Cưng chiều cô vợ quân nhân

Chương 44: Lấy cớ chuồn êm

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.3��Cô ơi, cô không sao chứ?”

Một người phục vụ vội vàng tiến tới, kết quả lại bị cô ta chửi mắng

“Cút ngay! Bản tiểu thư là người mà cô có thể giúp à, không muốn sống nữa sao?” Người phục vụ kia đành phải đứng ở một bên, không dám tới gần

Roth ở cách đó không xa nhìn thấy vậy thì nhíu mày, nói với quản gia ở sau lưng mình: “Mau đi giúp cô Mục đi!” “Vâng, thiếu gia.” Quản gia cung kính gật đầu, xoay người đi nhanh về phía Mục Nghiện Nghiên

“Tiệc vừa mới bắt đầu đã xảy ra chút sóng gió nhỏ này rồi, thực là khiến người ta lo lắng.” Tuy rằng trên mặt Roth không có cảm xúc gì quá lớn nhưng Hoắc Hoành biết trong lòng anh ta đang cực kỳ không vui

Chắc sau này cái cô Mục kia sẽ3bị kéo vào sổ đen thôi

“Chỉ là một chút ngoài ý muốn trước giờ dùng bữa thôi mà, ngài Roth đừng quá lo lắng, sẽ không ảnh hưởng tới bữa chính của chúng ta đâu.” Thần sắc Hoắc Hoành không thay đổi, nhưng khóe miệng lại mở rộng hơn mấy phần

Anh không quên, vừa rồi chính cô gái nhỏ kia cố ý đụng vào bàn ăn là vì để chèn chân bàn lên váy của Mục Nghiên Nghiên

Biết ngay là cô gái nhỏ này sẽ không để người ngoài tùy tiện bắt nạt mà

“Tốt nhất là như thế.” Sau khi Roth nghe thấy hai tiếng “bữa chính” liền nở một nụ cười hài lòng

“Lưu tổng đến rồi.” Giọng của A Hổ vang lên bên tai làm Hoắc Hoành tập trung tinh thần

Hoắc Hoành nhìn Lưu Chẩn với mái tóc xám trắng, chống quải trường đi tới, sau1đó khi quay đầu lần nữa tìm kiếm Nhiếp Nhiên thì đã không còn thấy bóng dáng cô đâu nữa.

Điều này không khỏi làm cho anh nhíu chặt mày.

Xem ra cô gái nhỏ này không chỉ muốn làm cho Mục Nghiên Nghiên xấu mặt mà quan trọng hơn là muốn tạo ra sự hỗn loạn để trốn.

“Thật xin lỗi, vì tôi có chút việc nên tới trễ một chút, hy vọng cậu Hoắc và cậu Roth đây sẽ không để ý.” Lưu Chấn đi tới trước mặt hai người bọn họ.

Roth chủ động tiến lên bắt tay ông ta, cười nói: “Đương nhiên là không rồi, Lưu tổng bận rộn như thế mà vẫn từ xa tới đây, đã là vinh hạnh của tôi rồi.” “Ngài Roth khách khí quá!”

“Nếu người đã tới đủ, không bằng chúng ta lên lầu bàn bạc công việc và ăn tối6thôi, mời, mời!” Roth làm tư thế mời hai người bọn họ lên lầu

Trước khi Hoắc Hoành bị A Hổ đẩy lên lầu đã quét mắt khắp sảnh chính lần nữa, nhưng vẫn không thấy bóng dáng Nhiếp Nhiên đâu cả

Chẳng lẽ cô gái nhỏ này chạy trốn thật rồi ư? Điều này không giống với phong cách của cô cho lắm, lúc ở trên máy bay anh đã cố ý nói như thế, còn cô rõ ràng là đã nghe được khi đang giả vờ ngủ, sao có thể buông tha một cơ hội tốt như thế chứ?

Kết quả này thực nằm ngoài dự kiến của anh

Đúng lúc anh còn đang cúi đầu suy tư, Roth nhìn thấy anh vẫn ở nguyên tại chỗ không động thì cười nói: “Tôi thấy mình chẳng hợp với cái tính không nóng không lạnh của ngài Hoắc đây chút4nào, tôi đang rất nôn nóng muốn được dùng bữa chính đây này.”

Nói xong, anh ta quay người, tự mình đẩy Hoắc Hoành vào trong thang máy

Trước khi Hoắc Hoành vào thang máy, âm thầm dùng ánh mắt ra hiệu cho A Hổ, A Hổ hiểu ý khẽ gật đầu một cái, đứng yên tại chỗ không đi lên nữa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.6 /10 từ 1615 lượt.

Đà Lạt được du khách yêu mến gọi với các tên gọi Thành phố tình yêu, thành phố ngàn hòa, thành phố sương mù,… Cho dù với tên gọi nào, Đà Lạt vẫn luôn có sức quyến rũ đặc biệt đối với du khách khắp nơi bởi không khí trong lành, khung cảnh nên thơ và những truyền thuyết tình yêu lãng mạn. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 6, khách sạn đẹp nhất Đà Lạt Ẩn chứa vẻ đẹp thơ mộng và trữ tình, thành phố ngàn hoa Đà Lạt hút hồn khách du lịch cả trong và ngoài nước ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

loading...
DMCA.com Protection Status