Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 407: Lục Tiên Sinh, Là Anh Sao?



Chương 407: Lục Tiên Sinh, Là Anh Sao?

Tại sao lại như vậy?

Sao mắt cô lại nhìn không thấy nữa?

Cô cũng chưa nói với anh.

Lẽ nào là vì độc hoa?

Lục Hàn Đình sững người tại chỗ, đôi mắt sâu thẳm như tích tụ cuồng phong bạo vũ, khiến người ta không dám nhìn vào mắt anh.

"Cô bé, mắt cháu không thấy thì làm sao về nhà được, có gọi điện báo người nhà đến đón chưa?" Bác gái tốt bụng hỏi.

Hạ Tịch Quán nhẹ nhàng gật đầu: “Dạ, cháu gọi cho chồng cháu rồi, lát nữa anh ấy sẽ đến đón cháu, bác gái, cháu cảm ơn bác ạ, bác bận việc của bác đi, cháu cũng về nhà."

Bác gái không ngờ Hạ Tịch Quán đã kết hôn rồi: "Cô gái nhỏ, vậy cháu ở đây đợi chồng đến nhé, trước mặt là đèn đỏ, đừng chạy loạn."

Nói xong bác gái quay lưng bỏ đi.

Hạ Tịch Quán nhìn theo hướng bác ấy rời đi, mặc dù không nhìn thấy gì, nhưng một lúc sau, cô xoay người bước về phía trước.

"Đèn xanh rồi, đi mau thôi."

Không biết là ai thúc giục, Hạ Tịch Quán đi theo mọi người qua đường.

Lục Hàn Đình đi theo phía sau cô, cách cô vài bước, trong mấy bước này, anh đã dùng sự kiềm chế lớn nhất trong đời, lần nữa cảnh cáo chính mình, không được bước tới, chỉ đi theo sau cô.

Anh không thể tưởng tượng được một người mù sẽ nghĩ gì, rốt cuộc trong lòng cô sợ hãi khủng hoảng đến bao nhiêu, anh phía sau nhìn cô, vì cổ không biết được đèn xanh còn mấy giấy nên đi rất nhanh, nhưng lại sợ té, bước chân cô cũng lộ vẻ dè dặt. Trước kia cô không thể này, đôi mắt cô rất đẹp, bên trong phát ra ánh sáng, lúc nhìn anh sẽ hoạt bát sống động, như muốn nói cho anh biết, người yêu bé nhỏ của anh đến rồi.

Đôi mắt dài hẹp của Lục Hàn Đình nhuộm đỏ màu máu, bàn tay to xuôi bên người cũng nắm chặt thành quyền.



Anh rất muốn tiến lên ôm cô.

Nhưng, anh không thể.

Bây giờ anh không làm gì cả, chính là tốt nhất cho cô.

Nhìn thấy con đường sắp kết thúc, Hạ Tịch Quán trước mặt anh đột nhiên chậm rãi dừng bước, cô quay người lại.

Lục Hàn Đình không ngờ cô sẽ đột ngột quay lại, anh sững người.

Đôi mắt Hạ Tịch Quán không có tiêu cự, nhưng lại chính xác rơi về hướng anh, đôi môi đỏ mọng nhếch lên, đồng tử trống rỗng bỗng trở nên rạng rỡ: “Lục tiên sinh, là anh sao?"

Vào lúc đó, Lục Hàn Đình gần như nghĩ cô thấy được anh.

"Lục tiên sinh, em giống như... nghe được tiếng bước chân của anh, anh luôn đi theo em, luôn ở phía sau em, anh đến rồi đúng không, là anh sao?"

Trái tim Lục Hàn Đình chợt dâng lên một con đau, cả đời anh chưa từng nghĩ tới sau này sẽ gặp một cô gái mềm yếu như thế, lại khoan vào tim anh đau đến tâm khảm đến vậy.

Lúc này đèn đỏ đã sáng, nhưng ngã tư đông đúc không có xe chạy, mọi người ló đầu ra khỏi xe nhìn đôi nam nữ đang đứng trên vạch qua đường.

"Chết tiệt, nhìn đi, hình như đó là Lục tổng."

"Thật đó, là Lục tổng và Lục phu nhân!”

Ảnh đèn nê ông trong thành phố phồn hoa giống như những vì sao điểm xuyết trên bầu trời, làn gió đêm nhẹ nhàng thổi đến, lúc này cả thành phố dường như vì bọn họ mà trở nên yên tĩnh.

Hạ Tịch Quản từ từ đưa bàn tay nhỏ nhắn trắng nõn của mình lên, mò mẫm về phía trước, cô thực sự cảm thấy Lục tiên sinh, Lục tiên sinh đang ở ngay cạnh cô.



Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 503 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như gian dong trong excel, monokaitoolkit 3 0 0 chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status