Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 5: Bị Hãm HạiLục Hàn Đình từng ngửi thấy đủ loại mùi nước hoa trên người những phụ nữ khác, vô cùng chán ghét loại mùi hương nhân tạo này.

Nhưng mùi hương trên người cô gái này rất dễ ngửi.

Lục Hàn Đình tháo đai, hỏi nhỏ:

“Cô dùng loại nước hoa gì thê?”

Nước hoa?

Hạ Tịch Quán lắc đầu: “Tôi không dùng nước hoa.”

“Vậy sao người cô thơm thế…”

Lục Hàn Đình ngắng đầu, nhưng lập tức sững lại, vì lúc ngắng lên anh chạm vào đôi môi đỏ của Hạ Tịch Quán.

Cách một chiếc khăn che mặt, hai người đều bắt ngờ không kịp đề phòng.

Lông mi cong như cánh quạt của Hạ Tịch Quán khẽ run, đây là… nụ hôn đầu của cô

Lục Hàn Đình nhanh chóng lùi lại, liếc nhìn đôi môi đỏ sau chiếc khăn của cô, khẽ nói: “Tôi xin lỗi, hay là… tôi cho cô hôn lại?”

Hạ Tịch Quán nhìn anh: “Tôi cảm thấy… tôi nên cho anh một cái tát.”

Lục Hàn Đình cong môi, tiếng cười trầm thấp tràn ra từ họng. Hạ Tịch Quán mở cửa xe: “Tôi đi trước đây.”

“Tôi tên Lục Hàn Đình.” Hạ Tịch Quán không nghĩ nhiều, chỉ ừ một tiếng có lệ, bây giờ cô không quan tâm tên của anh, cô chỉ muốn gặp ông nội. “Tôi biết rồi, Lục tiên sinh, tạm biệt.” Hạ Tịch Quán đứng ngoài xe vẫy tay với Lục Hàn Đình. Hôm nay, Hạ Tịch Quán mặc một cái áo lông đỏ, lúc cô vẫy tay, gấu áo nhấc lên lộ ra vòng eo mảnh như liễu, ngón tay đặt trên tay lái của Lục Hàn Đình khẽ vuốt, trong lòng nghĩ một tay anh chắc ôm trọn vòng eo này nhỉ? “Lát nữa tôi có cuộc họp, tối sẽ đón cô.”

“Không cân…” Hạ Tịch Quán định từ chối mà siêu xe đã phi mắt rồi. Cảnh này đều bị Hạ Tiểu Điệp đứng trên tầng nhìn thấy, tốt, Hạ Tịch Quán trông đoan trang như vậy, không ngờ tôi qua mới gả cho người bệnh nguy kịch xung hỉ, hôm nay đã thông đồng với người đàn ông khác.

Hạ Tiểu Điệp nhìn chiếc siêu xe kia, xe khá xịn, nhưng không phải loại xịn nhất, nhưng biển số xe kia…

Hạ Tiểu Điệp chưa từng nhìn thấy biển số xe kia, nhưng cô ta từng nghe bạn thân nhắc tới, biển xe kia quá mức động trời, có thể tung hoành ngang dọc Hải Thành! Sao tên trai lại mà Hạ Tịch Quán thông đồng lại có biển số xe này? Hạ Tiểu Điệp nghỉ là mình bị hoa mắt, cô ta dụi mắt muốn nhìn lại thì siêu xe đã đi rồi.

Nhất định là cô ta nhìn lầm rồi.

Hạ Tiểu Điệp nhanh chóng chạy xuống nhà, vừa lúc thấy Hạ Tịch Quán, cô ta lập tức cười to: “Hạ Tịch Quán, lúc nãy người đàn ông đưa cô về là ai, không ngờ cô không chịu nổi cô đơn mà nuôi trai bao đấy!”

Trai bao?

Lục Hàn Đình?

Trong đầu Hạ Tịch Quán hiện lên khuôn mặt anh tuần đẹp trai của Lục Hàn Đình, còn có tác phong làm việc mạnh mẽ ngang ngược mà thành thục trầm ổn của anh, nghĩ kiểu gì cũng không thể ghép anh vào vai trai bao.

Cô cũng không biết Lục Hàn Đình đoạt giải trai bao sẽ có cảm nghĩ gì?

“Ông nội đâu, tôi muốn gặp ông.” Hạ Tịch Quán lướt qua Hạ Tiểu Điệp, lên nhà.

Trên phòng, Hạ lão gia nằm trên giường, ông đã hôn mê mười năm rồi, được bác sĩ chẩn đoán đã thành người thực vật.

Trong nhà họ Hạ này, ngoài mẹ ra thì Hạ lão gia là người thương Hạ Tịch Quán nhất. Mười năm trước, cô mới chín tuổi, mẹ bị bệnh qua đời, một ngày nào đó, cô vừa tỉnh dậy thì phát hiện mình đang đứng trên cầu thang, mà Hạ lão gia đang ngã trong vũng máu, lúc đấy, Hạ Chắn Quốc và người hầu xông vào, mặc kệ cô giải thích thê nào đều khẳng định cô đã đẩy ông nội mình xuống.

Sau đó, Hạ Chấn Quốc tìm một thầy bói, ông ta nói cô là tai họa, mệnh thì cứng, nhưng người ở gần cô ta sẽ gặp tai họa thấy máu.

Vì vậy, Hạ Chấn Quốc đuổi cô về nông thôn ngay trong đêm, sau đó chăng buôn quan tâm nữa.

Sau này, Hạ Tịch Quán mới biết, bố cô đã sớm ngoại tình, lên giường với ảnh hậu Lý Ngọc Lan, còn sinh hai đứa con gái, con lớn Hạ Nghiên Nghiên còn lớn hơn cơ

Lúc này, Hạ Tịch Quán mượn lí do về gả thay để điều tra sự thật năm đó.

Hạ Tịch Quán bắt mạch cho Hạ lão gia, sau đó lấy châm châm vào các huyệt đạo của ông… Hạ Tịch Quán thu châm, đắp lại chăn cho ông, khẽ nói: “Ông nội yên tâm, cháu nhất định sẽ chữa khỏi cho ông, ông sẽ mau tỉnh lại thôi.”

Trong bếp. Hạ Tiểu Điệp tìm thấy Lý Ngọc Lan, nói: “Mẹ ơi, con nói cho mẹ một chuyện, lúc nãy có một người đàn ông đưa Hạ Tịch Quán về, anh ta chính là trai bao được Hạ Tịch Quán nuôi!”

Lý Ngọc Lan đang hầm tổ yến, nghe cô ta nói vậy thì rất kinh ngạc: “Hạ Tịch Quán dám nuôi trai bao, đúng là thứ trơ trến!” “Mẹ, mẹ hằm tổ yến cho ai đấy.”

“Cho Hạ Tịch Quán.”

“Hả, con nghe nhằm à mẹ?”

Lý Ngọc Lan lây một gói thuộc bột ra, đỗ vào tổ yến: “Vội cái gì, mẹ bỏ thuốc mê vào canh, hôm qua trong hôn lễ Vương tổng lọt mắt Hạ Tịch Quán, mẹ thấy dáng người Hạ Tịch Quán không tệ, có thể bán giá tốt, dù sao nó cũng gả cho một kẻ sắp chết, làm đồ chơi cho máy lão già này cũng được, lúc đấy mẹ chụp thêm ít ảnh nóng, nó còn dám không nghe lời

Hạ Tiểu Điệp giơ ngón cái, sùng bái: “Mẹ giỏi quá, con đi tiệm bánh mua cái bánh kem về, lát vừa ăn vừa xem trò vui”

Lý Ngọc Lan bưng tổ yến ra, đúng lúc Hạ Tịch Quán xuống nhà, Lý Ngọc Lan lập tức nói: “Tịch Quán, dì hầm cho con ít tổ yến, mau ăn đi.”

Lý Ngọc Lan nâu tô yên cho cô, tô yến này còn ăn được chắc? Hạ Tịch Quán khế cười, thoải mái đi vào nhà ăn, cầm muỗng ăn một miếng tổ yến, cười ngây thơ nói: “Ăn ngon lắm, cảm ơn dì nhé.” “Không cần cảm ơn, ngon thì mau ăn hết đi.” Trong lòng Lý Ngọc Lan mắng cô ngu xuẩn, trên mặt lại cười rõ hiền lành.

Rất nhanh, Hạ Tịch Quán thấy hai mắt tối lại: “Dì cho con ăn… cái gì đầy?”

Hạ Tịch Quán ngã gục xuống bàn. Lý Ngọc Lan cười lạnh, sai người đưa Hạ Tịch Quán lên phòng trên nhà.

Sau đấy, một gã đàn ông trung niên béo phệ bụng bia hưng phấn chạy tới: “Hạ phu nhân, người đâu, có thành công không?”

“Vương tổng, Hạ Tịch Quán đang ở trên phòng, thuốc này cho cô ta ngủ ít nhất hai tiếng, ông có thể tha hô hưởng thụ.” Lý Ngọc Lan cười nói.

“Hạ phu nhân làm thật tốt.” Vương tổng vội vàng chạy lên phòng.

Lý Ngọc Lan kéo Vương tổng lại: “Vương tổng, trước đấy ông đồng ý muốn đầu tư cho y tế Hạ thị…” Hôm qua, trong tiệc cưới, Vương

tổng này thấy dáng người mảnh mai yêu điệu của Hạ Tịch Quán thì trong lòng ngứa ngáy, vì vậy hợp tác với Lý Ngọc Lan.

“Hạ phu nhân cứ yên tâm, tôi nói sẽ giữ lời” Vương tổng nhanh chóng vào phòng.

Trong phòng, Vương tổng nhìn Hạ Tịch Quán năm trên giường mà suýt chảy nước miếng, ông ta vội cởi quần áo mình rồi lao tới: “Người đẹp, tôi tới đây!”

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 364 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như sau thang 3 am lich con giap duoc than tai nang do vuot moi kho khan kiem tien day ket, dat ket sat dung cho tranh nhung dieu dai ki de kich hoat tai loc Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status