Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 332: Nghịch Trời Mà Tôn TạiChương 332: Nghịch Trời Mà Tồn Tại

Lục Tử Tiễn nhìn vào đôi mắt sáng của Hạ Tịch Quán, gật đầu một cái: “Đúng, tôi đến xem thử."

Bây giờ điện thoại đang nằm yên lặng trong túi quần của anh, bên trong là tin nhắn của Hạ Nghiên Nghiên Nghiên, tin nhắn rất đơn giản, Hạ Tịch Quản mong gặp anh ở phòng thuốc.

Bây giờ Hạ Nghiên Nghiên vẫn không biết danh tính của Lục Tử Tiễn, vì vậy cô ta đã gửi tin nhắn một cách rất tùy ý, nương một lý do sứt sẹo như vậy lửa Lục Tử Tiên đến đây, điều này cũng vì Hạ Nghiên Nghiên chắc chỉ cần là mọi thứ liên quan đến Hạ Tịch Quản thì Lục Tử Tiễn sẽ đến hẹn.

Đối với Lục Tử Tiễn mà nói, quả thật là như vậy.

Lục Tử Tiễn không nói với Hạ Tịch Quán chuyện này.

"Lục nhị thiếu, đúng lúc tôi cũng đi đến phòng thuốc, chúng ta cùng đi đi."

"Được."

Đến phòng thuốc rồi mà Hạ Nghiên Nghiên vẫn chưa tới, Hạ Tịch Quán có chút nghi ngờ, giữa lúc đầu sóng ngọn gió này mà Hạ Nghiên Nghiên vẫn có tâm trạng đến muộn.

"Lục nhị thiếu, anh bận việc của anh đi, tôi ở đây đợi một lát đã, Hạ Nghiên Nghiên hẹn tôi đến đây, nói là phải đưa đồ cho tôi."

Nhìn thấy ánh mắt của Hạ Tịch Quán, nhìn thấu vào đôi mắt rõ rằng đen trắng kia, bên trong sạch sẽ không một chút tì vết, CÔ dùng ánh mắt chân thành nhìn anh, Lục Tử Tiễn rũ xuống mi mắt.

Lục Tử Tiền là thiên chi kiêu tử, tài hoa hơn người, tính tình lạnh lùng cao ngạo, sẽ không bao giờ tham gia vào mấy trò đầu đá của phụ nữ, nhưng nếu về tâm cơ, thì từ nhỏ anh đã chứng kiến rất nhiều rồi.

Rõ ràng là bây giờ Hạ Nghiên Nghiên tìm cớ để hẹn Hạ Tịch Quán rồi lại hẹn anh đến, ắt hắn phía sau sẽ có một màn kịch lớn chờ họ.

Cập nhật chương mới nhanh nhất trên

Nếu bây giờ anh nói với Hạ Tịch Quán, có thể để Hạ Tịch Quản rời đi trước.

Lục Tử Tiễn ngước mắt lên nhìn cô, hỏi: "Anh trai tôi đối xử với cô thể nào?"

Nói đến Lục Hàn Đình, đôi mắt óng ánh sóng nước của Hạ

Tịch Quán như tô điểm bởi những ngôi sao sáng lấp lánh, vô cùng chói mắt: “Anh trai anh rất tốt với tôi."

"Lần trước từ viện nghiên cứu về, anh trai tôi có làm gì cô không?"

"Lục nhị thiếu..." Hạ Tịch Quán nghiêm túc liếc nhìn anh: “Lục tiên sinh không phải quái vật, anh ấy không thích đả thương người khác, anh ấy là anh ruột của anh, là chồng của tôi, tôi không thích anh hỏi câu như vậy."

Cô gái nghiêm túc kiên quyết bày tỏ lập trường của mình, cô đã dùng câu chữ của mình cố gắng hết sức để bảo vệ Lục Hàn Đình.

Lục Tử Tiễn khẽ cong đôi môi mỏng, ổ, người nghĩ rằng Lục

Hàn Đình không phải quái vật, chắc chỉ cò mình cô.

Hai người im lặng một lúc, Lục Tử Tiễn lại lên tiếng: “Là Song Song cho cô hoa Mạn Đà La nhỉ, cô tinh luyện ra độc của nó rồi tự mình thử độc, là muốn chữa bệnh cho anh tôi sao? Độc tính của hoa Mạn Đà La rất mạnh, cô dựa vào cái gì mà có thể chịu được?"

Hạ Tịch Quán nhìn Lục Tử Tiễn, cô biết mình không thể giấu anh, anh là viện sĩ của Đế đô, chắc chắn có thể đoán được điều gì đó, nhưng cô không ngờ anh đoán được mọi chuyện.

Đôi mắt đen trong veo của Lục Tử Tiễn binh tĩnh nhìn cô: “Anh trai tôi có biết chuyện này không? Anh ấy có biết cô đang đánh cược mạng sống của mình để cứu mạng anh ấy không? Cô có thể chịu được một lần, nhưng không có nghĩa là em có thể chịu được lần thứ hai.”

"Một gốc hoa duy nhất trên đời này của Mạn Đà La từng được tôi cầm được, tôi đã nghiên cứu qua một khoảng thời gian rồi, tôi muốn xác định rõ với cô, độc hoa Mạn Đà La có ảnh hưởng xấu, mặc dù cô có thể chịu được, nhưng nó sẽ lưu lại trong cơ thể cô, nhiễm độc của nó cô sẽ không sống được bao lâu. Cô chưa nghe qua truyền thuyết của nó sao, sinh ra ở nơi ranh giới âm dương, vốn chính là nghịch trời mà tồn tại, cô thử độc chế thuốc là đã thiên về cấm thuật rồi, khẳng định sống không quả lâu."

"Nếu anh trai tôi bảo cô tiếp tục, anh ấy thật sự đối với cô rất tốt sao? Nếu anh ấy còn chưa biết gì, tôi sẽ nói cho anh ấy biết, đoán xem anh ấy sẽ làm gì?"

Cập nhật chương mới nhanh nhất trên

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 502 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau cong ty, xo so mien trung học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status