Cưng chiều cô vợ quân nhân

Chương 885 : Chương 885Chương 885ĐƯỜNG ĐƯỜNG HỌC VIÊN ƯU TÚ LẠI LƯU LẠC ĐI LÀM LÍNH CẤP DƯỠNG (2)

Lớp trưởng Trần đứng ở một bên nghe họ nói thì chẳng thể nào xen mồm vào được, vừa rồi anh ta rất muốn nói cho những người này biết rằng Nhiếp Nhiên đang ở ngay trong lớp cấp dưỡng làm lính hậu cần.

Mà sau khi nghe mấy người này nói chuyện, anh ta lại cảm thấy không chắc lắm.

Bởi vì nghe bọn họ nói thì có thể thấy hình như Nhiếp Nhiên kia là một người cực kì tài giỏi, không hề giống Nhiếp Nhiên trong lớp bọn họ chút nào.

Đúng lúc anh ta còn đang chần chừ thì trong nhà ăn vẫn vang lên những tiếng gọi không ngừng, khiến cho Lâm Hoài nhíu mày, đang định đứng lên ngăn cản thì một giọng nói nhỏ nhẹ nhưng trong trẻo và lạnh lùng vang lên.

“Tìm tôi làm gì?”

Ngay lập tức, mọi người đều nhìn về phía giọng nói.

Quả nhiên là Nhiếp Nhiên!

Sau khi mọi người nhìn thấy Nhiếp Nhiên đứng ở cửa nhà ăn thì ngoài kinh ngạc ra vẫn chỉ là kinh ngạc.

Nhưng mấy người của lớp 6 thì lại tràn ngập vui sướng.

“Chị Nhiên!”

“Tiểu Nhiên Tử!”

Mấy người kia vui vẻ chạy về phía Nhiếp Nhiên. Cổ Lâm xông lên đầu tiên.

“Nhiếp Nhiên!” Mắt Cổ Lâm đỏ hoe, giọng cũng nghẹn ngào.

Nhưng Cổ Lâm vừa tiến lên thì đã khựng lại, kinh hãi hỏi: “Trời ạ! Đầu cậu làm sao thế?”

Nhiếp Nhiên sờ lên đầu mới nhớ ra vừa rồi khi làm việc cô thấy hơi nóng nên đã cởi mũ ra, để lộ băng gạc màu trắng nổi bật trên mái tóc ngắn ra ngoài.

Cổ Lâm vừa nói xong, mấy người đang đắm chìm trong vui vẻ lập tức thay đổi sắc mặt.

Bọn họ nhanh chóng đi tới.

“Tiểu Nhiên Tử, cô bị thương sao? Sao lại bị thương thế này?” Nghiêm Hoài Vũ kéo đầu cô cúi xuống, nhìn thấy trên trán cô là một lớp băng vải thật dày.

Vệt máu đỏ mơ hồ lộ ra làm Nghiêm Hoài Vũ nhất thời nổi giận, anh ta quay đầu hét lên với Uông Tư Minh: “Uông Tư Minh, sao cậu không nói cho bọn tôi biết chuyện Nhiếp Nhiên bị thương hả?”

Nhiếp Nhiên lạnh lùng nhìn thoáng qua Uông Tư Minh, ánh mắt rõ ràng đang nói “anh đúng là đồ lắm mồm”.

Uông Tư Minh cũng thực bất đắc dĩ: “Không thể trách tôi được. Sĩ quan huấn luyện An đẩy tôi ra làm lá chắn, ngày nào bọn họ cũng chạy tới ký túc của tôi làm ầm ĩ lên, tôi cũng thực sự hết cách.”

Nhiếp Nhiên nhìn thấy gương mặt cười cợt của An Viễn Đạo, cũng biết chắc chắn Uông Tư Minh đã bị đám người Nghiêm Hoài Vũ dồn vào đường cùng rồi.

Sao người kia chẳng có tí dáng vẻ sĩ quan huấn luyện gì thế?

Nhiếp Nhiên bình thản đội mũ lên, che khuất băng vải, thờ ơ đáp: “Tôi thường xuyên bị thương mà, có gì đáng kinh ngạc đâu chứ?”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1574 lượt.

Quản trị tài chính giúp tối đa hóa lợi nhuận của doanh nghiệp từ việc quản trị nguồn vốn có hiệu quả, là một trong những chức năng cơ bản nhưng rất quan trọng với sự phát triển của doanh nghiệp trong tương lai. Nếu bạn đang quản trị doanh nghiệp hay đơn thuần là nhân viên kế toán, tài chính trong công ty thì cũng không thể bỏ qua những kinh nghiệm quản trị trên trang dan tai chinh ví dụ như Viết sai hoá đơn, su dung ham if trong excel chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status