Cưng chiều cô vợ quân nhân

Chương 995 : Chương 995LIỀU CHẾT CHỐNG CỰ - CHỊ NHIÊN PHÁT UY (4)

“Các anh em, cố chống đỡ! Tiếp viện sắp đến rồi, hãy kiên trì thêm một lúc nữa!” Phó lão đại đứng ở chỗ cao nhất hô to với những người xung quanh.

Đám cướp biển nghe thấy thì lòng tin lập tức tăng lên nhiều lần, tiếng súng cũng càng mãnh liệt hơn.

Phó lão đại nhìn xuống dưới rồi bắn hai phát súng, Nhiếp Nhiên đứng bên cạnh hơi nhíu mày nhưng vẫn không hề nhúc nhích.

Phó lão đại vô tình nhìn thấy hành động này, hắn lập tức bực mình mắng, “Súng của mày đâu? Tại sao cứ đứng ngốc ở đấy mà không bắn?”

“Lúc đó em chỉ muốn báo cáo tình hình thương vong cho lão đại nên không để ý bị rơi mất súng từ lúc nào nữa.” Nhiếp Nhiên nhăn nhó nói.

Ai ngờ chỉ một giây sau, Phó lão đại rút một khẩu súng từ bên hông tên đàn em mới chết ra nhét ngay vào trong tay cô, “Cầm lấy đi. Mau bắn cho tao!”

Nói xong, hắn lại bắn vài phát về phía binh sĩ đang ở dưới.

Đây là lần đầu tiên cô cầm súng kể từ khi chia tay Hoắc Hoành ở khách sạn.

Cảm giác lạnh lẽo quen thuộc khiến trái tim cô cũng bắt đầu đập nhanh hơn, đầu óc cô trong nhất thời rất hỗn loạn.

Bàn tay cầm súng của Nhiếp Nhiên hơi run rẩy, trong lúc cô đang không biết phải làm thế nào, sau lưng chợt vang lên một loạt tiếng bước chân.

Đó là âm thanh gì vậy?

Ngay lúc Nhiếp Nhiên đang nghi hoặc, có hai tên cướp biển chạy từ dưới lên và vui mừng nói: “Lão đại, các anh em đã đến rồi, tất cả đều đến rồi!”

Phó lão đại gật đầu lia lịa: “Tốt, tốt, tốt! Tất cả mọi người nghe đây, giết sạch đám binh sĩ kia không chừa một tên nào hết!”

Uông Tư Minh đang nấp ở một chỗ ở gần cổng chính cau mày hỏi: “Tại sao đột nhiên xuất hiện thêm một đám cướp biển? Hơn nữa kỹ thuật bắn súng của chúng rất lợi hại!”

Phương Lượng cũng nói với vẻ rất nghiêm trọng: “Không ngờ tên thủ lĩnh cướp biển này còn giấu một đám người nữa. Đúng là chúng ta xem thường hắn rồi!”

“Sĩ quan huấn luyện, làm sao bây giờ!” Lý Kiêu hỏi An Viễn Đạo ở cách đó không xa.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1561 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư và các câu chuyện về nhân quả từ trang tâm đại bi chẳng hạn như thich thien minh, hoi ky 26 nam luu day cua thuong toa thich thien minh phan 3 những bài này chắc chắn rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status