Cưng chiều cô vợ đanh đá

Chương 281: Có nhớ anh không?

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Hạ Vân Cẩm biết anh lại muốn đẩy mình ra nên càng siết chặt hơn.

Ư, không muốn, lâu rồi anh không bên cạnh em.” Nhưng giọng điệu nũng nịu của cô ta lại không nhận được sự đối xử như với Lạc Lăng, Lạc Thần Hi vẫn đẩy tay cô ta ra, lạnh nhạt nói: “Anh còn có việc phải xử lý, em ngủ trước đi, không cần đợi anh.” “Lạc Thần Hi, anh thật sự có nhiều việc phải xử lý, hay từ đầu đến cuối đều tránh né em?” Không hiểu sao Hạ Vân Cẩm lại cảm thấy bị sỉ nhục, cô ta cũng đã lấy lòng anh đến vậy rồi, anh lại thờ ơ như thế, thậm chí không hề quay đầu lại, không nhìn cô ta lấy một lần. Lúc này Lạc Thần Hi mới quay lại, nhìn Hạ Vân Cẩm mặc đồ ngủ gợi cảm đang nổi giận, thân thể đẹp đẽ mịn màng như ẩn như hiện, nhưng anh không hề cảm thấy hứng thú. “Con vừa mới ngủ, em đừng ở đây làm ồn có được không? Mau về phòng đi.” Vẻ mặt anh trở nên mất kiên nhẫn, dứt lời, anh quay người đi về hướng phòng đọc sách, để lại Hạ Vân Cẩm vừa ấm ức vừa tức tối. “Con con, trong mắt anh chỉ có con, em là mẹ thằng bé đấy, sao không thể nào nhận được một chút tình yêu từ anh, tức chết tôi rồi!” Hạ Vân Cẩm oán than, đá mạnh vào cánh cửa.

Lạc Thần Hi đóng cửa phòng sách, tâm trạng vui vẻ vì cậu bé giờ đã bị hành động gây sự vô cớ của Hạ Vân Cẩm làm biến mất hoàn toàn, anh buồn bực hút vài hơi thuốc, vùi đầu vào công việc.

Sáng tinh mơ, Hạ Vân Cẩm đã chạy vào phòng của Lạc Lăng đánh thức cậu bé còn đang ngủ say. “Lạc Lăng, con thức dậy cho mẹ, thức dậy!” Hạ Vân Cẩm chống nạnh, lửa giận bừng bừng.

“Ôi chao, ma mi Thiên Nhã, mẹ cho người ta ngủ thêm chút nữa đi.” Trong lúc mơ màng, cậu bé không nghe thấy gì cả, chỉ cảm thấy có ai đó đang dùng tay kéo mình một cách thô bạo, ma mi Thiên Nhã ngày càng thô lỗ rồi nha, như thế không được, phải chỉ dẫn mẹ cho tốt, thiếu dịu dàng như vậy là không gả đi được đâu.

“Cái gì? Lạc Lăng, con vừa nói cái gì?” Cậu bé nói ngọng nghịu, lại đang mơ màng, phát âm không rõ ràng nên Hạ Vân Cẩm cũng không chắc khi nãy bản thân vừa nghe thấy những gì. Lúc này cậu bé trên giường mở bừng đôi mắt lim dim, nhanh nhạy nhận ra thiếu chút nữa thì mình đã bị lộ, cậu lén lè lưỡi, lười nhác chỉnh lại mái tóc xoăn, biểu cảm vô cùng đáng yêu.

“Ma mi, sao vậy, người ta đang ngủ ngon mà.” Xin lỗi ma mi Thiên Nhã, nhập gia tùy tục, thân phận hiện giờ của con là Lạc Lăng, nên đành phải gọi mẹ của Lạc Lăng là ma mi. “Ngủ? Con còn ngủ à? Con xem chuyện tốt mình đã làm đây này.” Hạ Vân Cẩm hung hăng ném chiếc vớ bị La Tiểu Bảo làm rách hôm qua, La Tiểu Bảo phản ứng nhanh nhạy, thoáng chốc đã né sang một bên. “Người ta cũng đã nói xin lỗi mẹ rồi, sao mẹ làm mẹ mà dữ dằn thể, hứ, con không thích mẹ một chút nào...” La Tiểu Bảo chu môi chống nạnh nói, thầm cảm thấy tội nghiệp cho Lạc Lăng trông giống mình y như đúc một cách sâu sắc, ma mị Vân Cẩm này so với ma mi Thiên Nhã quả thật là như lửa với nước, hình thành sự trái ngược như trời và đất.

“Thằng nhóc này, còn né à, hôm nay mẹ không chỉnh đốn con một trận ra hồn, con lại đắc ý vênh váo.” Hạ Vân Cẩm vừa định cầm roi, La Tiểu Bảo đã chạy xuống giường nhanh như một làn khói.

“Cha ơi, cha ơi, cứu con với, ma mi hung dữ muốn đánh người ta này.” La Tiểu Bảo mở cửa chạy ra ngoài cầu cứu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 10 /10 từ 1 lượt.
loading...
Following us on: twitter diigo medium scoop reddit flickr pinterest tumblr plurk soundcloud dribbble instagram 500px list
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như nhac chu dai bi tieng viet, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.