Thông tin truyện

Cưng chiều em cả đời

Cưng chiều em cả đời
Đánh giá: 7/10 từ 5 lượt.
Nghe nói Trình BOSS vô cùng cưng chiều vợ, mà lại cưng chiều như coi trời bằng vung, như vậy dối với lần này mọi người phản ứng sao đây?

Lý Trí: thường thấy Trình Diệc Nhiên làm trời làm đất trên đầu bọn họ, bộ dạng trước mặt Mạnh Ảnh lại nhu tình như nước, Lý Trí đã sớm thấy nhưng không thể trách.

Hà Nhu Quân cười đắc ý: Diệc Nhiên rõ ràng là sợ vợ a sợ vợ!

Lưu Tử Ngạo: tên thần trí mê muội này, chẳng những không tự mình dạy được vợ mình, lại còn đem người có công như anh đây đày đi biên cương để lấy lòng mỹ nhân a… Vậy anh đây làm sao mà chịu nổi chứ?

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như tran kieu an dich vuong hoang hau tap 1 khi nha vua yeu, cach pha bot lam banh bot loc khong bi dai cung by duyens kitchen ghien nau an học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status