Cưng chiều vợ nhỏ trời ban

Chương 730: Ngọn NguồnChương 730: Ngọn Nguồn

“Bố, con muốn để Vô Ưu xuất thủ, đối phó Hạ Tịch Quán!” Dạ Huỳnh nói thẳng ra mục đích của mình.

Quả nhiên hơi thở Dạ lão trầm xuống, không vui: “Huỳnh Huỳnh, ba đã nói từ sớm, Vô Ưu sẽ không tham dự vào mấy chuyện đám đàn bà.”

“Bé, toi rồi, hôm nay ở thọ yến con động tay chân với Hạ Tịch Quán, suýt chút nữa đã hại chết con nhỏ đó rồi, truyện này lão thái quân đã tra xét ngay tại chỗ, rất nhanh sẽ tra được lên đầu ta, con ở Lệ gia đã không có chỗ dung thân rồi.”

“Cái gì? Dạ Huỳnh, sao con lại hồ đồ như vậy? Có phải con quên lời ta đã dặn con rồi không? Ở Lệ gia phải an phận thủ thường sống qua ngày, hầu hạ nịnh bợ tốt lão bà kia, lại tìm cơ hội hòa hợp với Lệ thiếu…”

“Bố…” Dạ Huỳnh cắt lời Dạ lão: “Vô dụng thôi, con gái ruột của Lệ Quân Mặc đã xuất hiện, chính là… Hạ Tịch Quán!”

Dạ lão đang ở trong thư phòng Dạ gia, lão ta nghe được lời của Dạ Huỳnh liền lập tức cứng đờ, năm đó Dạ Huỳnh làm những chuyện kia lão ta đều biết, lão còn giúp Dạ Huỳnh làm, chỉ có một việc lão ta không nói cho Dạ Huỳnh, năm đó cô gái thân bí vào phòng Lệ Quân Mặc kia chính là Lâm Thủy Dao!

Vài chục năm trước Dạ gia cũng không phải là đỉnh cấp hào môn, mà Lệ gia quân chủ Lệ Quân Mặc phong hoa tuyệt đại, được xưng là con của Đề Đô, sản nghiệp Lệ gia trải rộng toàn cầu, trải dài tất cả các ngành nghề, Lệ Quân Mặc tận sức với từ thiện, bắt đầu ở Đề Đô khởi công xây dựng nghề chữa bệnh, oanh động lúc ấy.

Ngay lúc ấy, thiếu nữ thiên tài y học Lâm Thủy Dao từ trên trời giáng xuống, đột nhiên hạ xuống Đề Đô, y học của cô huyền huyễn cao thâm, lúc đó rất thưởng thức Dạ lão lúc còn trẻ, thu nhận Dạ lão là đại đồ đệ, dẫn theo Dạ lão khai sáng y học Đề Đô phồn hoa thịnh thé.

Dạ lão một đường theo Lâm Thủy Dao, tận mắt nhìn cô thăng cấp đánh quái, với thiếu nữ chỉ mới 20 tuổi kia, Dạ lão sâu đậm khuất phục.

Sau đó Lâm Thủy Dao chơi đã rồi, bỗng một ngày cô nảy ra ý tưởng kỳ lạ, cảm giác cuộc đời mình đã có thể tiến vào giai đoạn mới, đó chính là cô muốn sinh con rồi, cô muốn làm mẹ.

Dạ lão còn nhớ rõ ngày đó Lâm Thủy Dao nói với lão ta, cô phải tìm bộ gen hoàn mỹ nhất trên đời này, cô muốn đi trộm gen, sau đó thụ thai nhân tạo, cô muốn sinh một ra một bé gái dễ thương.

Tốc độ Lâm Thủy Dao rất nhanh, lúc đó cô liền sàng lọc gen của tất cả mọi người, cuối cùng tìm được bộ gen hoàn mỹ nhất mà cô muốn, bộ gen đó đến từ Lệ Quân Mặc.

Đêm hôm đó, Lâm Thủy Dao liền mang theo ống tiêm tân tiến nhất đi trộm gen của Lệ Quân Mặc, những thứ này Dạ lão đều biết, điều duy nhất Dạ lão không biết chính là trùng hợp đến như thế, cũng chính đêm hôm đó, con gái của lão Dạ Huỳnh cũng hạ thủ với Lệ Quân Mặc, hạ độc trong ly Lệ Quân Mặc.

Kết quả chính là, Lệ Quân Mặc đã phát hiện trước, vào nhằm gian phòng, Lâm Thủy Dao chính xác tìm vào, Dạ lão không biết đã xảy ra chuyện gì ở giữa, Lâm Thủy Dao định dùng ống tiêm ăn cắp gen, nhưng ống tiêm kia không phát huy được tác dụng, chính cô lại lăn giường với Lệ Quân Mặc, hai người mặn nồng một hồi.

Sau đấy, Lâm Thủy Dao như nguyện mang thai, sinh ra một đứa con gái.

Cho nên khi Dạ Huỳnh kể lại tất cả mình thấy nói cho Dạ lão, Dạ lão liền nắm rõ chân tướng, lão ta không kể cho Dạ Huỳnh, cũng không nói cho bất cứ kẻ nào, năm đó lão ta là người duy nhất biết rõ tình hình.

Dạ lão nghĩ ra một cách, làm Dạ Huỳnh mang thai, sau đó tìm tới Lệ Quân Mặc.

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 481 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như stt hay, phap niem 10 danh hieu a di da phat Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status