Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 2: Đêm Tân HônLý Ngọc Lan chính là mẹ kế của Hạ Tịch Quán, lúc trẻ chính là ảnh hậu nồi tiếng một thời, bây giờ sinh hai đứa con gái vẫn chăm sóc cần thận, vẫn giữ được nét đẹp, phong thái như thuở còn Sơn.

Lý Ngọc Lan là bồ nhí lên chức, nhưng thủ đoạn của bà ta rất cao siêu, không chỉ có thể đè xuống lịch sử kẻ thứ ba của mình, làm bà chủ Hạ gia mà còn có thể hô mưa gọi gió trong vòng xã giao của các phu nhân nhà giàu bằng thủ đoạn vẹn toàn, tâm tư tinh té.

Lý Ngọc Lan làm buổi hôn lễ hôm nay rất đẹp đế, ngay cả áo cưới của Hạ Tịch Quán cũng là dùng số tiền lớn đặt may riêng từ Milan, tất cả mọi người đều khen ngợi Lý Ngọc Lan.

Hạ Tịch Quán giả vờ không biết, chỉ như một thiếu nữ thẹn thùng ngóng trông nhìn ra cửa: “Giờ lành tới rồi, sao… chú rễ chưa tới đón con?”

Cô vừa nói xong, mặt Lý Ngọc Lan biến sắc.

Mọi người cũng nhìn nhau, sao lại như vậy, chăng lẽ cô dâu không biết mình gả cho người bệnh tình nguy kịch sắp chết sao?

Cô cưới xung hỉ, hôn lễ này không có chú rễ.

Hạ Chấn Quốc đi tới, ánh mắt né tránh nói: “Tịch Quán, hôm nay chú rễ… thân thể không thoải mái lắm nên không tới, con cứ đi luôn thôi.”

Hạ Tịch Quán sững lại, nhanh chóng cười nói ngoan ngoãn:

“Vâng, con đi đây.”

Hạ Tịch Quán tự mình bước lên siêu xe tới đón cô.

Các khách mời nhìn bóng lưng Hạ Tịch Quán, nghe nói cô chỉ là gái quê đón từ nông thôn tới, nhưng nhìn cô mặc bộ váy cưới xinh đẹp lộng lẫy, dáng người mảnh mai yêu điệu, khí chất lại nhẹ nhàng, thanh thoát.

Hơn nữa, các khách mời nhìn bộ dạng hiền lành, ngoan ngoãn, không biết chuyện gì của cô lại càng đồng cảm, mọi người bắt đầu nhìn Lý Ngọc Lan, chỉ trỏ bàn tán.

“Bên ngoài làm đẹp đế như thê, thật ra cũng chỉ là mẹ kế mà thôi, muốn để con gái người khác đi xung hỉ thay con gái mình.”

Sắc mặt Lý Ngọc Lan trở nên khó coi, vốn dĩ hôn lễ hôm nay luôn nằm trong tầm không chế của bà ta, nhưng một câu nhẹ tênh của Hạ Tịch Quán đã thay đổi toàn bộ cục diện khiến bà ta bị xấu mặt, xem ra là bà ta đã coi thường Hạ Tịch Quán.

Nhưng tương lai còn dài, bà ta còn nhiều cách đề dạy dỗ cô. Hạ Tịch Quán tới U Lan Uyễn, vào phòng tân hôn.

Phòng tân hôn không bật đèn, tối om, không khí có chút lạnh lẽo. Đôi mắt to đen nhánh của Hạ Tịch Quán như toát ra ánh sáng trong trẻo mà cảnh giác, cô đi tới mép giường, mơ hồ nhìn thấy bóng một người đàn ông đang nằm trên đó.

Đây là chồng mới cưới của cô. Hạ Tịch Quán đưa tay, muốn bắt mạch cho anh, Nhưng ngay sau đó, một bàn tay thon dài nắm chặt lầy cổ tay mảnh khảnh, trắng nõn của cô, trời đất quay cuồng, cô đã bị đè dưới người.

Hạ Tịch Quán cả kinh, ai cũng bảo chồng mới cưới của cô là một người mắc bệnh nguy kịch sắp chết, nhưng ngón tay đang túm cỗ tay cô lại mạnh mẽ cứng cáp, rõ ràng là một người đàn ông rất khỏe mạnh.

Anh là ai? Hạ Tịnh Quán nhấc đầu gối đạp thẳng vào thân dưới của anh.

Nhưng người đàn ông này còn nhanh hơn cô, dễ dàng tránh khỏi tấn công của cô, cong gối đè cô không thể động đậy được. Động tác nhanh, chuẩn, ác.

“Anh là ai? Thả tôi ra!”

Hạ Tịch Quán ra sức giãy giụa, thân thể hai người cọ xát qua lớp vải mỏng.

Một giọng nói trầm thấp truyền cảm vang lên bên tai cô: “Cô dâu mới nhiệt tình như vậy là muôn động phòng sao?” “

Trơ trến!

Hạ Tịch Quán đột nhiên nghĩ tới người có thể xuất hiện trong phòng chính là chồng mới cưới của cô, nhưng thân thể chồng mới cưới không có bắt cứ vấn đề gì, là một người đàn ông trẻ trung khỏe mạnh.

Lúc này, ngón tay thon dài của người đàn ông đã từ lướt xuống cúc áo cô, đang cởi từng cúc một.

Hạ Tịch Quán vội nắm chặt tay anh: “Tôi đã không nhúc nhích rồi, anh còn làm gì đấy?”

“Kêu, có được không?”

Lúc này, Hạ Tịch Quán đột nhiên nghe thấy tiếng nói chuyện lén lút ngoài cửa, là cô hầu gái đang kéo Lục lão phu nhân lại: “Lão phu nhân à, làm vậy không hay đâu, chúng ta mau về thôi…”

“Suyt.” Lão phu nhân tức giận ra hiệu im lặng: “Tôi chỉ nghe một chút thôi, có xem đâu.”

Cả người lão phu nhân đều dán vào cửa để nghe trộm. Hạ Tịch Quán nghiêng người muốn đi xem nhưng Lục Hàn Đình đã giữ vai cô lại: “Mau kêu lên.

Hạ Tịch Quán đoán là anh muốn diễn cho lão phu nhân ở ngoài xem, muốn cô phối hợp, nhưng…

“Tôi không biết.”

Trong bóng tối, đôi mắt Lục Hàn Đình sắc như chim ưng, anh nhìn cô gái dưới người mình, mới chỉ hai mươi tuổi, lúc này khẽ nhíu mày, trong mát lạnh nhạt đầy xấu hỗ và giận dữ.

Lục Hàn Đình cong miệng cười:

“Giờ biết kêu chưa?”

Hạ Tịch Quán liếc nhìn, đê tiện!

Hai tay Lục Hàn Đình chống hai bên cô, giữ cô nằm trong lồng ngực cường tráng của mình, sau đó bắt chước độc tác của một hoạt động kích thích nào đó.

Trong phòng tối om, giường bị anh làm cho kêu kẽo kẹt, dù sao Hạ Tịch Quán cũng là thiếu nữ, vành tai trăng nõn đỏ bừng.

“Kêu tiếp đi, nếu không tôi làm thật đấy.” Anh khẽ uy hiếp cô.

Lông mi Hạ Tịch Quán run lên, cô không hề nghi ngờ lời anh nói, vì Chương 2: Đêm Tân Hôn ạ vậy, cô nhằm chặt mắt, phôi hợp kêu mấy tiếng.

Lục lão phu nhân ở ngoài chắp tay trước ngực, A Di Đà Phật: “Tốt quá rồi, cháu trai tôi không phải gay, không phải bắt lực, nó khai trai rồi! Tổ tiên phù hộ, tôi sắp có cháu trai để ôm rồi!”

Lục lão phu nhân vui vẻ khoa chân múa tay, nhanh chóng đi từ đường thắp hương cho ông bà tổ tiên.

Hạ Tịch Quán vội duỗi tay đẩy người đàn ông phía trên, lúc này, Lục Hàn Đình cũng phối hợp, buông cô ra.

Cạch một tiếng, anh mở đèn tường lên.

Dưới ánh đèn mờ ảo, Hạ Tịch Quán ngôi dậy, nhanh chóng cài lại cúc áo, che đi bờ vai nõốn nà cũng làn da trắng như sữa bò của mình.

Cô ngước mắt nhìn về phía người đàn ông kia.

Người đàn ông đã xuống giường, lộ ra một khuôn mặt tuấn tú, anh cực kỳ đẹp trai đường cong gương mặt như được điêu khắc, mọi hành động đêu lộ ra phong thái lạnh bạc và cao quý trời sinh. Nhưng Hạ Tịch Quán không rảnh mà thưởng thức gương mặt anh, trái lại, con ngươi cô hơi co lại. Vì người đàn ông này… “Chính là anh”

Anh chính là người đàn ông trên Anh chính là chồng mới cưới của côi

Hạ Tịch Quán biết mình phải gả cho một người đàn ông bệnh tình nguy kịch, cô đã chuẩn bị rất nhiều, nhưng không ngờ lại là anh.

Hôm đấy, trên tàu hỏa, cô còn quát tháo với anh, nói năng lí lẽ hùng hồn rằng mình chính là cô dâu gả vào U Lan Uyễn, nhất định là khi đó anh đang cười nhạo cô.

Lục Hàn Đình nửa cười nửa không, nói: “Nhận ra tôi chưa, tôi đã bảo chúng ta sẽ nhanh gặp lại thôi.”

Ánh mắt anh có vài phần tìm tòi suy nghĩ, quản gia nói với anh là người thay Hạ gia gả tới đây là một cô gái quê mùa.

Gả thay thì gả thay, bà nội vui là được. Huống hồ cô gái quê mùa này còn là cô.

Nhưng là có cô gái quê nào như cô sao?

Anh tận mặt chứng kiên, trên tàu hỏa, cô đã làm gì khiến cho tên mặt sẹo kia ngã gục xuống người

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 364 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach dat mat khau cho folder bang phan mem anvide seal folder, hen gio tat may tinh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status