Cưng chiều bã xã đại nhân

Chương 5


Chịu trách nhiệm sao...

Ha, nói dễ nghe quá nhỉ

"Anh muốn đưa tiền sao" Cô nhìn anh đầy khinh bỉ

"Tiền...?" Anh kinh ngạc hỏi lại

"Cô đánh giá cao tôi quá rồi, tôi không có nhiều tiền như cô nghĩ"

Cmn! Người đứng đầu thành phố như anh ta mà nói rằng không có tiền, lừa con nít à

"Đợi tôi một chút" Anh nói rồi cầm áo khoác ra khỏi phòng.

Hứ, tại sao cô lại nghe lời anh chứ. Tử Du định thay đồ rồi ra ngoài nhưng lại phát hiện chiếc váy đã không còn được nguyên vẹn

Hạ Tử Du:"..."

____________

Lúc này tại Lâm Hạo

Hạo Nhiên tức giận đập mạnh tập văn kiện xuống bàn, lên tiếng mắng:" Khốn kiếp!"

Thư kí đứng bên cạnh run rẩy, quả thật đây là lần đầu thấy Hạo Nhiên tức giận như vậy:" Thưa giám đốc, thời gian họ đưa ra cho chúng ta là hết ngày hôm nay, nếu không...."

Thư kí chưa nói hết câu nhưng Hạo Nhiên cũng biết được. Một khi tập đoàn Âu Dương công bố thu mua Lâm Hạo thì một là cầm tiền rồi đồng ý, còn hai là mất hết, cả chì lẫn chài

Hạo Nhiên xoa xoa trán, cửa bị đẩy ra, một cô gái mặc chiếc váy ngắn bó sát để lộ đường cong quyến rũ đi đến bên cạnh anh, không ai khác chính là Tử Hạ:" Nhiên"

"Đừng phiền" Anh mất kiên nhẫn lên tiếng

"Nhưng người ta muốn..." Cô nũng nịu, xà vào lòng anh, nhưng lại bị anh hất ra:" Cút ngay"

"Nhưng..." Cô còn chưa nói hết câu đã bị ánh mắt liếc qua làm cho rùng mình. Cô ta nhìn tập văn kiện trên bàn, ra vẻ uất ức thay cho anh:" Hừ, họ vẫn chưa từ bỏ ý định đó sao, đúng là quá đáng. Nhưng sao bên chị vẫn không có tin tức vậy, có khi nào chị ấy không làm theo lời anh không?"

"Cô mau cút ra ngoài" Tử Hạ tức giận giậm chân ra ngoài

_______________

Tử Hạ đang đi ra từ một triển lãm tranh, khi Âu Dương Phong bảo cô đợi ở phòng, anh ta đã ra ngoài mua đồ cho cô. Trên đường về thì thấy một triễn lãm mới mở nên vào xem, lúc trước, khi còn đi học, cô là một họa sĩ của trường. Đem về khá nhiều giải thưởng, nhưng sau vụ tai nạn lần đó cô chưa hề động tay vào bút vẽ.

Nhưng bây giờ, cô muốn...thực sự muốn một lần nữa thực hiện ước mơ của mình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Bạn chấm truyện được mấy điểm!
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Xã hội phát triển, cuộc sống vật chất luôn nhiều áp lực ngày nay khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như thích thiện xuân, ung dung phat phap trong kinh doanh va cuoc song Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.