Cưng chiều cô vợ quân nhân

Chương 1110 : Chương 1110ĐÁNH BẠI CÔ TA, NGƯỜI TIẾP THEO CHÍNH LÀ CÔ (2)

Nhiếp Nhiên cau mày, một lúc sau mới bồi thêm, “Không phải là bị thương nặng, tôi đoán cùng lắm là truyền nước mà thôi.”

Hà Giai Ngọc luôn cúi đầu nên không hề nhìn thấy trên mặt Nhiếp Nhiên lướt qua vẻ mất tự nhiên.

“Thật không?” Hà Giai Ngọc vội vàng ngẩng đầu lên nhìn Nhiếp Nhiên, muốn nghe được lời khẳng định của cô.

Nhiếp Nhiên nhìn ánh mắt nóng rực của cô ta thì ừm một tiếng nhỏ, lại cảm thấy kỳ quái trong lòng, sau đó chuyển chủ đề:

“Tôi cảm thấy cô cứ lo lắng cho mình đi, còn nửa tiếng nữa là phải thi bắn rồi, cô chắc chắn cô có thể qua được chứ?”

Hồi đó sở dĩ Hà Giai Ngọc bị vào lớp 6 cũng là vì thành tích bắn quá kém, vì vậy trước khi thi cô ta sống chết quấn lấy Nhiếp Nhiên để cô chỉ điểm, sau đó thành tích có tăng lên, nhưng mà...

Có lẽ là xuất hiện triệu chứng trước khi thi nên càng tới gần ngày thi, thành tích mỗi lần bắn của Hà Giai Ngọc càng thấp. Kỹ thuật của Hà Giai Ngọc đã tăng lên không ít nhưng tâm trạng vẫn không ổn định, mà điều này thì Nhiếp Nhiên không có cách nào giúp đỡ được.

“Hả? Còn nửa tiếng nữa là thi rồi à? Nhanh như vậy sao! Làm thế nào, làm thế nào đây, lần thi này chắc chắn xong rồi.”

“Cậu bình tĩnh đi được không, còn chưa thi mà cậu đã nói như vậy, quá xúi quẩy!” Thi Sảnh an ủi.

“Cậu không biết đâu, hôm qua chị Nhiên lại đưa tôi đi huấn luyện một lần, thành tích nát bét, lần này tôi chết chắc rồi!” Vẻ mặt Hà Giai Ngọc như đưa đám.

“Không đâu, cậu có tệ thế nào cũng hơn năng lực bắn của tôi.” Cổ Lâm cũng không ngừng khuyên.

Nhưng Hà Giai Ngọc vẫn lắc đầu, “Không không không, các cậu sẽ không hiểu đâu, tôi là người được tay súng thiện xạ như chị Nhiên dạy, nếu như thi không tốt, chị Nhiên nhất định sẽ giết tôi!”

“Ừm, tôi không giết cô, nhưng tôi sẽ hành hạ cô, chắc cô chưa quên thủ đoạn hành hạ người khác của tôi nhỉ?” Giọng nói của Nhiếp Nhiên đột nhiên vang lên.

Hà Giai Ngọc lập tức rùng mình, khó khăn nuốt nước miếng.

Dĩ nhiên cô ta chưa quên những thủ đoạn hành hạ người khác tới chết kia, không... không thể nào, chị Nhiên muốn đối xử với mình như vậy thật sao?

Trời ơi, đột nhiên hối hận khi nhờ chị Nhiên dạy bắn rồi.

Hu hu hu… có thể quay ngược thời gian không!

Sau khi nghỉ ngơi ở đỉnh núi khoảng mười phút, Quý Chính Hổ lại dẫn bọn họ xuống dưới núi rồi tiến vào phòng huấn luyện.

Trước khi vào phòng, Thiên Dạ lại xuất hiện trước mặt Lý Kiêu và Nhiếp Nhiên, “Thật sự không cần tôi trả à? Ván này nếu như cô vẫn thua thì sẽ thua hoàn toàn.”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1561 lượt.

Ngày nay du lịch là 1 phần tất yếu của cuộc sống giúp bạn hiểu về lịch sử, văn hóa, phong tục tập quán từng vùng. Nhờ đó, giúp bạn tự tin khả năng giao tiếp của bạn sẽ tốt hơn. Tiếp xúc với nhiều người lạ còn khiến bạn trở nên cởi mở, thân thiện hơn với những người xung quanh. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang thuê xe chẳng hạn như di bien ngay he nen mac gi tips len do di bien cho nam nu va nhom, thue xe di con son kiep bac hai duong Khi bạn đến một đất nước tươi đẹp hơn, bạn sẽ học hỏi được nhiều thứ để cải thiện bản thân mình, đất nước mình. Nếu chẳng may bạn đến một đất nước tệ hơn, bạn sẽ học cách để yêu đất nước của chính mình

loading...
DMCA.com Protection Status