Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 200: Chúng em đều thuộc về anhHạ Nghiên Nghiên vô cùng hài lòng với lời của Hoắc Tuyền, nhưng vô ta ra vẻ mà vội ngăn lại: "Tuyền Tuyền, em đừng nói Quán Quản như vậy."

Bọn họ không biết tên quỷ phu ở U Lan Uyễn chính là Lục Hàn Đình, nhưng Cố Dạ Cần và Hoắc Tây Trạch thì biết. Cố Dạ Cẩn cũng xem như bình tĩnh, hờ hững nhìn Lục Hàn Đình một cái. Hoắc Tây Trạch lại không nhịn nổi, ngụm rượu vừa uống vào liền phun ra, sau đó cười lớn. "Anh cười cái gì?" Hoắc Tuyền rất kì lạ

Đương nhiên rồi, Hạ Nghiên Nghiên cũng cảm thấy rất kỳ lạ. Vị Hoắc thiếu này sao lại phản ứng lớn như vậy?

"Ha ha ha, không sao không sao. Chỉ là anh nghe thấy một câu chuyện đùa rất buồn cười, đừng bận tâm tới anh." Hoắc Tây Trạch cười mà đau cả bụng.

Lục Hàn Đình bị nói thành "tâm lý biến thái" lười nhác mà dựa vào sô pha, đôi chân dài nho nhã mà vắt lên nhau hai ngón tay kẹp điếu xì gà, khói thuốc vờn quanh khuôn mặt tuấn tú nhã mà vắt lên nhau. Hai ngón tay kẹp điếu xì gà, khói thuốc vờn quanh khuôn mặt tuấn tú của anh, nhìn rất mờ ảo, thêm máy phần thần bí mà cao lãnh.

Anh hút rít một hơi thuốc, sau đó từ tốn nhìn Hoắc Tuyền một cái: Đang nhắc tới cô ta, mất hứng." Lòng Hạ Nghiện Nghiên vui như nở hoa. Lục Hàn Đình bây giờ còn không muốn nhắc tới Hạ Tịch Quán nữa, còn nói mắt hứng. Anh đây là đang xác nhận đã chia tay thật rồi? Tốt quá rồi!

Hoắc Tây Trạch bội phục mà nhìn Lục Hàn Đình: Nhị ca, từ lúc nào mà anh đổi qua nghành diễn xuất rồi?

"Anh Dạ Cần, hôm nay sinh nhật anh, em đã chuẩn bị cho anh một món quà."

Cố Dạ Cẩn nhìn Hoắc Tây Trạch một cái, lười nhác mà hỏi một câu. Cái gì?"

Hoắc Tây Trạch búng ngón tay, liền có một đám các cô gái đi ra, bọn họ ăn mặc mát mẻ, đầu đội tai mèo, người nào cũng xinh đẹp tươi trẻ

"Anh Dạ Cẩn, đây là miêu nữ lang mà em chuẩn bị cho anh, Mau nhì xem, họ đều là mỹ nữ." Hoắc Tây Trạch nóng lòng khoe công.

> Các miêu nữ lang đều đi tới, nhiệt tình mà vây quanh Cố Dạ Cẩn. Cố thiếu, chúc anh nhật vui vẻ. Tối nay chúng em đều là của anh đấy."

Cố Dạ Cẩn mặc một chiếc áo sơ mi trắng quần đen dài, tuần tú. Sống lưng thẳng thướm dựa vào số pha, cả người có chút lười biếng lạnh lùng.

Bị một đám miêu nữ lang vây lấy, anh không hứng thú, ánh mắt cũng không dừng lại trên người bọn họ.

Lúc này có một lão tổng cười nói: "Nhắc tới người đẹp, đệ nhất mỹ nhân Hải Thành chúng ta là Diệp mỹ nhân. Cố thiếu, em gái Diệp mỹ nhân của cậu sao không tới? Chúng tôi sao không nhìn thấy Diện mỹ nhân?”

"Đúng thế, chúng tôi đã hai năm không nhìn thấy Diệp mỹ nhân rồi, đều chỉ có thể nhìn thấy trên tivi, tạp chí. Hai năm không gặp, chúng tôi đều muốn gặp Diệp mỹ nhân chút đấy."

Hoắc Tây Trạch thật sự muốn đá mấy tên công tử bột này một cái. Anh dè dặt mà nhìn Cố Dạ Cần một cái.

Nhắc tới Diệp Linh, trên khuôn mặt tuấn tủ của Cố Dạ Cần không biểu hiện gì, vẫn dáng về lười nhác.

Hứng thú đối với bữa tiệc sinh nhật tối nay của anh không lớn lắm.

Lúc này bên tai truyền tới một thanh âm mềm mại: "Để tôi xem thử, ai nói xấu sau lưng tôi thế?"

Mọi người ngắng đầu lên nhìn. Hạ Tịch Quán và Diệp Linh tới rồi.

Diệp Linh vừa đi vào, đang nhắc tay tháo kính râm xuống, mái tóc xoăn màu trà xõa trên vai, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn mềm mại.

Hạ Tịch Quán đeo một tấm khăn che mặt, đôi mắt đen nhánh sáng rực, lúc chuyển động thì phát ra tia sáng rực rỡ.

Hai mỹ nhân vừa xuất hiện liền trở thành tâm điểm.

Ánh mắt của Diệp Linh dừng lại trên khuôn mặt tuần tú của Cố Dạ Cần, nghịch ngợm cười nói:

"Anh, sinh nhật vui vẻ, 27 tuổi rồi không nhỏ nữa, sớm tìm cho em một chị dâu."

Có Dạ Cần nhìn cô, mím đôi môi mỏng.

"Quán Quán, em tới rồi" Lúc này Hạ Nghiên Nghiên rất vui khi Hạ Tịch Quán tới. Cô ta vội nói: "Quán Quán, chạyện gần đây của em ầm ĩ như vậy, thế nào, ông chồng ở U Lan Uyễn đó của em không ra tay với em đấy chứ?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 483 lượt.

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 315 no dai han den han tra, dinh chi kinh doanh dich vu kiem toan va thu hoi giay chung nhan du dieu kien kinh doanh dich vu kiem toan chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.

loading...
DMCA.com Protection Status