Cưng chiều cô vợ quân nhân

Chương 1314 : Chương 1314THÂN PHẬN THẬT CỦA BỌN HỌ (1)

Sáng sớm hôm sau, Nhiếp Nhiên dậy xuống tầng, Triệu Lực vừa mua đồ ăn sáng xong bước vào nhìn thấy cô, không nhịn được ngẩn ra.

Hắn lập tức nhìn đồng hồ rồi kinh ngạc hỏi: “Chị Nhiếp, sao hôm nay chị dậy sớm thế?”

“Ừ, tôi muốn đi ra ngoài đi dạo một lát.”

“Đi ngay bây giờ sao?” Triệu Lực chỉ bữa ăn sáng còn chưa kịp bày ra trong tay mình, “Vậy thì bữa sáng làm thế nào?”

“Dĩ nhiên ăn xong mới đi rồi, chưa no làm sao đi dạo được?”

“Chị Nhiếp muốn đi đâu? Tôi còn tiện chuẩn bị.”

Nhiếp Nhiên ăn một miếng cháo đường, nói: “Tôi muốn đi mua một ít quần áo, ngày hôm qua quần áo bẩn hết rồi.”

Triệu Lực lập tức gật đầu nói: “Bây giờ tôi đi chuẩn bị xe.”

Tiếng đấm vào bao cát trên sàn đấu không ngừng vang lên bên tai, Nhiếp Nhiên ăn xong bữa sáng, sau đó nhìn bọn họ đấm đá một lúc rồi mới đứng dậy rời khỏi nhà máy bỏ hoang.

Triệu Lực đưa Nhiếp Nhiên Nhiếp Nhiên đến một trung tâm thương mại lớn nhất ở trung tâm thành phố Z. Nhiếp Nhiên nhìn quần áo bày la liệt trong trung tâm, thấy hơi choáng váng.Ở kiếp trước, trong căn cứ bọn họ mặc quần áo huấn luyện thống nhất, ở kiếp này cô cũng mặc quần áo rằn ri quân đội, ngay cả lần đầu tiên theo Hoắc Hoành đi chọn quần áo cũng có nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp ở bên cạnh, hình như ngay từ đầu cô đã không đi dạo phố rồi.

Không, nghiêm túc mà nói cô chưa bao giờ đi dạo phố, cô toàn đi dạo chợ đen nơi buôn bán súng ống và đạn dược.

Ôm tâm trạng tò mò, Nhiếp Nhiên bắt đầu lần đầu tiên đi dạo phố trong đời.

Bây giờ đã là mùa thu, trong cửa hàng về cơ bản đều đã đổi thành mẫu mới mùa thu năm nay.

Nhiếp Nhiên tùy ý vào một cửa hàng chỉ bởi vì quần áo bên trong vô cùng đơn giản trang nhã, không có những thứ phụ kiện hoa lệ rất khoa trương, đặc biệt là những đồ gắn đá phát sáng đó.

Cô lật tìm một lúc, chọn đi chọn lại khiến nhân viên trong cửa hàng không vui. Cô ta thấy Nhiếp Nhiên và Triệu Lực đều ăn mặc bình thường, đặc biệt là Nhiếp Nhiên mặc cái áo dài tay đen, quần đen rất quê.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1560 lượt.

Sức khỏe là món tài sản vô giá của mỗi người mà không gì có thể mua được. Bởi khi cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy sức sống! Nên các sản phẩm về sức khỏe rất được quan tâm. Cộng đồng đánh giá thuốc chia sẻ review thực phẩm chức năng, mẹ và bé, làm đẹp và sinh lý nam nữ. Với những chia sẻ từ người dùng thực tế giúp bạn có thêm thông tin hữu ích trước khi mua sản phẩm. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá thuốc chẳng hạn như review little innoscents thuong hieu chuyen cham soc da an toan danh cho be, tinh chat hau oyster plus rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiathuoc.vn

loading...
DMCA.com Protection Status