Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 697: Sao Cô Lại Ngọt Như Vậy?Chương 697: Sao Cô Lại Ngọt Như Vậy?

Hạ Tịch Quán căn bản vô lực phản kháng, thân thể mềm mại của cô bị anh vây ở đây, hơi thở sạch sẽ mát lạnh trên người anh cũng quanh quản phả đến, cô trốn thế nào cũng không thoát.‌ Rất nhanh cô cảm thấy khó thở, cả người bị anh hôn đến chóng mặt.‌ Hai chân mềm nhũn, cô trượt dài xuống đắt.‌ Lúc này Lục Hàn Đình kết thúc nụ hôn, cánh tay có lực bóp chặt vòng eo thon nhỏ như rắn nước của cô, ngăn cô khỏi trượt xuống, mí mắt anh tuấn khẽ động, anh chậm rãi nhắm mắt, vùi khuôn mặt tuấn tú vào mái tóc dài của cô, thở dốc: “Cô… sao lại ngọt như vậy?”

Anh khàn khàn hỏi.‌ Hạ Tịch Quán cực kỳ ghét anh, siết quả đắm hướng lên người anh.‌ Lục Hàn Đình biết mình đã chọc giận cô, về sau cô sẽ chỉ càng ghét mình hơn, thế nhưng anh không hồi hận, nếu không anh làm sao biết được cô ngọt như vậy.‌ Lục Hàn Đình siết chặt cánh tay rắn chắc, càng lúc càng chặt đặt cô trong ngực mình, hận không thể khảm cô vào xương cốt: *Trước đây… cô có từng hôn với thằng nào khác không?”

Câu hỏi này khiến Hạ Tịch Quán khẽ khựng lại, có đó, người này chính là anh!

Lúc Lục Hàn Đình hỏi ra câu hỏi này liền hối hận, anh lại đang nỗi khùng vì cái gì, tại sao lại hỏi loại câu hỏi tự rước lấy nhục này, cô đã từng hôn với rất nhiều thằng khác, anh thậm chí còn ở bên ngoài nghe được tiếng rên trên giường của cô gọi Từ Thiếu Nam!

Chỉ cần nghĩ tới cái này, lồng ngực to lớn của Lục Hàn Đình bắt đầu phập phồng, anh biết mình không qua được cửa ải này, anh rất để bụng.‌ Anh để bụng cô từng có người đàn ông khác, anh để bụng anh không phải là duy nhất của cô!

Anh, Lục Hàn Đình muốn dạng đàn bà thế nào mà chả có, cớ gì pahir ở lãng phí thời gian với một đứa con gái như vậy. Anh tuy là người của tập đoàn Lục thị, thế nhưng mọi truyện xảy ra ở đây anh đều biết, cô lại quậy, Phạm Điềm kia vừa ra sân cô đã trực tiếp một chọi ba, vậy cũng đừng trách ông cháu ba đời Dạ gia điên cuồng phản công, muốn nuốt sống cô.‌ Anh không yên lòng nên chạy tới nhìn cô.‌ Trước đây anh chưa bao giờ cảm tưởng anh sẽ có ý với cô gái hư thân thể dơ bản như vậy, anh mắc bệnh sạch sẽ, nhưng anh lại gặp ma, không thể nào buông được cô.‌ Lúc này Hạ Tịch Quán muốn nói chuyện, muốn trả lời câu hỏi của anh, Lục Hàn Đình nhanh chóng cắt đứt cô: “Câm miệng!

Tôi không muốn nghe cô nói!”

Hạ Tịch Quán cảm thấy bệnh của người đàn ông này không nhẹ, lúc này ngoài cửa hai tên bảo vệ cũng không phát hiện bất thường gì, bọn họ rời đi.‌Nguy cơ đã được giải trừ.‌ Hạ Tịch Quán thở dài một hơi, bây giờ cũng không còn gì để kiêng dè, cô dùng sức giãy giụa: “Lục Hàn Đình, anh buông tôi ral Lục Hàn Đình bất ngờ không kịp đề phòng bị cô đầy ra, anh lùi về phía sau mấy bước.‌ Hạ Tịch Quán kéo cửa phòng làm việc, nhanh chân chuồn êm.‌Cô chạy rồi!

Nhìn bóng người nhỏ nhắn ấy biến mắt trong tầm mắt mình, bàn tay to xuôi ở bên người của Lục Hàn Đình từ từ siết thành quyền, anh phải có được cô!

Hạ Tịch Quán về tới Hạ gia, bởi vì suốt đường đều nghĩ chuyện của Lục Hàn Đình, đầu óc cô rồi bời.‌ Về phòng mình, mí mắt Hạ Tịch Quán đột nhiên nặng nè giật giật, bởi vì trên bàn trà trong phòng cô lần nữa lại đặt túi hồ sơ niêm phong.‌ Cô chờ được rồi!

Cô chờ được tin tức của Tô HiI Hạ Tịch Quán nhanh chóng mở ra hồ sơ niêm phong, bên trong chỉ có một tờ giấy, phía trên là máy móc đánh một hàng chữ nhỏ “buổi họp báo ngày mai truyền thông đúng hạn tiến hành.”

Hạ Tịch Quán nằm trên giường, cô đang suy nghĩ tờ giấy là có ý gì, hiện tại xem ra buổi họp báo truyền thông ngày mai hết sức bát lợi với cô, lẽ nào… buổi họp báo truyền thông ngày mai có biến số gì xấu?

Biến số này là gì?

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 502 lượt.

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Xem phong thủy chẳng hạn như nhan tuong hoc tiet lo 4 dac diem tren khuon mat chung to ban co so menh giau sang, dung ngay ram thang 5 am lich 3 con giap duoc than tai chieu co van may toi tap ua ve Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status