Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 337: Cô Gái Đế Đô Thần BíChương 337: Cô Gái Đế Đô Thần Bí

Mọi người đều già cả, nhưng lại có một người trẻ tuổi đi vào, Lý Văn Thanh cùng nhóm người già đó tỏ vẻ không phục, rõ ràng tất cả mọi người là viện sĩ, cùng ngồi cùng ăn, cậu dựa vào cải gi mà trẻ như thế đã ngồi vào ghế viện sĩ?

Nhưng trong ba năm liên tiếp trên các diễn đàn học thuật, Lục Tử Tien đã mang đến những bài luận văn y học mới mẻ, sâu sắc và đáng kinh ngạc của chính mình để dạy cho họ một bài học. Đám người già có hơi chán chường, chính mình và người trẻ chung quy cũng có vách tường, trong lòng không phục, nhưng không phục thì làm được gì đây?

Tại diễn đàn học thuật năm nay, tất cả mọi người đều không thấy được bóng dáng chàng trai trẻ Lục Tử Tiễn này, làm nhóm người già còn tiếc nuối nhiều ngày.

Ngay khi lời nói của Viện trưởng Lý Văn Thanh rơi xuống, mọi người đều hít vào một hơi, cái... cái gì, Lục nhị thiếu Đế Đô, viện sĩ trẻ tuổi giới y học, vị viện sĩ Kim Dao trong truyền thuyết kia là Lục Tử Tiễn?

Đảm phóng viên đều tron tròn mắt, ban đầu họ còn tưởng người đàn ông này rất đẹp trai và sạch sẽ, nhưng sao dám nghĩ đến được người đàn ông đang đứng trước mặt họ lại là... Lục viễn sĩ?

Viện sĩ Kim Dao trong truyền thuyết vậy mà nhảy dù xuống một Hải Thành nho nhỏ, còn bị bọn họ... bắt gian, ừ... tất cả mọi người đều cảm giác như đang nằm mơ.

Hạ Nghiên Nghiên cũng bị sốc, tròng mắt Hạ Nghiên Nghiên như muốn rớt ra, cô ta không thể tin nhìn Lục Tử Tiễn bên cạnh Hạ Tịch Quán, anh ta vậy mà lại...

Hạ Nghiên Nghiên không bao giờ nghĩ là người đàn ông hay ngủ trong phòng thuốc lại là viện sĩ huyền thoại Lục Tử Tiễn, cũng là Lục nhị thiếu Đế Đô.

Dù là Lục viễn sĩ, hay là Lục nhị thiếu, đều là những nhân vật thuộc giới trung tâm của Đế Đô, Hạ Nghiên Nghiên và những phóng viên báo đài này không có cơ hội tiếp xúc.

Lúc này, viện trưởng Lý Văn Thanh bước tới, đến bên cạnh Hạ Tịch Quán: “Về phần Hạ Tịch Quán, mọi người đừng suy đoán nữa, Hạ Tịch Quán không đi của sau gì vào Xu Mật cả, mà là tôi "nhảy dù" đề cử cô ấy."

Mọi người đầu óc ong ong, ngo ngác nhìn Hạ Tịch Quản, Hạ Tịch Quản làm thế nào để vào Xu Mật bị lên án lâu như vậy, thế mà cô lại được viện trưởng nhảy dù đề cử?

Viện trưởng Lý Văn Thanh đứng bên cạnh Hạ Tịch Quán, nhìn đám phóng viên: “Tối nay cũng có một sự hiểu lầm, tại sao Tịch Quán và Tử Tiễn lại ở chung ở đây? Đó là bởi vì tôi đã hẹn họ đến, muốn thảo luận ca phẫu thuật cho bà cụ một chút, lần này ca phẫu thuật cho bà cụ sẽ do Tử Tiễn và Tịch Quản cùng thực hiện, một người mố chính, một người chủ châm, là hợp tác thế kỷ của Tây y và Đông y, cùng hợp lực cứu lão phu nhân!

Viện trưởng Lý Văn Thanh thông báo ngay tại chỗ.

Khi sắc mặt mọi người đại biến, viện trưởng Lý Văn Thanh tiếp tục: “Cuộc phẫu thuật của lão phu nhân khá nguy hiểm, nhưng tôi tin tưởng vào Tử Tiên và Tịch Quản, vì đây không phải là lần đầu tiên hai người hợp lực, các người có thể tìm kiếm tin tức hai năm trước, lúc ấy ở trên đường cái Đế Đô, Tử Tiễn cùng cô gái thần bí kia cùng chung tay cứu một người già, tiến hành cuộc phẫu thuật trên đường phố chấn động. Cuộc phẫu thuật kia đến nay còn được các bậc tinh anh giới y học xem là bài văn mẫu để phân tích nghiên cứu, sau lúc người già chuyển nguy thành an chuyển vào bệnh viện, cô gái thần bí kia liền lắng lặng biến mất, đến nay vẫn chưa tìm được, đúng thế, cô gái thần bí kia bị tôi tìm được rồi, cô ấy chính là Hạ Tịch Quản!"

Nói xong, viện trưởng Lý Văn Thanh cười ha hả vài tiếng, như là ông rất đắc ý khi tìm được cô gái bí ẩn Hạ Tịch Quản kia.

Chuyện sốc tối nay cứ lũ lượt kéo đến, ngay khi cuộc giải phẩu hai năm trước ở Đế Đô được nhắc tới, mọi người đều quên cả

Cập nhật chương mới nhanh nhất trên

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 502 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như tuong mat dan ong phong luu den gia van la ke da tinh, net tuong cua nguoi dan ong tai gioi het long yeu thuong vo con rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một cuộc sống viên mãn.

loading...
DMCA.com Protection Status