Cưng chiều cô vợ quân nhân

Chương 37: Không tức giận đấy chứ?

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.Vốn Nhiếp Nhiên chỉ đang dùng câu này làm điểm tựa, không ngờ Hoắc Hoành lại hưởng ứng câu này của cô, thế là cô lập tức tập trung tinh thần, gật đầu chắc nịch: “Đúng thế, không tin tôi có thể thử massage cho anh xem.”

Vừa nói, cái tay còn lại đã bắt đầu bóp lên vùng xung quanh đầu gối

Chỉ có làm cơ bắp thả lỏng, đến lúc ấy mới có thể ra chiêu hiểm! Ôm ý nghĩ như vậy, Nhiếp Nhiên liền ra sức massage.

Hoắc Hoành ngồi trên xe lăn nhìn Nhiếp Nhiên nửa ngồi xổm bên chân mình, vì vấn đề góc độ quan sát, lại thêm việc khi cô dùng sức thì cái đầu với mái tóc bù xù3hơi ngả về trước, làm cho nơi đó càng hút mắt người khác hơn.

Đôi mắt dưới thấu kính của anh càng trở nên u ám hơn, “Không ngờ tay nghề của cô Diệp lại chuyên nghiệp đến thế.” “Tôi đã từng theo học các chuyên gia mấy năm mà.”

Toàn bộ sự chú ý của Nhiếp Nhiên đều dồn lên đôi chân kia, căn bản không hề phát giác ra chuyện gì khác thường cả

“Thật thế sao?”

“Phải.”

Đúng, đây là sự thật, cấp trên của cô chính là chuyên gia

Làm thế nào để vặn sái tay trật chân, hoặc là thẳng tay bẻ gãy cổ cho đối phương chết tươi, đều là những chiêu cô được học từ chính cấp trên của mình.

Khóe môi Hoắc Hoành1khẽ nhướng lên, “Thế thì vinh hạnh cho tôi rồi.”

Thế nên, khi Nhiếp Nhiên ngẩng đầu nhìn thấy dáng vẻ cực kỳ hưởng thụ của Hoắc Hoành thì biết thời cơ đã chín muồi, bàn tay vốn đang xoa nhẹ nhàng đột nhiên bóp mạnh vào huyệt âm lăng tuyền và vùng cơ ở sườn trong đầu gối

Vị trí này chuyên dùng để tấn công bản thân bất toại, nếu là người bình thường thì chắc chắn sẽ có phản ứng!

Nhưng kết quả lại khiến cô thất vọng, trên mặt người đàn ông này vẫn tĩnh lặng như hồ nước, không nổi bất kỳ một gợn sóng nào.

Tại sao có thể như thế, chẳng lẽ hai chân thật sự bị tàn tật ư? Nếu6là huyệt âm lăng tuyền thì có khi cô còn không tin, nhưng vùng cơ ở sườn trong đầu gối là vị trí mà năm đó chính cô khám phá ra để khống chế đối phương, ngay cả cấp trên của cô còn phải chịu thua, không thể nào có chuyện lại sai khi sử dụng trên người anh ta mới đúng

Đúng lúc cô còn đang nghi hoặc khó hiểu, cô đã hoàn toàn quên quả trứng gà nóng vẫn còn đang dán lên vùng xương bánh chè

A Hổ nhìn trứng gà trong tay Nhiếp Nhiên, “Cô không thấy là đầu gối của Nhị thiếu đã đỏ lên rồi kia à, cô mì hả?” Nhiếp Nhiên lập tức hoàn hồn, sau khi nhìn thấy4vùng xương bánh chè đỏ lên thì vội vàng nói: “A! Rất xin lỗi..

rất xin lỗi..

Tôi cảm thấy tay mình rất bình thường nên..

Thực sự rất xin lỗi...” Những ánh mắt lại nhanh chóng liếc lên mặt Hoắc Hoành, nhưng khiến cô phải thất vọng là anh ta vẫn chẳng có biểu cảm gì như cũ, chỉ cười đáp một câu, “Không sao cả.” “Hay là lấy đá chườm cho đỡ bỏng đi?” Nhiếp Nhiên đột nhiên nảy ra suy nghĩ, cảm thấy nếu nóng không được thì dùng lạnh đi, kiểu gì cũng phải có cách thử ra

Nhưng A Hổ lại phản đối, anh ta cất bước chắn trước mặt Nhiếp Nhiên, khi thể hùng hổ như muốn ăn thịt người, lạnh lùng3đáp: “Đủ rồi! Không phiền cô Diệp phải lo lắng nữa.” Nhiếp Nhiên nhìn Hoắc Hoành ngồi ở đó không nói gì, sắc mặt vẫn thản nhiên như cũ, nhưng cô lại cảm thấy..

hình như anh ta đang tức giận

Không thể nào, Hoắc Hoành nhỏ nhen thế sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 1615 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như danh gia dich vu hosting cua hostinger 2021, vay tieu dung ca nhan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status