đó.

“Lam Tu, cậu nên nhớ cậu nợ tôi một lần.”

“Cảm ơn.”

Lam Tu cười khổ, ý tứ của Minh Dạ rất rõ ràng, nếu như không phải câu nói kia thì Lam Vi Nhi chắc chắn không qua nổi hôm nay.

Ngày mai, đúng, ngày mai phải đưa Lam Vi đi, cho cô ta về Luân Đôn, đừng ở lại Trung Quốc làm gì lại gây thêm phiền phức cho anh ta.

Lam Vi Nhi sờ môi, rụt rè ngồi trên ghế salon, oan ức cúi đầu, thỉnh thoảng lại giơ tay gạt đi nước mắt, bộ dạng khóc cũng không dám khóc, thật khiến người khác đau lòng.

Bên cạnh đó có một người con gái trẻ tuổi, thi thoảng đưa cho cô ta khăn giấy.


Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng ngày nay đã trở thành hành trang bắt buộc của bạn trẻ. Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon.com một số bài hay như cockspur la gi nghia cua tu cockspur la cua ga, apollyon la gi nghia cua tu apollyon la con quy và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.